Visa Nguyễn Lê sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin cần thiết giúp bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ dịch thuật hồ sơ visa?

Dịch thuật hồ sơ xin visa uy tín là thủ tục quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả xin visa của bạn. Mọi tài liệu trong hồ sơ visa đều được đòi hỏi phải dịch thuật một cách chuẩn xác theo ngôn ngữ chuyên môn. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn bị từ chối cấp visa. Do đó tốt nhất bạn không nên tự thực hiện cho dù mình có thông thạo ngôn ngữ đó.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa là gì?

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa là gói dịch vụ biên dịch các tài liệu tiếng Việt trong hồ sơ xin thị thực sang ngôn ngữ tiếng Anh. Sau đó tiến hành xin công chứng để đảm bảo các tài liệu đó có hiệu lực pháp lý và có đủ uy tín để minh chứng thông tin cho đương đơn xin visa.

Hiện nay, bên cạnh những dịch vụ xin visa trọn gói thì dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa cũng được nhiều người lựa chọn bởi mức giá hợp lý. Tính chính xác cao, mang đến một bộ hồ sơ “chất lượng” để nộp cho cơ quan lãnh sự. 

Dịch thuật hồ sơ xin visa gồm những gì?

Tất cả các giấy tờ được yêu cầu cung cấp trong hồ sơ xin visa nếu không được viết bằng song ngữ đều cần phải dịch thuật công chứng, bao gồm:

– Hồ sơ chứng minh công việc, tài chính: Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy tờ nộp thuế. Đăng ký kinh doanh, hợp đồng thuê nhà, hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh sở hữu các tài sản khác (xe ô tô, chứng khoán)…

– Hồ sơ cá nhân: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu. Các loại bằng cấp/chứng chỉ/bảng điểm/học bạ, giấy đăng ký kết hôn/quyết định ly hôn/chứng nhận độc thân, …

Lưu ý: Tùy từng loại visa khác nhau sẽ cần những hồ sơ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin từ Đại sứ quán trước khi tiến hành chuẩn bị và dịch thuật hồ sơ xin visa.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có không ít dịch vụ dịch thuật hồ sơ xin visa, tuy nhiên để có một bộ hồ sơ chất lượng. Bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín như dịch vụ dịch thuật Nguyễn Lê. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực lữ hành và xuất nhập cảnh, sẽ giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn hảo nhất, góp phần vào tỷ lệ thành công của đơn xin visa.

Ưu điểm khi lựa chọn dịch thuật hồ sơ xin visa Nguyễn Lê:

– Đảm bảo bản dịch chính xác, hoàn thiện nhất.

– Thời gian dịch thuật nhanh.

– Tất cả các dịch thuật viên đều được đào tạo bài bản từ các trường Đại học uy tín. Được trang bị kiến thức về visa, xuất nhập cảnh nên cam kết sẽ hỗ trợ bạn một cách toàn diện nhất.

– Chi phí hợp lý.

– Có thể tư vấn thêm cho bạn trong việc làm visa hoặc mua vé máy bay giá rẻ.

Dich Vu Du Hoc My Uy Tin 5

dịch thuật hồ sơ xin visa

Quy trình dịch thuật hồ sơ xin visa

Tư vấn và báo giá

Khách hàng có nhu cầu dịch thuật hồ sơ xin thị thực du học, du lịch, kết hôn, định cư có thể trực tiếp đến văn phòng công ty tại 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM. Hoặc gọi hotline 0906.67.63.63 – 0983.778.168 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc và báo giá.

Nhận tài liệu từ khách hàng

Sau khi nắm rõ nhu cầu của khách hàng và khách hàng đồng thuận về giá cả thì nhân viên của công ty sẽ nhận hồ sơ gốc từ khách hàng, ghi phiếu biên nhận. 

Phân tích & Dịch thuật tài liệu

Bộ phận chăm sóc khách hàng nhận tài liệu và chuyển lại cho bộ phận dịch thuật. Biên dịch viên thống nhất các thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch. Sau khi dịch thuật xong sẽ chuyển cho trưởng phòng dịch thuật kiểm tra, hiệu chỉnh và chuẩn hóa tài liệu theo bản gốc.

Kiểm tra bản dịch

Trưởng phòng dịch thuật kiểm tra lại bản dịch và hiệu chỉnh nếu cần thiết. Đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối khi đến tay khách hàng.

Bàn giao tài liệu cho khách hàng

Khi bản dịch đã hoàn thiện, công ty tiến hành bàn giao cho khách hàng. Phương thức giao nhận sẽ dựa trên lựa chọn của khách hàng.

Đánh giá post