Hướng dẫn gia hạn visa Canada

– Các bạn du học sinh đang sinh sống và học tại Canada có ý định về Việt Nam chơi, thăm gia đình thì phải kiểm tra xem visa của mình còn hạn tới lúc quay lại Canada hay không. Trong trường hợp thời gian còn ít ngày hay sắp hết hạn thì bạn cần phải gia hạn visa. Điều này đảm bảo bạn có giấy thông hành khi trở lại Canada.

– Ngoài ra, trong trường hợp với những bạn học sinh sắp kết thúc hết chương trình học tại các trường trung học, cao đẳng hay đại học ở Canada và muốn tiếp tục học cao hơn cũng phải cần phải làm thủ tục gia hạn visa.

– Hồ sơ gia hạn visa Canada có những giấy tờ và thủ tục tương tự như khi xin cấp visa lần đầu tiên. Trong đó bao gồm hộ chiếu, các giấy tờ cần thiết của việc học còn hạn để điền vào bộ đơn gia hạn(form du lịch). Sau đó gửi tới Lãnh Sự Quán Canada tại Mỹ.

– Bạn cũng có thể về Việt Nam xin cấp visa tại Lãnh Sự Quán Canada tại Việt Nam nếu giấy phép du học còn hạn ít nhất 6 tháng.

Gia Han Visa Schengen

Gia Han Visa

Hướng dẫn gia hạn visa

 • Để tiếp tục được lưu trú tại nơi bạn muốn du lịch hoặc du học sau khi thời gian visa đã hết hạn thì bạn cần phải gia hạn visa. Du học Nguyễn Lê giới thiệu đến bạn những thông tin hướng dẫn và lưu ý về những loại giấy tờ các du học sinh cần chuẩn bị cho quá trình gia hạn visa các nước như Canada, Úc, New Zealand.
 • Bạn cần một số loại giấy tờ để gia hạn visa như: Hộ chiếu, visa cũ, bảng điểm và thành tích học tập của bạn tại trường mà bạn theo học.

Hướng dẫn gia hạn visa Úc

– Nộp đơn xin gia hạn ít nhất 2 tuần trước khi Visa cũ hết hạn.

– Trong trường hợp đã nộp đơn mà vẫn chưa có kết quả, bạn được phép ở lại Úc cho đến khi có kết quả.

– Đối với người dưới 18 tuổi cần được sự chấp thuận của người giám hộ.

– Tuyệt đối tuân thủ các điều khoản ghi trên Visa.

– Trước tiên bạn phải hoàn thành đầy đủ hồ sơ như Lãnh sự quán yêu cầu. Sau đó bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện .

– Đóng phí nộp visa cho Lãnh sự quán.

– Bạn đã hoàn thành xong chương trình học tại trường ở Úc.

– Thời gian xử lý hồ sơ tương đối nhanh.

– Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ nộp visa như một visa du học khác hoặc visa du học sinh mới tốt nghiệp để tiếp tục ở lại Úc trong thời gian chờ đợi. Để nộp hồ sơ xin visa việc làm có tay nghề vì hầu hết các sinh viên sẽ không có đủ thời gian để nộp hồ sơ xin visa này.

Vietnam Visa For For Citizens Of Australia

Gia Han Visa

Hướng dẫn gia hạn visa New Zealand  

– Visa New Zealand luôn có một thời hạn nhất định, Sau khi sang New Zealand du học. Mỗi sinh viên đều phải chú ý đến ngày hết hạn visa của mình để tiến hành thủ tục xin gia hạn.

– Trên visa New Zealand có ghi rõ các quy định về quyền và nghĩa vụ bạn phải thực hiện khi đến New Zealand. Bạn không được phép đổi trường học trong năm đầu tiên trừ trường hợp có lý do đặc biệt được sở di trú chấp nhận.

– Bạn hãy liên hệ trường học hoặc Sở di trú New Zealand (NZ Immigration) một tháng trước khi thị thực của bạn hết hạn để xin gia hạn kịp thời.

– Bạn cũng phải chứng minh mình có đủ khả năng tài chính để tiếp tục học tại New Zealand.

– Nếu bạn chưa khám sức khoẻ trong vòng 2 năm thì bạn nên đặt cuộc hẹn trước với trung tâm khám sức khoẻ (Health Services New Zealand) để đi khám.

– Nếu bạn có việc đột xuất cần đi nước ngoài trong thời gian học. Đừng quên viết đơn xin phép trường học và phải được trường cho phép.

DU HỌC NGUYỄN LÊ CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

 • Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán
 • Dịch vụ chứng minh tài chính
 • Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa
 • Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí
 • Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Ms. Hanh – chuyên gia luyện IELTS”
 • Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online
 • Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng
 • Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc
 • Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.
Đánh giá post