Nếu bạn chuyển visa du lịch và đang lưu trú tại các nước New Zealand, Úc, Canada?

Bạn muốn chuyển đổi visa du lịch sang làm việc hoặc các diện visa khác?

Bạn cần được tư vấn chuyển đổi sang loại visa phù hợp và tỉ lệ cao nhất?

 • Du học Nguyễn Lê có thể giúp đỡ và tư vấn cho bạn một cách tận tâm, nhiệt tình để giúp bạn chuyển đổi visa thành công. Chúng tôi chuyên tư vấn và xử lý các hồ sơ xin visa du học, du lịch… từ Việt Nam và đảm bảo am hiểu tường tận các qui trình nộp đơn visa, gia hạn visa tại các nước vì thế chúng tôi cam kết tư vấn chính xác thông tin, nắm rõ các qui trình, qui định của sở di trú và giúp quí khách hàng nộp đơn gia hạn visa, chuyển đổi visa từ visa du lịch sang visa du học, giám hộ hoặc làm việc.
 • Dịch vụ xin visa của chúng tôi sẽ tư vấn các khâu chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn tài chính, cung cấp các thông tin hữu ích, thiết thực trong quá trình xin xét cấp Visa.

>>Xem thêm: chứng minh tài chính du học anh

780 Crop Visa Du Lich New Zealand

CHUYỂN ĐỔI VISA

Chuyển đổi visa du lịch sang visa làm việc

Dịch vụ xin visa tại Úc:

 • Nếu như bạn muốn đến đất nước Úc xinh đẹp để học tập, tham quan, việc đầu tiên bạn cần làm chính là cầm được trên tay tấm visa Úc để có thể nhập cảnh vào quốc gia phát triển này.
 • Nếu bạn làm hồ sơ xin Visa Úc, bạn cần đặc biệt quan tâm đến thủ tục hồ sơ, và các giấy tờ liên quan. Hoàn thành đầy đủ khâu hồ sơ xem như bạn đã có khả năng nhận được Visa Úc trong tầm tay với tỉ lệ cao. Thủ tục xin visa Úc bạn cần có các điều kiện sau:

– Giấy tờ nhân thân

– Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi.

– Giấy tờ chứng minh công việc

– Giấy tờ chứng minh tài chính

Thời gian Lãnh sự quán xử lý hồ sơ xin visa Úc khoảng từ 4 – 6 tuần. Một số trường hợp có thể kéo dài hơn. Vì vậy, nếu muốn đi Úc du học, du lịch, thăm thân,….thì bạn nên chuẩn bị và làm hồ sơ sớm.

780 Crop Visa Du Lich Canada 1 780x520

CHUYỂN ĐỔI VISA

Chuyển đổi visa du lịch sang visa làm việc

 • Dịch vụ visa của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và tin tưởng nhất.
 • Các dịch vụ xin visa dành cho khách hàng đang lưu trú tại các nước Canada, Úc và New Zealand cụ thể như sau:

Dịch vụ xin visa tại Canada:

 • Canada với nền văn hóa đa dạng, khí hậu, cảnh quan tuyệt đẹp chính là những lý do khiến Canada là điểm đến phù hợp với mọi người. Canada cũng là quốc gia có nhiều dân nhập cư và điều này đã tạo nên sự văn hóa riêng biệt tại quốc gia này. Để đến Canada du học, thăm thân, tham quan những cảnh đẹp, những công trình kiến trúc, địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước lá phong, trước tiên bạn phải xin visa Canada.
 • Khi đến với dịch vụ xin visa Canada cùng Du Học Nguyễn Lê, bạn sẽ có nhiều lợi ích như:

– Bạn sẽ được hướng dẫn xuyên suốt trong quá trình chuẩn bị giấy tờ xin visa

– Hồ sơ xin visa của bạn có tỉ lệ đậu visa cao.

– Không cần mất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin, quy trình xin visa phức tạp.

– Không cần phải thường xuyên nắm bắt thông tin và quy định cập nhật từ Cơ quan lãnh sự, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho công việc riêng của mình.

– Giúp bạn có được hồ sơ đẹp nộp đến Lãnh sự quán.

Thời gian xét duyệt visa Canada thông thường là khoảng 3 – 4 tuần trong giờ làm việc. Tuy nhiên trong một số trường hợp, thời gian này có thể kéo dài hơn.

CHUYỂN ĐỔI VISA

CHUYỂN ĐỔI VISA

Chuyển đổi visa du lịch sang visa làm việc

Dịch vụ xin visa tại New Zealand:

 • Mong muốn được đặt chân đến đất nước xinh đẹp này để đi du học, du lịch, hay thăm thân nhưng điều đầu tiên bạn cần phải làm là chuẩn bị những hồ sơ cần thiết để xin Visa New Zealand.
 • Du học Nguyễn Lê sẽ hướng dẫn và hỗ trợ để giúp bạn có một hồ sơ xin visa New Zealand thành công, ngoài ra bạn cần phải có điều kiện như:
 • Visa New Zealand được xem là loại thị thực quyền lực nhất trên thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị không kỹ và thiếu thông tin chính xác thì rất dễ bị từ chối visa. Vì vậy, du học Nguyễn Lê giới thiệu bạn dịch vụ trọn gói xin visa New Zealand. Chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết khác nhau sao cho có lợi nhất về từng hồ sơ của khách hàng.

– Có năng lực về tài chính.

– Nghề nghiệp ổn định, hoặc thu nhập hấp dẫn.

– Có lịch sử đi du lịch nước ngoài.

– Thư mời.

– Bảo trợ tài chính từ bên New Zealand (nếu có).

Đánh giá post