Visa du lịch cho Úc bạn phải có hộ chiếu đủ điều kiện từ một quốc gia khác, và dành đủ thời gian để làm thủ tục giấy tờ. Cách dễ nhất để xin thị thực du lịch đến Úc là đi qua Cơ quan Du lịch điện tử (ETA). Điều này không yêu cầu bạn phải trực tiếp đến văn phòng ngoại giao.

Cho dù bạn quan tâm đến thăm thủ đô của bang Sydney và Melbourne, hay đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ở Vùng hẻo lánh. Khối thịnh vượng chung Úc cung cấp cho du khách một nền văn hoá phong phú và địa lý đa dạng. Du lịch là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới. Du lịch là một phần quan trọng trong nền kinh tế của đất nước. Và việc xin thị thực du lịch không phải là khó khăn. 

Sử dụng những lời khuyên này để tìm hiểu làm thế nào để có được một thị thực du lịch cho Úc.

1 Quyết định loại thị thực du lịch bạn cần dựa trên địa vị và thời gian lưu trú của bạn.

Bạn sẽ cần một thị thực du lịch cho bất kỳ chuyến đi nghỉ mát (không phải doanh nghiệp) đến Úc. Bất kể bạn đang đi cho 1 ngày hoặc 12 tháng. Nếu bạn đang đi nghỉ mát với vợ / chồng là công dân Úc, bạn vẫn cần thị thực. Nhưng phải nộp đơn xin thị thực hôn nhân Úc. Chọn một thị thực ngắn hạn nếu bạn định đi du lịch tại Úc trong tối đa 3 tháng. Chọn thị thực dài hạn nếu bạn sẽ đến thăm bạn trong 12 tháng.

2 Áp dụng bằng điện tử cho thị thực của bạn.

Xác định xem bạn là một trong số 33 quốc gia đủ điều kiện cho ETA. Các quốc gia này có thể được tìm thấy bằng cách truy cập website. Chọn đơn xin thị thực ngắn hạn hoặc dài hạn, và điền thông tin cần thiết. Bạn sẽ cần một hộ chiếu hợp lệ là tốt qua thời gian đang đi du lịch, và một thẻ tín dụng lớn. Thời gian xử lý thường là ngay lập tức, và ETA của bạn sẽ tự động được liên kết với hộ chiếu của bạn.

Australia Study

Visa du lịch cho Úc

3 Nộp đơn xin thị thực du lịch đến Úc thông qua văn phòng ngoại giao Úc. Nếu bạn không phải là đối tượng cư trú của 1 trong số các nước ETA có đủ điều kiện.

Những người không ở trong các quốc gia hội đủ điều kiện để đăng ký xin thị thực. Hoặc những người không có truy cập Internet, sẽ cần đến văn phòng ngoại giao. Chẳng hạn như đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Làm hẹn với Đại sứ quán Úc nếu bạn không thể đăng ký trực tuyến. Một danh sách các đại sứ quán có thể tìm thấy trên trang web Chính Phủ Úc.

Hỏi xem lệ phí ứng dụng sẽ áp dụng và cần có giấy tờ gì trước khi đến cuộc hẹn. Nhìn chung, bạn sẽ cần một hộ chiếu hợp lệ, phí ứng dụng, bản thân ứng dụng. Chi tiết về lý do du lịch, và có thể là việc làm và tình trạng tài chính của bạn. Tài liệu yêu cầu có thể khác nhau tùy thuộc vào quốc gia mà bạn đang đi du lịch.

Xem xét những điều sau đây:

Úc không có một hệ thống xe lửa rực rỡ giữa nhiều thành phố lớn và thị trấn. Nhưng có một số dịch vụ hành khách tốt tùy thuộc vào nơi bạn đang đứng đầu. Các thành phố lớn có các tuyến đường sắt nhưng khác với châu Âu và Canada và một số khu vực của Hoa Kỳ. Hệ thống đường sắt được phép chạy trốn trong nhiều năm và nhiều người dựa vào xe ô tô và xe buýt hơn là tàu hỏa.

Bơi lội bờ biển có thể sẽ dễ dàng hơn nhiều so với du lịch nội địa. Hầu hết người Úc là cư dân ven biển. Giao thông, cơ sở hạ tầng, thị trấn và thành phố được tìm thấy ở mật độ cao ở các khu vực ven biển. Nếu bạn muốn trải nghiệm dễ dàng hơn, ba lô Queensland xuống Victoria; hoặc bạn có thể chuyển qua Adelaide ở Nam Úc. Hoặc bắt tàu xuống đến Tasmania. Tasmania là một gói gọn trong và của chính nó để tham quan, rất đáng xem xét.

Điều đó nói rằng, các bên quan tâm đang cố gắng để cải thiện cơ sở hạ tầng đường sắt trên khắp Australia và nhiều khách du lịch thích nó, thì tốt hơn. Kế hoạch trước và xem những gì có sẵn – một lần nữa, các tuyến đường ven biển có thể sẽ tốt hơn. Và một số tuyến đường nổi tiếng như The Ghan luôn luôn đáng xem xét (cho một mức giá).

Study In Australia

Visa du lịch cho Úc

Làm thế nào để ba lô ở Úc

Một quốc gia rất rộng, Úc là nơi lý tưởng cho du lịch ba lô nhưng nó có thể là một thách thức nhỏ do kích thước lớn. Cùng với nhiệt độ khắc nghiệt thường xuyên và một số động vật nguy hiểm, thách thức phải tranh đấu. Hơn nữa, quyết định nơi để ba lô là điều cần thiết để tránh nhai ngân sách của bạn và hết tiền trước khi bạn đã nhìn thấy đủ. Tuy nhiên, lập kế hoạch tốt, tuy nhiên. Bạn có thể đi du lịch Australia và có một thời gian tuyệt vời.

Hãy chuẩn bị thị thực du lịch đến Úc cho quy mô tuyệt vời của Úc khi đi qua nó. Úc không giống như châu Âu hay Bắc Mỹ, nơi một thị trấn bật lên mỗi vài chục dặm / km. Úc là rộng lớn và có rất nhiều nơi tuyệt vời mà không có nơi nào gần bất kỳ nơi khác. Hầu hết các trung tâm dân số ôm bờ biển (đặc biệt là phía Đông). Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải xem xét nơi bạn muốn ba lô và làm thế nào bạn sẽ làm điều đó.

Xe buýt ở Úc thường xuyên và đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.

Thuê một chiếc xe hơi. Đây là một lựa chọn khá tốt cho một backpacker. Nhiều sinh viên ba lô trẻ bơi lại các nguồn lực với nhau để thuê một chiếc xe hơi. Hoặc thậm chí mua một chiếc xe giá rẻ và đi du lịch cùng nhau và trang trải chi phí nhiên liệu. Tuyệt vời để bỏ lại ba lô nặng trong thân cây (khởi động) mọi lúc! Nếu bạn không có một nhóm để đi du lịch. Chỉ cần kiểm tra các bảng thông báo tại nhà nghỉ ba bánh và bạn có thể sẽ tìm thấy những người khác muốn hình thành một nhóm như vậy.

Tuy nhiên, chúng bị chật hẹp khi bạn cho rằng nhiều chuyến đi sẽ mất 10 giây và 20 giây để đến bất cứ nơi nào … Hầu hết đều được trang bị những bộ phim và những vật gây phiền toái cho hành khách như những điểm dừng để ăn uống. Những kẻ săn mồi không cẩn thận và mạnh mẽ. Sẽ không chú ý đến những chuyến đi dài nhưng nếu bạn lốp dễ dàng và không ngủ ngon giấc. Thì những chuyến xe buýt dài trên khắp nước Úc không được mong muốn.

Đạp xe. Có thể xoay vòng thị thực du lịch đến Úc nhưng hạn chế nó vào các bộ phận trừ khi bạn là một vận động viên kiên trì. Một số đường cao tốc gây nguy hiểm cho người đi xe đạp và nhiều người đi xe đạp đi xe điện tự do.

Đánh giá post