...
19/11/2017

Du học có thể là một niềm vui và kinh nghiệm an toàn nhưng điều quan trọng là nhận ra rằng. Bạn phải tuân theo pháp luật và tập quán của nước khác.

>Xem thêm: dịch vụ làm sổ tiết kiệm lùi ngày

  1. Hãy chắc chắn rằng bạn có visa, hộ chiếu và thị thực hợp lệ, nếu có yêu cầu. Ngoài ra, trước khi bạn đi, điền vào các trang thông tin khẩn cấp hộ chiếu của bạn!
  2. Đọc thông tin Lãnh sự quán (và Thông báo công cộng hoặc Cảnh báo du lịch, nếu có). Cho các nước bạn có kế hoạch đến thăm.
  3. Để lại bản sao của hành trình, trang dữ liệu hộ chiếu và thị thực với gia đình hoặc bạn bè ở nhà. Do đó bạn có thể liên lạc trong trường hợp khẩn cấp. Giữ chương trình máy chủ của bạn thông báo về nơi ở của mình.
  4. Hãy chắc chắn rằng bạn có bảo hiểm sẽ bao gồm nhu cầu y tế khẩn cấp của bạn (bao gồm cả sơ tán y tế). Trong khi bạn đang ở nước ngoài.
  5. Làm quen với luật pháp và tập quán của các nước bạn đang đi du lịch mà địa phương. 

Hãy nhớ rằng, trong khi ở nước ngoài, bạn phải tuân theo pháp luật của nó!

  1. Đừng để hành lý của bạn không cần giám sát ở khu vực công cộng và không bao giờ chấp nhận gói từ người lạ.
  2. Trong khi ở nước ngoài, tránh sử dụng ma túy hoặc uống quá nhiều đồ uống có cồn. Và liên kết với những người làm.
  3. Đừng trở thành một mục tiêu cho kẻ trộm bằng cách mặc quần áo dễ thấy và đồ trang sức đắt tiền. Và không mang theo quá nhiều tiền mặt hoặc thẻ tín dụng không cần thiết.
  4. Chỉ nhờ hỗ trợ vào các đại lý ủy quyền. Khi bạn trao đổi tiền để tránh vi phạm luật pháp địa phương.
  5. Khi ở nước ngoài, tránh các cuộc biểu tình và các tình huống khác có thể trở thành phóng túng. Hoặc trong trường hợp tình cảm chống Mỹ có thể được thể hiện.

>Xem thêm: chứng minh thu nhập du học

du học

du học

Đánh giá post