...
20/06/2017

Chứng minh tài chính du học mỹ

Chứng minh tài chính du học sẽ đáp ứng theo yêu cầu của các đại sứ quán từng quốc gia khác nhau.Tuy nhiên phần chung nhất là chung minh tai chinh thường gồm 2 phần: Bằng chứng về số tiền bạn phải chuẩn bị đi du học và nguồn gốc tích lũy của số tiền đó.

Chứng minh về số tiền bạn phải chuẩn bị để đi du học:

– Chứng minh tài chính du học mỹ thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc Hợp đồng vay tín dụng.
– Các ngân hàng hoặc tổ chức cho vay tín dụng du học như: ANZ, ACB, SACOMBANK, TECHCOMBANK v.v
– Khi bạn xin thị thực du học sử dụng tiền vay ngân hàng hoặc hợp đồng tín dụng từ một tổ chức tài chính Việt Nam. Sẽ được yêu cầu cung cấp bằng chứng giải ngân từ Hợp đồng vay/tín dụng. Nhằm đáp ứng các yêu cầu về tài chính đối với hồ sơ xin thị thực du học.

Những giấy tờ cần nộp để chứng minh cho việc giải ngân như sau:

  • Bản sao công chứng Hợp đồng thế chấp tài sảnchung-minh-tai-chinh
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và/hoặc quyền sử dụng đất của tài sản được thế chấp
  • Biên bản giám định tài sản thế chấp
  • Biên nhận việc trao quyền sở hữu của tài sản được thế chấp
  • Đăng ký giao dịch bảo đảm
  • Khế ước nhận nợ
  • Phiếu chi giải ngân
  • Telex chuyển tiền

– Người làm hợp đồng tín dụng được yêu cầu kiểm tra các chứng từ vay nợ thật kỹ trước khi nộp hồ sơ nhằm đảm bảo chi tiết các khoản vay đều chính xác. Với những khoản vay có thông tin không chính xác như họ tên của du HS không đúng hoặc chứng từ. Được mở có hiệu lực dưới 12 tháng sẽ không đáp ứng được yêu cầu về tài chính và đơn xin thị thực có thể bị từ chối.

– Tuỳ theo yêu cầu của từng đại sứ quán. Bạn có thể phải để số tiền bạn cần chứng minh tài chính trong ngân hàng từ 0 tới 6 tháng trước khi xin visa du học.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học đài loan

Visa

Chứng minh tài chính du học Mỹ

>Xem thêm: dịch vụ chứng minh tài chính du lịch

Chứng minh tài chính du học Mỹ cần bao nhiêu, thủ tục như thế nào

Chứng minh tài chính du học Mỹ cần bao nhiêu, thủ tục như thế nào là điều mà rất nhiều du học sinh cũng như phụ huynh có con em có ý định đi du học Mỹ quan tâm. Chứng minh tài chính là điều quan trọng và có yếu tố quyết định cho việc ước mơ du học Mỹ của bạn có được thực hiện hóa hay không. Ở bài viết này Nguyễn Lê sẽ cùng bạn tìm hiểu về tất cả thông tin về khoản chi phí này.

Hồ sơ để chứng minh tài chính du học Mỹ:

Đại sứ quán của Mỹ không có văn bản quy định rõ về việc chứng minh tài chính du học Mỹ cần bao nhiêu đối với du học sinh quốc tế trước quá trình du học Mỹ. Điều không hề khó nếu như bạn có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng, những kiến thức cũng như sự chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo thì việc này sẽ rất dễ dàng.

Các phần hồ sơ này bạn cầm có được cũng như phải có những thông tin trùng khớp với nhau để bạn không phải gặp những khó khăn khi làm hồ sơ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp về thủ tục này. 

Bên cạnh đó bạn cần có được những giấy tờ nhất định để có thể chứng minh với Đại sứ quán biết bạn có đủ khả năng tài chính để có thể đi du học, có thể chi trả cho việc học phí cũng như sinh hoạt trong quá trình du học. Hồ sơ để bạn chứng minh tài chính khi du học Mỹ bao gồm: sổ tiết kiệm, thu nhập và tài sản của gia đình cũng như bản thân bạn.

Chứng minh tài chính du học Mỹ cần bao nhiêu tiền:

Tuy Đại sứ quán Mỹ không có quy định cụ thể về việc chứng minh tuy nhiên số tiền trong sổ tiết kiệm, cũng như tài sản hiện tại của bạn cần đủ điều kiện để có thể chi trả cho việc học phí cũng như tiền ăn và sinh hoạt thường ngày. Dưới đây là thông tin cụ thể cho việc chứng minh tài chính:

– Thời hạn của sổ tiết kiệm: 12 tháng.

– Đồng tiền gửi: có thể là VND hoặc USD.

– Ngân hàng gửi: bất kỳ ngân hàng nào trong nước.

– Thời gian bạn mở sổ tiết kiệm đến lúc bạn nộp hồ sơ: không quy định thời gian bạn làm sổ là lúc nào. Tuy nhiên có một số trường học ở Mỹ có quy định về thời gian làm sổ trước thời gian xin du học 6 tháng. Còn về đại sứ quán của Mỹ không có bất cứ quy định nào về việc này. Tuy nhiên thời gian bạn gửi ngân hàng càng lâu sẽ càng tốt.

Khoản chứng minh tài chính này cũng phụ thuộc vào công ty môi giới hay doanh nghiệp, trung tâm bạn đăng ký làm hồ sơ mà sẽ có những thay đổi khác nhau. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu cũng như tìm được công ty môi giới chất lượng nhất để có được khoản chi trả hợp lý với bản thân và gia đình.

Chung Minh Tai Chinh Du Hoc My 1

chứng minh tài chính khi đi du học Mỹ

Những đối tượng cần chứng minh tài chính khi đi du học Mỹ:

Đối với đối tượng là các công ty, doanh nghiệp:

+ Cần có giấy phép kinh doanh

+ Có giấy chứng nhận đăng ký về mã số thuế.

+ Có báo cáo về tài chính và báo cáo về thuế thu nhập của doanh nghiệp của bạn.

+ Có hợp đồng giao dịch để thể hiện đúng chức năng cũng như hoạt động của công ty.

+ Có bảng khai chi tiết về thuế thu nhập cá nhân.

+ Có hóa đơn, phiếu thu cũng như giấy nộp tiền vào kho bạc của nhà nước.

Đối với đối tượng kinh doanh cá thể: 

+ Cần có giấy phép kinh doanh hoặc  cần có xác nhận kinh doanh của địa phương nơi bạn kinh doanh.

+ Cần có thuế môn bài, có thuế tháng hoặc thuế khoán.

+ Cần có giấy giải trình về thu nhập.

Đối với đối tượng cá nhân: 

+ Có hợp đồng lao động,  ghi rõ mức lương được nhận của người lao động, hình thức trả lương cùng với chế độ làm việc và thời gian của hợp đồng.

+ Bản khai chi tiết về nộp thuế thu nhập của cá nhân (nếu có).

+ Xác nhận về việc đã đóng bảo hiểm xã hội (nếu có).

Những điều kiện để có thể đi du học Mỹ:

Để có thể đi du học Mỹ thuận lợi điều đầu tiên bạn cần có đó là Visa F1. Đây là loại visa được chính phủ của Mỹ cấp cho những du học sinh tại các quốc gia khác khi theo học ở các trường Mỹ. Đây cũng là loại visa có độ phổ biến nhất đối với du học sinh. Loại visa này cho phép bạn có thể được làm thêm tại những khu vực mà nhà trường cho phép với khoảng thời gian hàng tuần không quá thời 20 tiếng.

Trong thời gian các du học sinh học tập tại đây cũng được phép đi làm thêm để có được khoản chi phí giúp đỡ cho gia đình cũng như phục vụ cho những mục đích chi tiêu cá nhân.

Trên đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ cơ bản về vấn đề chứng minh tài chính du học Mỹ cần bao nhiêu, nếu các bạn cần thêm cho mình những thông tin chi tiết khác hoặc có những câu hỏi gì cần được giải đáp hãy nhắn tin để được hỗ trợ.

>>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học

Ho Chieu Manh Nhat

chứng minh tài chính khi đi du học Mỹ

Nguồn gốc tích luỹ tài chính của số tiền du học chứng minh tài chính du học nguồn gốc tích luỹ tài chính có thể là:

*Đối với kinh doanh cá thể:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh cá thể, cơ sở sản xuất tư nhân. Hoặc giấy xác nhận kinh doanh của địa phương;
– Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng;
– Giấy giải trình thu nhập.

*Đối với công ty, doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh. Công ty phải được thành lập trước ngày nộp hồ sơ 3 năm:

– Giấy chứng nhận đăng ký mã số thuế;
– Báo cáo tài chính và báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp: 3 năm gần nhất;
– Bảng khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân;
– Hợp đồng giao dịch: Thể hiện đúng chức năng hoạt động của công ty (nộp khoản 10 hộp đồng, nếu có);
– Hóa đơn, phiếu thu, giấp nộp tiền vào kho bạc nhà nước;
– Góp vốn, cổ phần, chia lợi tức.

>Xem thêm: làm sổ tiết kiệm lùi ngày

Ngoài việc Chứng minh tài chính du học Mỹ nguồn gốc tích luỹ số tiền du học kể trên.

Bạn đồng thời phải chứng minh được thu nhập của gia đình mình ở mức ổn định đủ. Để trang trải cho bạn trong suốt quá trình học tập. Và vẫn có đủ tiền để lo cuộc sống của các thành viên còn lại ở Việt Nam.

“Trong Trường hợp này, rất ít gia đình có điều kiện để giải quyết được yêu cầu. Nhưng các bạn đừng lo lắng bởi những vấn đề đó. Vì Công Ty Nguyễn Lê giúp bạn chứng minh một cách dễ dàng giải quyết vấn đề khó khăn đó.

+ Với dịch vụ Chứng minh 2 của Nguyễn Lê thật đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một bản chứng minh và hộ khẩu photo (hoặc bản chụp hình).

Các bạn sẽ có ngay một sổ tiết kiệm thật 100% để chứng minh tài chính du học. 

Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng minh du lịch. Chứng minh tài chính du học Mỹ. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.”

>Xem thêm: Xác nhận số dư tài khoản

 

Chứng minh tài chính du học mỹ

Đánh giá post