...
04/01/2021

Hồ sơ du học Úc nên tự làm khi bạn có nhiều thời gian tìm hiểu và hiểu rõ cơ chế. Các bước nên làm để có được những thông tin Chứng minh tài chính du học úc chính xác nhất.

Việc xin Visa qua công ty tư vấn du học Úc không có gì là xấu khi công ty đó minh bạch và làm việc chuyên nghiệp.

1. Nên gửi hồ sơ qua dịch vụ làm hồ sơ du học Úc nếu:

– Người học và gia đình không có đủ thời gian hoặc không có điều kiện để tự nghiên cứu thông tin.

– Người học và gia đình có thời gian nghiên cứu để tự làm hồ sơ, nhưng không có cái nhìn tổng quan về các trường. Biết con mình thích gì nhưng cụ thể về ngành học và trường thì chưa thể biết được.

– Và bạn hoàn toàn có thể theo sát quá trình làm hồ sơ cùng công ty.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học anh

Chứng Minh Tài Chính Du Học úc

du học úc

2. Nên tự làm du học Úc khi:

– Người học có khả năng tự phấn đấu khi xác định được các trường trong mục tiêu và có nhiều thời gian chuẩn bị để đạt mục tiêu đó.

– Cả phụ huynh học sinh / người đi học có thời gian để bàn luận trao đổi. Hiểu rõ về yêu cầu của trường và thế mạng của bản thân người học.

– Am hiểu tường tận về cơ chế xét hồ sơ, cách làm hồ sơ, cách điền hồ sơ…

Tóm lại: mọi hồ sơ người học đều có thể và nên tự làm. Tuy nhiên cần lưu ý, chỉ cần sự thiếu hiểu biết trong việc nghiên cứu thông tin, có thể dẫn đến kết qủa là quyết định ko phù hợp hoặc trượt visa.

3. Việc làm hồ sơ qua công ty không có gì là xấu khi công ty đó làm ăn minh bạch. Thu phí rõ ràng và đặc biệt đứng từ quyền lợi của người học để làm việc.

Muốn biết một công ty có như vậy không? cần xem kỹ các vấn đề như sau:

1. Cung cấp thông tin khách quan đa chiều, đơn vị tư vấn nào mà nhăm nhe vẽ nên tương lai tươi sáng khi đi du học thì nên nghiên cứu lại.

2. Cách thức trả lời câu hỏi, cách gửi email, cách tư vấn rành mạch của người tư vấn. Điều đó cho thấy sự hiểu biết, trình độ của người tư vấn. Điều này cực kỳ quan trọng vì đây sẽ là người định hướng trường học cho bạn.

>>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

Du Hoc Uc Cac Buoc Co Ban De Chuan Bi Hanh Trang Du Hoc

du học úc

 “Anh/chị cứ đến văn phòng sẽ được tư vấn đầy đủ”

3. Với những công ty thường chỉ tư vấn ở mức độ rất cơ bản, chung chung. Rồi cần thêm thì buộc người học phải đến tận nơi thì bạn cũng không nên tin tưởng làm gì… Với sự phát triển bùng nổ của Internet cũng như các trung tâm du học mọc lên như nấm. Người học ngồi ở nhà cũng có người đến tận nơi làm hồ sơ. Và phụ huynh có con đi du học cũng ko rảnh đến mức phải tự thân đi đến hết công ty này đến công ty khác. Bước đến văn phòng chỉ là củng cố sư tin tưởng, lỡ có vấn đề biết chỗ mà đòi tiền mà thôi.

>>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học

4. Không hẳn công ty nào to, quảng cáo nhiều, văn phòng hoành tráng là uy tín. Vì họ to rồi nên họ chỉ đổ tiền vào quảng cáo, phục vụ thực chất vẫn còn nhiều hạn chế. Với công ty nhỏ, họ buộc phải cạnh tranh bằng dịch vụ cung cấp… Ý này để bạn có cái nhìn đa chiều thôi chứ bạn đọc được đến đây rồi Ngân cũng ko phải nói nhiều làm gì.

5. Công ty uy tín thì có thể thu hoặc không thu phí dịch vụ. Nhưng người học phải được thông báo rõ ràng, đầy đủ, nếu có phát sinh phải nằm trong dự tính… Tránh tình trạng nộp tiền mà không biết mình nộp gì? bao nhiêu? thiếu bao nhiêu?…

Đánh giá post