Đáp ứng nhu cầu gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam đang tăng mạnh. Nguyễn Lê sẽ tổng hợp tất cả những thông tin liên quan ngay trong bài viết dưới đây để bạn cùng tham khảo và thực hiện ngay nhé.

Yêu cầu để gia hạn visa tại Việt Nam

1. Yêu cầu về hộ chiếu

Để có thể xin gia hạn visa Việt Nam, hộ chiếu gốc của người nước ngoài phải còn hạn ít nhất 06 tháng kể từ thời điểm gia hạn và còn ít nhất 02 trang trống.

2. Loại visa được phép gia hạn

Chỉ có 2 loại visa Việt Nam được phép gia hạn là visa thương mại và visa du lịch:

– Visa thương mại (gồm visa lao động, visa đầu tư, visa doanh nghiệp): Khi người lao động, doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài có nhu cầu tiếp tục ở lại Việt Nam làm việc. Đầu tư kinh doanh thì có thể nộp hồ sơn xin gia hạn visa cho người nước ngoài.

– Visa du lịch: Khi du khách nước ngoài có nhu cầu ở lại Việt Nam để tiếp tục tham quan. Du lịch sau khi hết thời hạn thị thực (hoặc hạn được miễn thị thực) thì nộp hồ sơ xin gia hạn visa theo quy định.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

Xin Visa Du Hoc Canada Kho Hay De 960x750

gia hạn visa

3. Quy định về gia hạn visa Việt Nam

Người nước ngoài có thể xin gia hạn visa Việt Nam thêm 15 ngày, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. 1 năm tùy theo nhu cầu và dưới sự xem xét của cơ quan có thẩm quyền.

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam bao gồm những giấy tờ sau:

– Bản gốc hộ chiếu

– Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam (mẫu NA5).

– Nếu xin gia hạn visa thương mại, cần chuẩn bị thêm:

  • Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp bảo lãnh
  • Hợp đồng lao động và giấy chứng nhận tạm trú do công an địa phương cấp + Giấy phép lao động nếu có (đối với người lao động)
  • Giấy chứng nhận đầu tư và giấy giới thiệu nhân viên đi làm thủ tục (đối với chủ doanh nghiệp)

(*) Đây là thông tin tham khảo, có thể thay đổi theo từng trường hợp hoặc theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Để có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa cho một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất, bạn vui lòng liên hệ dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài từ Visa Liên Đại Dương để được hỗ trợ.

Xin gia hạn visa cho người nước ngoài ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể đến một trong các địa chỉ sau để xin gia hạn visa:

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

>>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

Kinh Nghiem Xin Visa Du Lich Anh Dd

gia hạn visa

Lệ phí gia hạn visa cho người nước ngoài

Tùy vào trường hợp cụ thể cũng như việc bạn tự xin gia hạn visa trực tiếp tại cơ quan có thẩm quyền hay xin gia hạn qua một đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam mà sẽ có mức lệ phí khác nhau.

Bên cạnh đó, nếu bạn cần gia hạn thị thực gấp cũng có thể lựa chọn dịch vụ gia hạn visa khẩn chỉ trong khoảng 1-3 ngày làm việc. Bạn vui lòng gọi 0906.67.63.63 – 0983.778.168 để được tư vấn chi tiết.

Quy trình gia hạn visa Việt Nam

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, người nước ngoài sẽ mang đến 1 trong các địa chỉ trên để nộp. Sau khi cán bộ tiếp nhận hồ sơ sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ giấy tờ, nếu đã đúng quy định thì sẽ phát giấy hẹn cho người nộp. Thời gian xem xét và trả kết quả sẽ kéo dài khoảng 7 – 10 ngày làm việc. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu, kết quả sẽ được trả cho người nộp hồ sơ vào ngày ghi trong giấy hẹn.

Riêng nếu bạn nhờ đến dịch vụ của Nguyễn Lê thì chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm việc với Cục quản lý xuất nhập cảnh tại TP.HCM và thay mặt bạn nhận kết quả.

Trên đây là thủ tục gia hạn visa liên hệ với dịch vụ làm visa uy tín Nguyễn Lê khi có bất cứ vấn đề nào trong quá trình thực hiện nhé. Chúc bạn thành công.

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính xin visa

>Xem thêm: chứng minh tài chính du học

Đánh giá post