Hiện nay, tỉ lệ từ chối Visa du lịch Canada ngày càng tăng cao. Khiến nhiều người khó khăn trong việc xin Visa và du lịch tại đất nước này. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này. Vì vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tìm cách khắc phục. Để có được tấm Visa du lịch Canada một cách nhanh nhất.

Tại sao Visa của bạn lại bị từ chối

Giấy tờ chứng minh tài chính không đủ độ tin cậy và không đầy đủ đúng như yêu cầu của phía lãnh sứ quán. Thông thường là không chứng minh được số tiền trong tài khoản từ đâu mà có. Được gửi bao lâu rồi, tại sao lại là số tiền đúng 5000 USD mà không phải là con số khác. Bạn cần lưu ý, số tiền trong tài khoản của bạn cần được gửi vào trước khi xin Visa ít nhất 3 tháng. Để không bị nghi ngờ là chuyển tiền vào với mục đích không đúng.

Từ chối Visa Canada đến từ rất nhiều các nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những lý do mà nhiều người mặc phải. Phổ biến khiến bạn có thể bị rớt Visa ngay lập tức.

Bạn chứng minh công việc của mình chưa rõ ràng. Bạn không thực sự chứng minh được công việc mà bạn đang làm là chính xác, có mức thu nhập ổn định. Cũng như có sự ràng buộc chặt chẽ để bạn quay trở về Việt Nam khi hết hạn visa.

Lịch sử du lịch không tốt, tức là bạn chưa từng đi du lịch đến các nước phát triển. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến số lượng lớn hồ sơ xin visa bị rớt.

Một lý do mà ít bạn chú ý đến chính là việc bạn từng trượt visa Mỹ. Mặc dù Mỹ không liên quan đến Canada. Nhưng đối với việc xét duyệt xin visa. Thì đây cũng chính là lý do khiến bạn mất điểm rất lớn khi xin visa Canada.

Visa du lịch Canada

Visa du lịch Canada

Những ai đang bị từ chối Visa du lịch Canada nhiều nhất

Hầu hết các đối tượng bị từ chối Visa du lịch Canada nhiều nhất là những đối tượng đang cư trú tại các quốc gia. Và có quốc tịch là những nước có an ninh không được ổn định. Hoặc những nước có nền kinh tế yếu, không ổn định sẽ có tỉ lệ từ chối Visa lớn hơn rất nhiều. 

Trên thực tế, các nước châu Phi hay Trung Đông phải đối mặt với tỉ lệ từ chối Visa lên đến 75%. Nhiều hơn rất nhiều so với Châu Á hay Việt Nam nói riêng. Ngoài ra, hiện nay Canada đang thắt chặt vấn đề cấp Visa cho các đối tượng du học hay du lịch. Chính vì vậy để có được một tấm Visa du lịch Canada. Bạn cần chú ý hơn đến vấn đề chứng minh giấy tờ của mình.

Liệu Canada có thay đổi chính sách của mình hay không?

Việc từ chối Visa du lịch Canada quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến nền du lịch tại đất nước này trong thời gian tới. Chính vì vậy mà chính phủ Canada có cân nhắc mở rộng. Và tạo nhiều điều kiện hơn để khách du lịch có thể lựa chọn Canada làm điểm đến du lịch của mình. 

Cách để bạn có thể có được tấm Visa nhanh nhất thì bạn cần chứng minh được tài chính của mình mạnh. Và chứng minh được lịch trình du lịch cụ thể. Cũng như chứng minh sự ràng buộc của nước sở tại để tỉ lệ từ chối Visa Canada của bạn giảm tối đa có thể.

Với những thông tin về vấn đề từ chối Visa du lịch Canada mà chúng tôi đưa đến cho các bạn phía trên. Sẽ giúp các bạn có được các nhìn sâu sắc hơn về tình hình xin Visa. Giúp bạn chuẩn bị đơn xin Visa du lịch Canada một cách tốt nhất. 

Tuy nhiên, việc bạn cần làm vẫn là chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ xin Visa du lịch Canada thật đầy đủ gồm các giấy tờ chính xác. Đặc biệt lưu ý đến việc dịch thuật. Gửi kèm các giấy tờ song ngữ có dấu chứng nhận và biết cách sắp xếp hồ sơ một cách hợp lý.

5/5 - (1200 bình chọn)