...
29/11/2020

Hiện nay chứng minh tài chính với nền kinh tế các nước trên thế giới hội nhập và phát triển ngày càng mạnh mẽ thì nhu cầu định cư, du học. Đầu tư ở nước ngoài như: Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu… Là niềm mơ ước với đông đảo công dân trên thế giới.

Việc thẩm định giá tài sản chứng minh tài chính ngày càng phổ biến và quan trọng đối với học sinh, cá nhân và các tổ chức. Vậy mục đích của việc này như thế nào? Bạn cần làm gì và tiến hành ra sao?

Vì sao phải chứng minh khi đi du học, du lịch, đầu tư, định cư nước ngoài?

Việc đi chứng minh tài chính du học tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như các nước Châu Âu, Mỹ, Úc, Canada… Là yêu cầu bắt buộc. Điều này ngày càng được siết chặt do tình trạng mượn danh nghĩa đi du học để sang làm việc hoặc định cư bất hợp pháp đang tăng cao.

Sự đảm bảo này như một cam kết rằng bạn sang đây chỉ với mục đích học tập chứ không phải để đi làm kiếm tiền hay có bất cứ ý định nào khác. Đối với việc đầu tư, định cư thì việc tài chính minh bạch và kinh tế tốt bạn sẽ giúp thuận lợi hơn trong việc phê duyệt hồ sơ của nước sở tại.

Việc chứng minh nhằm tạo sự tin tưởng với Đại sứ quán. Lãnh sự quán và Cục xuất nhập cảnh của các nước về khả năng tài chính của bạn và gia đình mình. Đối với du học, du lịch khi tài chính gia đình bạn tốt đồng nghĩa với việc kinh phí cho suốt quá trình học tập, du lịch sẽ được cung cấp đầy đủ. Các bạn sẽ có thể tập trung vào việc học thay vì lo lắng đi làm thêm để đóng học phí, trang trải chi phí sinh hoạt,…

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học anh

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính du học, du lịch, đầu tư, định cư như thế nào?

Việc chứng minh tài chính du học, du lịch, đầu tư, định cư cần chuẩn bị các bước như sau:

a, Sổ tiết kiệm xác nhận của ngân hàng

Sổ tiết kiệm là hình thức đơn giản, nhanh gọn và có tính xác thực nhất. Sổ tiết kiệm chứng minh được khoản tích lũy tiền của bạn chứ không phải bạn đang đi vay mượn của người khác.

b, Chứng minh thu nhập

Nguồn thu từ kinh doanh: Giấy phép kinh doanh, Giấy đăng ký thuế; biên lai thuế môn bài,. Biên lai thuế GTGT, biên lai thuế thu nhập doanh nghiệp, biên lai thuế giá trị gia tăng…hình ảnh kinh doanh

Nguồn thu từ việc góp vốn, hoặc cho vay tiền: Hợp đồng góp vốn, giấy chứng nhận lợi nhuận, đăng ký kinh doanh và thuế, báo cáo tài chính của công ty góp vốn, các hoá đơn thuế (nếu có). Hợp đồng cho vay tiền, giấy chứng nhận nhận lãi.

Nguồn thu từ đi làm tại cơ quan; công ty: Giấy xác nhận của cơ quan;công ty, hợp đồng lao động, xác nhận lương. Sao kê tài khoản lương 6 tháng gần nhất, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

>>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

Chung Minh Tai Chinh

Chứng minh tài chính

c, Chứng minh tài chính tài sản sở hữu

Nguồn thu từ cho thuê tài sản (nhà đất, xe,…): hợp đồng cho thuê nhà đất, giấy tờ đất đai của nhà đất cho thuê. Hợp đồng cho thuê xe, giấy tờ xe (đăng ký xe, bảo hiểm,…); các hoá đơn thuế (nếu có).

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô (cùng mang tên bạn hoặc người bảo lãnh tài chính)

Để hồ sơ du học; du lịch; đầu tư; định cư tại nước ngoài của bạn thuận lợi và nhanh chóng thì thẩm định giá tài sản. Chứng minh là khâu vô cùng quan trọng và cần thiết để được Đại sứ quán, Lãnh sự quán chấp nhận. Công ty cổ phần Thẩm định giá Thành Đô với bề dày kinh nghiệm, mạng lưới hoạt động toàn quốc. 

Chứng thư thẩm định giá Thành Đô được phát hành song ngữ đối với mục đích du học; du lịch; đầu tư; định cư tại nước ngoài. Thẩm định giá Thành Đô áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hệ thống quản lý chất lượng.

Luôn tuân thủ đầy đủ theo tiêu chuẩn thẩm định giá, pháp luật Việt Nam và Quốc tế. Nguyễn Lê là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam trong hoạt động thẩm định giá tài sản chứng minh với các mục đích định cư; du học, đầu tư nước ngoài.

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính xin visa

Đánh giá post