CHÍNH SÁCH MỚI: TIN TỨC

Thông tin từ Bộ di trú, nhập cư và nhập tịch Canada vừa công bố ngày 14 tháng 07 năm 2020. Được xem là động thái thuận lợi cho các hồ sơ xin CẤP VISA DU HỌC CANADA nhập học kỳ tháng 09/2020

TIN TỨC CẤP VISA CANADA – Các biện pháp mới bao gồm:

Cung cấp ưu tiên việc xử lý giấy phép học tập cho sinh viên đã nộp đơn xin visa trực tuyến hoàn chỉnh (có nghĩa là các hồ sơ đã nộp visa online trên hệ thống). Để đảm bảo rằng giấy phép học tập được xử lý nhanh nhất có thể.

Cho phép sinh viên tính toán thời gian theo đuổi việc học trực tuyến tại quốc gia cư trú của mình. Để đủ điều kiện nhận giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp. Nếu họ đã nộp đơn xin giấy phép học tập và nếu ít nhất 50% chương trình học của họ được hoàn thành ở Canada.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học anh

Visa Du Hoc Canada Khong Chung Minh Tai Chinh Sds 29 01 2018 Hinh 1

VISA CANADA

TIN TỨC CẤP VISA CANADA nổi bật như sau:

Bộ trưởng ghi nhận rằng: Sinh viên quốc tế có đóng góp to lớn về văn hóa và xã hội cho Canada. Tạo ra hơn 21 tỷ đô la trong hoạt động kinh tế. Kể từ khi bắt đầu đại dịch, Bộ trưởng Bộ Di trú, Nhập cư và Nhập tịch. Đã thực hiện một số thay đổi chính sách tạm thời. Để hỗ trợ và trấn an sinh viên quốc tế và các tổ chức giáo dục.

Bộ trưởng đã công bố các biện pháp bổ sung để hỗ trợ sinh viên quốc tế bắt đầu một chương trình học trực tuyến. Mới vào mùa thu này nếu tổ chức giáo dục cung cấp chương trình trực tuyến. Để các sinh viên có thể theo đuổi chương trình giáo dục của mình và đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người. Những thay đổi này sẽ giúp sinh viên chắc chắn hơn về khả năng vào Canada một khi lệnh hạn chế du lịch và an toàn sức khỏe được nới lỏng ở Canada và quốc gia của họ. Có nghĩa là sinh viên sẽ đủ điều kiện làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp. Ngay cả khi họ bắt đầu việc học trực tuyến từ nước ngoài vào học kỳ mùa thu này.

Có 02 giai đoạn phê duyệt CẤP VISA CANADA như sau:

  • Giai đoạn 1: Học sinh nộp đơn xin thư nhập học, đóng phí đặt cọc học phí, đăng ký học online với trường học. Hoàn thiện hồ sơ và nộp tất cả các giấy tờ lên hệ thống để lãnh sự quán xét duyệt hồ sơ visa
  • Giai đoạn 2: Nếu được chấp nhận phê duyệt visa, lãnh sự quán sẽ kiểm tra lí lịch tư pháp và học sinh được yêu cầu khám sức khỏe. Nếu sức khỏe và tư pháp tốt sẽ được yêu cầu nộp passport gốc để dán visa.

>>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

VISA CANADA

VISA CANADA

Nhìn chung, chính sách mới này có thể xem rằng việc xét visa du học Canada. Sẽ dễ dàng hơn nếu học sinh đăng ký và đồng ý tham gia khóa học trực tuyến cho học kỳ mùa thu (tháng 09/2020). Được cấp 1 thư xác nhận đăng ký học online bởi trường học Canada để thuận lợi cho hồ sơ Visa.

Cách thức này vừa giúp cho học sinh có cơ hội học tập ngay tại quốc gia cư trú để rút ngắn thời gian học trực tiếp tại Canada. Vừa mang lại nguồn thu cho các trường học cũng như khuyến khích họ tổ chức hoạt động giảng dạy trực tuyến cho học sinh quốc tế. Điều này cũng đảm bảo sự an toàn cho các bên trước tác động của dịch Covid 19.

Quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến việc du học Canada. Hãy nhanh chóng đăng ký hồ sơ với Du học Nguyễn Lê ngay khi có thể. Chúng tôi sẽ tư vấn rõ thông tin chương trình học. Học phí và các thủ tục xin visa hoàn toàn miễn phí và bao đậu visa.

DU HỌC NGUYỄN LÊ CAM KẾT HỖ TRỢ DỊCH VỤ:

– Tư vấn trường học, lộ trình học phù hợp và tư vấn hồ sơ visa đạt yêu cầu của lãnh sự quán
– Dịch vụ chứng minh tài chính
– Hướng dẫn chuyển tiền học phí và mở thẻ visa
– Cung cấp bài test kiểm tra trình độ IELTS miễn phí
– Cung cấp chương trình luyện IELTS cấp tốc với “Mr. Gioi – chuyên gia luyện IELTS”
– Giúp học sinh đăng ký thi IELTS online
– Hướng dẫn học sinh viết thư giải trình kế hoạch du học và thư xin học bổng
– Giúp học sinh đăng ký nhà ở hoặc ký túc
– Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh, đưa đón sân bay và dịch vụ giới thiệu việc làm.

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post