...
13/07/2021

Mỹ được xem là một nước có nền giáo dục tiên tiến ưu việt hơn so với nhiều nước khác trên thế giới. Chính vì vậy mà rất nhiều bạn đã lựa chọn đất nước Mỹ là nơi rèn luyện bản thân & học tập. Tuy nhiên, các bạn lại không biết tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt. Uy tín nhưng chi phí rẻ tại TP Hồ Chí Minh?

Tại sao cần phải chọn trung tâm tư vấn du học tốt?

Khi bạn chọn được một dịch vụ tư vấn du học tốt, uy tín, thời gian hoạt động lâu năm. Họ sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ bạn. Để hồ sơ du học hoàn thành nhanh chóng, chính xác, đầy đủ và hiệu quả. Bạn không cần phải mất thời gian ngồi tra cứu những thông tin về trường mình đã đăng ký. Một công ty tư vấn có kinh nghiệm họ sẽ đảm nhận giúp bạn vấn đề này.

Dù du học bất cứ nước nào cũng vậy không riêng gì nước Mỹ. Bạn nên chọn một trung tâm tư vấn du học tốt, uy tín. Bởi hiện nay có rất nhiều công ty lập ra chuyên lừa đảo những phụ huynh nhẹ dạ cả tin và kết quả là tiền mất, tật mang. Mất rất nhiều tiền, mất công chuẩn bị đủ mọi giấy tờ thủ tục mà lại không được thỏa mãn nhu cầu.

Nếu bạn chọn một công ty tư vấn du học Mỹ uy tín họ sẽ cung cấp cho bạn đầy các dịch vụ. Từ việc hoạch định kế hoạch học tập phù hợp với khả năng học vấn, hồ sơ xin visa hoặc phỏng vấn visa,… Đến hỗ trợ giải quyết những khó khăn, thắc mắc trong suốt thời gian học tập của học sinh. Và là cầu nối giữa gia đình học sinh với nhà trường trong việc cập nhật quá trình học tập, phát triển của các em.

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học mỹ

Lam Gi De Khong Phai Phong Van Visa Du Hoc My Lan 2 2

Du học Mỹ

Tư vấn du học Mỹ giá rẻ nhưng uy tín ở đâu tại Hồ Chí Minh?

Du học Nguyễn Lê là một công ty hoạt động lâu năm trong ngành giáo dục, tư vấn du học tại Việt Nam. Chính vì vậy, mọi vấn đề về nhập cảnh, thủ tục nhập học, cơ hội học bổng…

Chúng tôi đều rất am hiểu có thể hướng dẫn cho du học sinh & các phụ huynh một cách dễ dàng. Mọi thủ tục sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, chi phí rẻ nhất. Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi tư vấn miễn phí cho các em du học sinh. Để có đủ hành trang, kiến thức, kỹ năng sống khi đi du học.

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Nếu bạn đang cần tìm một công ty tư vấn du học Mỹ tốt, chất lượng. Nhưng chi phí thấp tại TP Hồ Chí Minh thì Trung tâm du học Nguyễn Lê chính là sự lựa chọn của bạn.

Không phải các em đi du học xong

Là công ty hết nhiệm vụ mà chúng tôi còn thường xuyên theo dõi quá trình học tập của các em ở bên nước ngoài. Sẵn sàng hỗ trợ khi các em gặp khó khăn.

Du học Mỹ giá rẻ luôn là sự tìm kiếm được ưu tiên của các bạn. Thấu hiểu được điều này nên ngay từ lúc thành lập doanh nghiệp. Du học Nguyễn Lê chỉ hoạt động theo tiêu chí ‘lấy kết quả công việc làm đầu. Chỉ khi khách hàng nhận được visa chúng tôi mới nhận phí dịch vụ’. Đây là điểm khác biệt của Nguyễn Lê với những dịch vụ khác.

Chính vì những lý do trên mà Du học Nguyễn Lê ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng. Chúng tôi tự tin là địa chỉ tư vấn du học Mỹ tốt, thân thiện, uy tín với chi phí thấp nhất tại TP Hồ Chí Minh. Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ các vấn đề về du học nước ngoài. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du lịch nhật bản

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính xin visa

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post