Một bộ Visa Úc bao đậu cần có những kinh nghiệm bổ ích từ những người đi trước. Từ những người rớt cũng như đậu visa 100% ngay lần nộp đầu tiên. Vậy những yếu tố nào để bộ visa của bạn đậu 100% và những kinh nghiệm nào là thật sự bổ ích?

HỒ SƠ XIN VISA CẦN ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN GÌ ĐỂ ĐẬU 100%

Về cơ bản một bộ hồ sơ đầy đủ và thuyết phục phải đáp ứng được các điều kiện sau:

+Điều kiện về tài chính: Tài chính tốt, chứng minh được thu nhập. Tài sản tiết kiệm, tài sản bất động sản và các tài sản khác nếu có.

+ Điều kiện về nhân thân: có hồ sơ, lý lịch rõ ràng, có nơi cư trú ổn định tại Việt Nam. Có gia đình và các bổn phận khiến đương đơn phải trở về Việt Nam sau chuyến đi

+Một số điều kiện khác: điều kiện du lịch các nước trong khu vực và các nước phát triển, chứng minh được lịch trình chi tiết…

Nếu có đầy đủ các loại giấy tờ trên thì khả năng đậu Visa của bạn là rất cao. Rất khó để bị đánh trượt một bộ hồ sơ đầy đủ và đẹp.

HỒ SƠ XIN VISA ÚC BAO ĐẬU CẦN CÓ NHỮNG GÌ?

Hồ sơ xin visa Úc bao đậu được quyết định bởi những giấy tờ đầy đủ và đúng mục đích. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà một số giấy tờ của các đương đơn sẽ được yêu cầu khác nhau. Nếu bạn xin Visa để đi du lịch nhưng lại chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ thuộc loại hồ sơ Visa Công Tác thì chắc chắn bạn sẽ bị đánh rớt.

Do vậy, để việc chuẩn bị hồ sơ đúng và đủ theo yêu cầu, mục đích của từng chuyến đi là rất quan trọng. Hồ sơ như thế nào là chính xác, không gây mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị giấy tờ, làm thế nào để xin Visa Úc bao đậu. Hãy theo dõi những bài viết riêng cho từng chủ đề của chúng tôi. Đồng thời nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp để được giải đáp. Một người chỉ đường, hướng dẫn cho bạn là người đưa bạn đi con đường ngắn nhất.

Có ba loại hồ sơ xin Visa Úc phổ biến nhất là: visa du lịch, Visa công tác và Visa thăm thân.

NHỮNG LÝ DO RỚT VISA ÚC THƯỜNG GẶP NHẤT

Bằng sự theo dõi và kinh nghiệm qua rất nhiều lần giúp đỡ mọi người xin visa. Chúng tôi nhận thấy những lí do dưới đây là những lý do thường gặp nhất khiến Visa của bạn bị đánh rớt.

Giấy tờ không đầy đủ hoặc không hợp lệ theo yêu cầu của Đại sứ quán/ lãnh sự quán.

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất. Lý do cho yếu tố này có thể là bạn làm Visa lần đầu và chỉ tìm hiểu thông tin. Làm hồ sơ theo những trang web không chính thống. Hãy là một người thông thái khi tìm hiểu và tiếp nhận các luồng thông tin trên mạng internet.

  • Mập mờ về mục đích chuyến đi

Nếu xin Visa du lịch Úc thì mục đích phải thật sự chính đáng, đúng với lí do du lịch. Ngoài ra với các mục đích khác như nhập cư, kết hôn giả, sang đi làm đều sẽ bị đánh trượt.

  • Không chứng minh được khả năng tài chính. 

Để chứng minh được tài chính, bạn bắt buộc phải chứng minh được khả năng chi trả cho chuyến đi của mình. Điều này được thể hiện qua các nguồn tài sản ngân hàng lâu dài của bạn hoặc của người bảo lãnh.

“Hồ sơ đen”

Nếu bạn có người thân trong gia đình đang ở diện nhập cư bất hợp pháp hoặc địa bàn sinh sống. Nằm ở nơi có nhiều người trốn visa thì hồ sơ của bạn sẽ bị đánh trượt không thương tiếc.

Ngoài ra thì độc thân, nam giới, công việc không ổn định, mục đích chuyến đi không rõ ràng. Cũng là lý do dễ bị trượt visa vì họ sợ bạn trốn sang nước họ và không chịu về lại Việt Nam.

Để chắc chắn không bỏ lỡ chuyến đi đầy hứa hẹn của bạn hãy nắm thật chắc chắn những thông tin chia sẻ hữu ích trên. Và liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ làm visa bao đậu với tỷ lệ cực cao. Chúc bạn thành công.

Đánh giá post