Làm visa du lịch Đài Loan, sở hữu visa Đài Loan sau 7 ngày

Xin visa du lịch Đài Loan ngày nay đã không còn là nỗi băn khoăn lớn với nhiều người với việc sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan. Chỉ sau 7 ngày. Bạn có thể sở hữu visa Đài Loan với mức chi phí vô cùng phải chăng. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ như vậy, đừng bỏ qua Nguyễn Lê với kinh nghiệm nhiều năm trong tư vấn. Hỗ trợ làm visa xuất nhập cảnh.

1. Dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan nhanh chóng, tỉ lệ đậu 99%

Nguyễn Lê là công ty dịch vụ chuyên cung cấp các tour du lịch trong và ngoài nước. Các dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh sang các nước khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn khách hàng xin visa thành công sang các nước châu Á, châu Âu, châu Úc, châu Mỹ…

Tỉ lệ đậu đảm bảo đến 99% với thời gian nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 5-7 ngày là bạn đã có thể sở hữu visa trong tay. Trường hợp cần gấp, bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ làm visa du lịch Đài Loan  nhanh nhất.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

15710241471du Hoc Dai Loan Co Tot

visa du lịch Đài Loan

Xin visa Đài Loan sẽ chỉ dễ dàng nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện:

có lý lịch sạch, công việc ổn định và tài chính đủ mạnh. Bằng không, mọi thứ sẽ trở nên khó khăn. Chưa kể đến các khâu chuẩn bị hồ sơ, dịch thuật, công chứng giấy tờ.

Làm việc với Đại sứ quán cũng sẽ khiến bạn tốn không ít thời gian và tiền bạc. Đến với dịch vụ làm visa du lịch Đài Loan của Nguyễn Lê, mọi băn khoăn lo lắng của bạn sẽ được giải quyết gọn ghẽ.

Đối với từng loại thời hạn và visa sẽ có mức chi phí khác nhau. Thông thường chi phí sẽ đã bao gồm các phí dịch vụ chứng minh tài chính. Công việc, phí dịch thuật và công chứng hồ sơ, phí đi lại, làm việc với Đại sứ quán…

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website để được tư vẫn hỗ trợ làm visa du lịch Đài Loan tốt nhất. Hiện tại, chúng tôi cung cấp 3 loại visa đi Đài Loan phổ biến nhất đó là, visa định cư. Visa đi du lịch, visa thăm thân nhân, và visa lao động làm việc.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính làm visa

Chung Minh Tai Chinh

visa du lịch Đài Loan

2. Những giấy tờ cần thiết để làm visa du lịch Đài Loan

Sau đây là những giấy tờ cần thiết để làm visa Đài Loan. Đến với Nguyễn Lê. Quý khách sẽ được hướng dẫn các thủ tục, giấy tờ cần thiết một cách rõ ràng, chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc nếu có.

– Hộ chiếu: bản gốc (còn hiệu lực trên 6 tháng), bản photo các trang thông tin và các trang có dấu visa + dấu xuất nhập cảnh

– Sao y chứng minh nhân dân

– Sao y sổ hộ khẩu

– Sao y đăng ký kết hôn/Giấy chứng nhận ly hôn (nếu có)

– Tờ khai xin làm visa Đài Loan, đầy đủ thông tin họ tên và chữ ký,

– 2 tấm ảnh 4x6cm nền trắng chụp trong vòng 6 tháng

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính: Photo + bản gốc sổ tiết kiệm ngân hàng (70 triệu đồng trở lên). Giấy tờ đất đai, nhà cửa, tài sản khác (nếu có).

– Giấy chứng nhận nghề nghiệp: Sao y hợp đồng lao động, sao y sổ bảo hiểm xã hội. Photo bảo hiểm y tế, giấy phép đi du lịch có đóng dấu của công ty và chữ ký của người có thẩm quyền.

– Lịch trình chuyến đi: hành trình du lịch tại Đài Loan chi tiết. Booking vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn.

>>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học

Đến với Nguyễn Lê, quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ làm visa Đài Loan chỉ trong vòng 7 ngày với mức chi phí rẻ nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua website https://taichinhnguyenle.com.vn/ để được giải đáp thắc mắc nếu có.

Đánh giá post