...
20/06/2017

Chứng minh tài chính như thế nào?

Chứng minh tài chính du học mỹ hiện nay ngoài việc đòi hỏi các du học sinh. Sinh viên Việt Nam phải đáp ứng các yêu cầu về học vấn. Một số nước trên thế giới còn đưa ra những yêu cầu khác về tài chính làm tiền đề cho du học sinh, sinh viên.

Khi bắt đầu làm hồ sơ để du học, trước hết các bạn phải nắm rõ. Chính xác những yêu cầu & qui định của nước mà các bạn muốn du học đối với vấn đề chứng minh tài chính du học mỹ.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học nhật


chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào,

Các bạn phải có kế hoạch học tập, chứng minh đồng thời thuyết phục được viên chức bộ phận phụ trách cấp visa rằng các bạn. Có khả năng tài chính để trả chi phí học tập trong suốt quá trình học tại nước ngoài. Các chi phí bao gồm: học phí các kỳ, phí ăn ở hàng ngày. Sinh hoạt, đi lại, vé may bay, các khoản chi tiêu khác.

Chúng ta phải không thể phủ nhận việc chứng minh tài chính du học mỹ không khó cũng không dễ chút nào.

Hiện nay các dịch vụ chứng minh tài chính để du học của ngân hàng đang phổ biến & vô cùng đa dạng. Tùy theo kế hoạch học tập của mỗi người mà các bạn lựa chọn dịch vụ nào phù hợp. Để đem lại hiệu quả cao nhất cho hồ sơ xin du học của mình. Điều cần chú ý là các ngân hàng không phải công ty tư vấn du học chuyên nghiệp & họ chỉ đưa ra các dịch vụ của họ. Các bạn phải là người lựa chọn, quyết định nên lựa chọn loại nào cho tốt.

Để tránh việc các bạn lựa chọn những dịch vụ chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào. Không phù hợp làm tốn kém chi phí & thời gian không cần thiết của các bạn & gia đình. Các bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng các qui định của nước đưa ra. Nơi mà các bạn xin du học. Tại cơ quan giáo dục thuộc lãnh sứ quán các nước.

Trong trường hợp mình không có thời gian để tìm hiểu đầy đủ thông tin.

Chưa có đủ kinh nghiệm để tự lo cho hồ sơ cấp visa của mình. Các các bạn có thể nhờ đến công ty TNHH Thương Mại Nguyễn Lê. Đây là 1 trong những nhà tư vấn du học chuyên nghiệp. Thực tế cho thấy có nhiều trường hợp vì không chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu đưa ra. Đã dẫn tới đơn xin cấp visa bị từ chối. 

Những năm gần đây, số lượng các du học sinh, sinh viên đi du học ngày càng gia tăng không ngừng. Đồng nghĩa với đó là việc xét hồ sơ cấp visa ngày càng trở nên khó khăn hơn. Một trong những trở ngại lớn nhất ấy là việc không thể giải trình hồ sơ chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào hay chứng minh thu nhập. Vì những khó khăn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn đọc một &i lưu ý. Về hồ sơ chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào phần nào cũng giúp tăng khả năng đỗ visa du học.

Trong khi đó họ hoàn toàn có điều kiện để được cấp visa du học.


chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào,

Hồ sơ chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào lúc nào. Chúng chia ra làm 2 phần rõ ràng: một là Sổ tiết kiệm ở Ngân hàng mang tên người bảo lãnh. Hai là Chứng minh thu nhập của người bảo lãnh du học sinh, sinh viên. Hai phần tuy riêng biệt nhưng lại có mối quan hệ mật thiết với nhau.

Sổ ngân hàng được sử dụng với mục đích chứng minh khả năng có thể chi trả học phí & các chi phí sinh hoạt khác cho du học sinh. Sinh viên theo học ở nước ngoài. Còn chứng minh thu nhập để giải trình nguồn tiền thường xuyên gửi & Sổ tiết kiệm từ đâu mà ra.

Trước hết tôi xin đề cập đến phần chứng minh tài chính du học mỹ ra sao?

Hầu hết Sổ ngân hàng dùng cho mục đích du học phải được mở khoảng tiền lớn. Có thời hạn trên sổ từ 6 – 12 tháng, có thể mở từ 5 tháng trước tháng mà các bạn đi đăng ký du học.

Tôi lấy ví dụ minh họa như sau: nếu các bạn đăng ký du học tháng 1 năm 2015. Thì các bạn sẽ mở sổ &o tháng 8 hoặc tháng 9 năm 2014. Các giấy tờ thủ tục liên quan các bạn cần nộp lên cục xuất nhập cảnh. Gồm có: 1 bản photo sổ tiết kiệm có đóng dấu đỏ của ngân hàng & 01 bản xác nhận số dư gốc tại thời điểm mà các bạn mở sổ.

Thông thường chỉ cần 02 giấy tờ đó là đã hoàn tất việc giải trình Sổ tiết kiệm của người bảo lãnh cho các bạn đi du học.

Tuy nhiên, tùy từng Cục xuất nhập cảnh của từng nước mà các bạn muốn du học. Mà họ phải bổ sung thêm các yêu cầu khác về sổ tiết kiệm.

Điều khác biệt mà các bạn cần chú ý về hồ sơ để chứng minh tài chính. Cho những tháng du học là các bạn cần duy trì sổ tiết kiệm. Bằng việc trả lãi cho Ngân hàng để đảm bảo rằng Ngân hàng sẽ luôn giữ sổ tiết kiệm cho các bạn. Đồng nghĩa số tiền &i trăm triệu đó luôn luôn tồn tại thì các bạn mới được cấp Visa đi du học.

Trên đây là thông tin cơ bản về mục đích chứng minh tài chính du học mỹ như thế nào. Các bạn vui lòng gửi thắc mắc về Nguyễn Lê giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá post