...
25/01/2021

Chi phí du học tại Hàn Quốc được cho là có “giá thường dân”. Trong khi đó người học lại được đào tạo trong môi trường được trang bị cơ sở vật chất bậc nhất châu Á và chất lượng giảng dạy trong top thế giới. Du học Hàn ngày càng là lựa chọn ưu tiên của nhiều người, vì lí do “chất lượng không đi kèm với giá cả” tại xứ sở kim chi.  Tuy nhiên, có người học điều kiện không đủ để đáp ứng với chi phí kia, vậy đâu là cách du học Hàn Quốc giá rẻ?

Tại sao nên chọn du học Hàn Quốc?

Khi mang so sánh với Nhật Bản – quốc gia thu hút du học sinh không kém Hàn Quốc. Mức học phí của các trường ở Hàn Quốc cũng rẻ hơn một phần. Cụ thể, trung bình du học sinh chỉ cần chỉ trả từ 3.000.000 won – 10.000.000 won/năm. Học phí ở các trường sẽ có sự khác nhau. Đồng thời các chuyên ngành của các trường cũng sẽ khác nhau.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ

DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Hàn Quốc là một “kẻ khổng lồ” trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo. Ngoài chất lượng giảng dạy đạt chuẩn thế giới, cơ sở vật chất lẫn học phí cũng được nhà nước quan tâm và hỗ trợ hết mức. Các trường học tại Hàn Quốc được trang bị các trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới với các phòng học. Các phòng lab, thư viện và những cơ sở vật chất khác.

Hơn nữa, những năm trở lại đây, sự khan hiếm nhân lực biết sử dụng tiếng Hàn. Cũng làm cho thị trường công việc có liên quan đến ngôn ngữ Hàn trở nên màu mỡ hơn bao giờ hết. Du học Hàn chính là cơ hội để các bạn có khả năng chinh phục ước mơ của mình. Và có cơ hội phát huy hết những tiềm lực của bản thân trong thời kì này. 

Làm thế nào để du học Hàn Quốc giá rẻ?

Tuy nhiên với cách làm này đòi hỏi người làm phải có khả năng giao tiếp và thông thạo tiếng Hàn. Để có thể trao đổi các thông tin cùng với các thầy cô tại trường ở Hàn Quốc. Du học Hàn là một trong những mong muốn của các học sinh muốn theo đuổi ước mơ Hàn Quốc. Một trong số những cách để du học Hàn Quốc giá rẻ chính là tự liên lạc với trường và tự túc làm hồ sơ. 

Bên cạnh đó, du học sinh để có thể du học Hàn Quốc giá rẻ. Chính là giảm đến mức tối đa chi phí sinh hoạt và sử dụng các dịch vụ của sinh viên.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học anh

Chung Minh Tai Chinh Du Hoc Han E1511251355513

DU HỌC HÀN QUỐC GIÁ RẺ

Ví dụ như:

  • Lựa chọn ở tại các kí túc xá của trường Đại học. Nhìn chung chi phí ở tại kí túc xá của các trường đại học sẽ dao động từ 175.000 won – 400.000 won/ tháng. Thường các trường trên khu vực Seoul sẽ có chi phí ký túc xá cao hơn hẳn so với các tỉnh thành phố khác.
  • Chi phí ăn uống sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu như bạn tự nấu ăn so với ăn ở các nhà ăn sinh viên hay bên ngoài. Chi phí ăn uống 1 tháng tầm  200 – 300 $. Tuy nhiên chi phí này cũng phụ thuộc vào chế độ ăn uống của từng cá nhân.
  • Di chuyển bằng tàu điện ngầm sẽ giúp giảm chi phí đi lại một cách tối thiểu. Bên cạnh đó, tham gia sử dụng các phương tiện giao thông công cộng chi phí cũng khá tiết kiệm. Đồng thời cũng bảo vệ môi trường và sức khỏe của bản thân.
  • Mua các gói bảo hiểm y tế và thân thể cho bản thân khi vừa sang đến Hàn Quốc để bảo vệ sức khỏe của mình.

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học mỹ

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học canada

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post