Du học nghề Hàn Quốc đã từ lâu được mệnh danh là thiên đường của Hàn Quốc . Không chỉ đơn giản là có một nền giáo dục phát triển bậc nhất tại Châu Á mà còn vì rất nhiều lý do khác. Có thể kể đến là: đất nước có nền kinh tế phát triển. Môi trường sống tích cực, có nhiều giá trị văn hóa và lịch sử lâu đời,..
 
Ngoài du học ở các trường đại học danh giá tại Hàn Quốc. Nhiều người chọn con đường học nghề bởi không phải ai cũng muốn trải qua quá trình học kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên, học nghề tại Hàn Quốc cũng mang rất nhiều triển vọng nghề nghiệp cho bạn. Để biết thêm chi tiết về những ngành nghề nào nên học tại Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây.

Tất cả các lý do trên biến Hàn Quốc thành một sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn muốn đi du học ở Đông Nam Á. Hàn Quốc là cái nôi đào tạo ra lượng nhân lực chất lượng cao của rất nhiều ngành nghề khác nhau. Giá trị các chứng chỉ được đào tạo tại những ngôi trường ở Hàn Quốc có hiệu lực trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc nhưng vẫn đang phân trong việc lựa chọn một ngành nghề cho bản thân. Thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì nhé.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề tại Hàn Quốc

1. Ngành công nghệ thông tin

Du học nghề Hàn Quốc trong những ngành nghề “hot” nhất thể kỉ 21 chính là ngành công nghệ thông tin. Với sự bùng nổ của công nghệ hiện đại, nhân lực chất lượng cao của ngành công nghệ thông tin có một nhu cầu rất lớn. Được đào tạo công nghệ thông tin, bạn sẽ có thể làm việc ở rất nhiều vị trí của đa số các công ty. Có thể kể đến là: lập trình viên, quản lý hệ thống mạng, quản trị hệ cơ sở dữ liệu,… Các vị trí làm việc sẽ do chuyên ngành bạn lựa chọn và còn sở thích của bạn nữa.

Hàn Quốc là đất nước cung cấp lượng lớn nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ thông tin cho toàn Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Tỉ lệ du học sinh Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc để học ngành công nghệ thông tin rất cao. Các bạn du học sinh sau khi hoàn tất quá trình đạo tạo có thể về làm việc trong nước hoặc xin vào các công ty công nghệ ngay tại Hàn Quốc.

2. Du học nghề Hàn Quốc  – Ngành làm đẹp

Ngành làm đẹp hay còn gọi là ngành thẫm mĩ đang dần phát triển tại Việt Nam với việc rất nhiều trung tâm thẫm mĩ, spa xuất hiện. Cùng với đó là yêu cầu lượng nhân lực lớn. Thế nhưng tại Việt Nam có rất ít nơi đào tạo ngành thẫm mĩ một cách chuyên sâu và chất lượng cao.

Khác với Việt Nam thì Hàn Quốc từ lâu đã rất phát triển về ngành làm đẹp, có thể nói là xếp đầu tại khu vực Đông Nam Á. Nhắc đến làm đẹp thì không nơi nào được nói đến nhiều như Hàn Quốc. Đất nước này sở hữu số lượng các trung tâm thẫm mĩ, spa rất lớn. Cùng với đó là một hệ thống đào tạo ngành thẫm mĩ chất lượng cao. Không chỉ cơ hội việc làm cao khi về làm việc trong nước mà bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên lâu dài tại các hệ thống làm đẹp ở Hàn Quốc với mức thu nhập rất cao.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

chứng minh tài chính du lịch Hàn Quốc

Du học nghề Hàn Quốc

3. Du học nghề Hàn Quốc  – Ngành điện – điện tử

Một ngành nghề chưa bao giờ giảm bớt độ hấp dẫn của nó chính là ngành điện – điện tử. Theo học ngành nghề này bạn có thể làm việc ở rất nhiều các vị trí, công ty khác nhau. Những công ty điện lực quốc gia, công ty sản xuất linh kiện điện tử. Công ty sản xuất gia dụng,.. tất cả đều cần có một đội ngũ nhân lực ngành điện – diện tử.

Tại Hàn quốc ngành điện – điện tử được sự chú trọng phát triển rất nhiều từ các trường đại học. Những chương trình đào tạo tại Hàn Quốc đề cao tính thực tiễn rất nhiều nên bạn sẽ được hỗ trợ thực tập từ phía nhà trường. Khi ra trường không những có được lượng kiến thức lớn mà bạn còn đã tích lũy được cho mình nhiều các kinh nghiệm làm việc.

4. Ngành cơ khí

Ngành cơ khí là một trong những ngành mà tại Hàn Quốc có một chất lượng đào tạo rất cao. Nhiều các ngôi trường tại Hàn Quốc đào tạo chuyên sâu các ngành về cơ khí và cung cấp nhân lực cho nhiều công ty ngay khi sinh viên ra trường. 

Ngoài cơ hội việc làm cao thì còn một sự ưu đãi rất lớn khi bạn là du học sinh ngành cơ khí. Đó chính là bạn sẽ được cấp Visa E7 sau khi hoàn thành khóa học. Visa E7 dành cho các bạn là lao động có chất lượng tay nghề cao trong ngành. Với Visa này bạn sẽ rất dễ dàng xin việc tại Hàn Quốc đấy.

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: thủ tục chứng minh tài chính

Liên Hệ Du học nghề Hàn Quốc 

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post