Bất cứ ai muốn đi du lịch hay đi học, đi làm tại Úc đều cần Visa từ nước sở tại. Nhưng để hiện thực hóa mong muốn này thì bạn sẽ cần bao nhiêu tiền để làm visa Úc ? Nguyễn Lê sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi để chuẩn bị chi phí làm Visa Úc.

Bạn muốn đi Úc nhưng chưa biết làm Visa sẽ tốn bao nhiêu tiền? Bạn lo lắng làm visa sẽ tốn tiền triệu mà vẫn không thành? Hãy đến ngay với Nguyễn Lê để nhận sự hỗ trợ và bạn sẽ chắc chắn đậu!

Chi phí làm visa Úc có cao không? 

Đáng buồn thay, bất cứ ai có nhu cầu làm visa Úc cần có tiền triệu. Nhưng bạn chớ vội lo lắng bởi chi phí làm Visa Úc rơi vào khoảng 3.5 triệu VND. Bạn sẽ nhận thấy chi phí làm visa của Australia sẽ thay đổi tùy theo từng diện và hình thức.

Nếu như bạn là một người thích đi du lịch như tôi, bạn sẽ cần 140 AUD tức khoảng 1.886.000 VND. Nhờ khoản phí này, bạn sẽ xin được Visa Du lịch và thăm nhân thân.

Nguyễn Lê hiểu rằng có nhiều người có nhu cầu đi công tác ngắn hạn tại Úc, nên sẽ gợi ý khoản phí là 3.840.000đ (285 AUD)

Các du học sinh đang tìm bến đỗ tại phương trời Úc sẽ cần để ý tới từng loại Visa khác nhau. Bởi visa của du học sinh sẽ phân chia theo các loại và có các mức phí riêng biệt. Nhìn chung, các bạn học sinh có mong muốn đi du học cần 550 AUD lệ phí.

Các Việt kiều có nhu cầu định cư tại Úc sẽ cần chuẩn bị từ 3.450.000đ đến tối đa 32.450.000đ để chi trả cho các mức phí Visa khác nhau.

Một số loại Visa Úc

Các công dân Việt Nam có công chuyện tại Úc trong thời gian ngắn sẽ thường được cấp loại Visa Australia 600. Loại này phục vụ mục đích du lịch, công tác và thăm người thân.

Visa 600 của Úc phục vụ cho mục đích ngắn hạn không bao gồm làm việc sẽ là Tourist Visa. Nếu các đương đơn có mong muốn sang Úc với mục đích thương mại sẽ được cấp Business Visitor Visa. Nếu như bạn có người thân, bạn bè là công dân Úc hoặc đang thường trú tại Úc. Bạn có thể đăng ký Sponsored Family Stream.

Student Visa Landscape

Chi phí làm visa Úc

Chi phí Visa đi Úc bao gồm những gì?

Bạn chắc đang thắc mắc khoản phí tiền triệu kia bao gồm những gì phải không? Để Nguyễn Lê giúp bạn nhé!

Để làm 1 visa, bạn sẽ cần 145 AUD tiền lệ phí nộp. Đồng thời bạn cần phí cung cấp mẫu sinh trắc học (435,000đ/người) và phí nộp hồ sơ (435,000đ/người). Mẫu sinh trắc học ở đây là lấy đấu vân tay và chụp hình phù hợp với yêu cầu mà đại sứ quán hoặc lãnh sự quán đưa ra. Trong trường hợp bạn có người đi phụ thuộc thì phí sinh trắc và phí nộp hồ sơ được giảm xuống còn 304.000đ. Lưu ý nho nhỏ cho bạn là nếu như bạn cần nộp bổ sung hồ sơ. Bạn cũng sẽ cần trả thêm một khoản phí trị giá 352.000đ/ người.

Bạn cũng cần lưu ý rằng bộ hồ sơ của bạn cần phải được nộp trước ngày đi của bạn 4 tuần. Bạn cũng cần phải kiểm tra và điền đầy đủ toàn bộ thông tin của bạn vào đơn xin visa. Nguyễn Lê khuyên bạn nên cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết. Nếu như bạn có nhu cầu đặt lịch hẹn. Hãy đến sớm 15 phút để lấy dấu vân tay và chụp ảnh.

Tôi có thể nộp hồ sơ xin visa Úc tại đâu?

Hiện tại, Nguyễn Lê có thể đưa ra 2 gợi ý về nơi tiếp nhận hồ sơ xin Visa Úc của bạn. Nếu như bạn đang sinh sống gần 3 trụ sở của VFS tại thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, đến nộp trực tiếp là một cách. Cách thứ hai là bạn có thể nộp đơn xin visa của mình cho Bộ Nội vụ Úc qua hình thức trực tuyến. Cả hai cách này sẽ tốn một khoản chi phí làm visa Úc gần tương đương nhau.

Tôi chọn xin visa Úc Online thì tốn bao nhiêu?

Các bạn lựa chọn hình thức này sẽ thấy chi phí làm visa Úc online khá đơn giản. Bạn chỉ cần chi trả phí lãnh sự là 145 AUD và khoảng 480.000đ phí sinh trắc học. Đương nhiên bạn sẽ bị tính một khoản phí chuyển khoản nho nhỏ.

Tôi chọn xin Visa Úc trực tiếp tại Nguyễn Lê  thì tốn bao nhiêu?

Nguyễn Lê tại 2 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh đều có các thủ tục và khoản lệ phí giống nhau. Lệ phí tại các trung tâm này sẽ rơi vào khoảng 145 AUD tức 1.952.000đ. Bạn cũng không thể quên khoảng 480000đ phí sinh trắc học . Lưu ý nho nhỏ là nếu như bạn cần nộp bổ sung hồ sơ thì sẽ có khoản phí trị giá 352.000đ/ lần.

Tôi đã đăng ký và trả đầy đủ lệ phí, bao lâu thì sẽ có kết quả?

Chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng hỏi câu này. Nguyễn Lê xin được trả lời rằng thời gian visa. Bạn được xét duyệt sẽ phụ thuộc vào bộ hồ sơ mà bạn cung cấp. Nếu như bạn cung cấp  đầy đủ thì hồ sơ visa sẽ sớm được xét duyệt. 

Đã phục vụ hàng ngàn khách hàng và nhận thấy thời gian xét duyệt sẽ kéo dài trong 15-21 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ). Nếu như quý khách thực sự cần visa trong một thời gian ngắn. Quý khách có thể cân nhắc chi thêm khoản phí lấy Visa Úc khẩn.

Au Financial Requiremen 1

Chi phí làm visa Úc

Những điều gì sẽ khiến hồ sơ của tôi bị từ chối?

Hầu hết các bạn mới xin visa Úc lần đầu sẽ bị từ chối cấp visa nếu mắc phải những sai lầm sau:

  • Thứ nhất, bạn lên lịch trình sơ sài và thiều giấy tờ về lộ trình chuyến đi
  • Thứ hai, thông tin bạn điền trong đơn không trùng với các giấy tờ chứng minh công việc, tài chính
  • Thứ ba, bạn có hợp đồng lao động quá mới, không ở lâu trong 1 công việc hoặc không biết chứng minh công việc.
  • Thứ tư, bạn không chứng minh được nguồn tài chính rõ ràng. Lỗi này thường tới từ việc nhận lương bằng tiền mặt và không có giấy tờ cụ thể.
  • Thứ năm, bạn có thể bị loại khi sắp xếp hồ sơ không theo trình tự logic
  • Thứ sáu, điều này hiếm nhưng bạn có thể bị loại vì chưa bao giờ đi ra nước ngoài, tức không có lịch sử du lịch.
  • Thư bảy, các bạn trẻ độc thân không biết cách viết thư giải trình có thể bị đánh trượt
  • Thứ tám, khu vực bạn sinh sống nằm trong danh sách từ chối.

Việc trúng visa rất quan trọng bởi nếu như bạn bị trượt thì rất khó xin cho những lần tiếp theo. Nếu như bạn cảm thấy chưa an tâm thì hãy giao bộ hồ sơ của bạn cho Nguyễn Lê.

Tại sao tôi nên chọn Nguyễn Lê?

Hệ thống nhân sự của Nguyễn Lê luôn tự hào vì khả năng làm việc chuyên nghiệp và dồi dào kinh nghiệm xin Visa. Chúng tôi luôn tự thúc đẩy tinh thân làm việc của bản thân và chắc chắn hoàn thành tốt công việc được giao. Quý khách hàng sẽ luôn nhận được Visa đi Úc khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Lê.

Chúng tôi có một hệ thống chăm sóc khách hàng giúp bạn đưa ra những yêu cầu qua đường dây nóng 1900 0157. Chúng tôi sẽ giúp quý khách chọn ngày giờ để nhân viên Nguyễn Lê tư vấn trực tiếp .

Sau quá trình tư vấn cho Quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra các phương án hợp lý và tư vấn gói cước dịch vụ xin Visa Úc cho bạn.

Nguyễn Lê hi vọng các thông tin về chi phí làm visa Úc sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc về mặt tài chính. Còn rất nhiều thông tin về cách thức xin visa Úc mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ nhận được visa kể cả những ca khó nhất! Hãy gọi cho chúng tôi ngay để nhận được các ưu đãi và kinh nghiệm xin Visa đi Úc bao đậu! 

Đánh giá post