...
11/02/2021

Canada là một trong những điểm du lịch lý tưởng nhất nhì châu Mỹ nhưng thủ tục xin visa là rào cản không hề nhỏ. Khiến nhiều người phải từ bỏ ước mơ khám phá đất nước lá phong xinh đẹp. Với bài viết dưới đây, NGUYỄN LÊ sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm xin visa du lịch Canada giúp các bạn hoàn thành hồ sơ sớm nhất và tỷ lệ thành công cao nhất.

Thực chất, xin visa du lịch Canada không đơn giản nhưng cũng không quá phức tạp. Điều quan trong nhất chính là cung cấp đầy đủ các hồ sơ liên quan đến bản thân. Chứng minh tài chính và bỏ túi một vài kinh nghiệm dưới dây. Chắc chắn bạn sẽ dần có được một bộ hồ sơ hoàn hảo hơn trong mắt nhân viên xét duyệt của lãnh sự quán Canada.

1. Tài chính chắc chắn

Chứng minh tài chính là yếu tố quan trọng quyết định kết quả xin visa. Bạn cần chứng minh bản thân đủ điều kiện tài chính chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi của mình. Hãy nộp tất cả các giấy tờ chứng minh tài sản của bản thân như: sổ tiết kiệm (tối thiểu 10,000 USD). Sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu, cổ phần (nếu có), v.v.

Trong trường hợp không đủ điều kiện tài chính. Bạn sẽ cần một người tài trợ đài thọ cho suốt chuyến đi của bạn với đầy đủ những giấy tờ như trên.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học

Lam Visa Canada 1

VISA DU LỊCH CANADA

2. Không để hộ chiếu trống

Nếu chưa từng nhập cảnh bất kỳ một nước nào thì tỉ lệ trượt visa của bạn có thể lên tới 95%. Vậy nên nếu có điều kiện và thời gian, hãy đi du lịch tại các quốc gia phát triển tại châu Á như Nhật, Hàn, Singapore hay các nước châu Âu, Úc, Mỹ. Những cuộc hành trình này không chỉ khiến hộ chiếu của bạn đầy đặn hơn. Mà còn giúp bạn có thêm những cơ hội trải nghiệm và đặc biệt là tích lũy kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ visa.

Thêm nữa, việc du lịch nhiều khiến đại sứ quán sẽ tin tưởng vào việc bạn. Có điều kiện và mong muốn du lịch khắp thế giới chứ không phải trốn sang làm việc hoặc định cư.

3. Chứng minh sự ràng buộc tại Việt Nam

Lãnh sự quán thường sẽ từ chối cấp visa cho những đương đơn không chứng minh. Được sự ràng buộc trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè và công việc. Bạn có công việc ổn định với thu nhập hẫn dẫn.

Bạn có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, người thân. Bạn có cha mẹ vợ chồng, con cái ở Việt Nam. Bạn có khối tài sản lớn tại Việt Nam. Tất cả sẽ chứng minh bạn có mối ràng buộc rất lớn ở Việt Nam và chắc chắn sẽ về nước. Sau khi hết thời hạn lưu trú chứ không hề có ý định ở lại Canada.

4. Lịch trình du lịch chi tiết

Hãy lên một lịch trình chi tiết về việc bạn sẽ đi đâu, ở đâu. Tham quan những nơi nào, dự định thưởng thức những món ăn gì. Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ chứng minh bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi của mình.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học anh

visa du lịch Canada

VISA DU LỊCH CANADA

5. Thư mời của người bảo lãnh

Nếu có người thân, bạn bè ở Canada, hãy nhờ họ viết một lá thư bảo lãnh mời sang với mục đích du lịch. Để chứng minh đây là thư mời của người thân. Bạn cần cung cấp các bằng chứng về mối quan hệ nhân thân như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hình chụp chung, thư từ liên lạc…

Ngoài những kinh nghiệm trên, hãy sắp xếp hồ sơ theo một trình tự hợp lý. Trong quá trình xét hồ sơ, bạn có thể sẽ bị gọi lên phỏng vấn. Lưu ý, bạn hãy cố gắng tự tin trả lời các câu hỏi, giọng nói dứt khoát tránh nói ngọng. Trả lời đúng trọng tâm và nhìn thẳng và mắt người phỏng vấn để ghi điểm trong mắt người phỏng vấn.

Nếu có bất kỳ vướng mắc gì với hồ sơ xin visa du lịch hay kể cả là visa du học Canada. Hãy đăng ký ngay với văn phòng công ty NGUYỄN LÊ để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post