(Chứng minh tài chính Du học Nguyễn Lê) – Hiện nay, các thứ tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… Đang nổi lên như một trào lưu mới. Các bạn học sinh đang cảm thấy rất hứng thú với các thứ tiếng này. Tuy nhiên, không vì vậy mà Tiếng Anh đánh mất đi vị thế của nó.

Với ưu thế là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, Tiếng Anh cũng như các nước nói Tiếng Anh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi đi du học của các bạn trẻ.

Vậy đâu mới là sự lựa chọn cho bạn? Hãy cùng Nguyễn Lê tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Chứng minh tài chính du học – Châu Mỹ

Sinh viên chọn du học ở châu Mỹ thường hướng đến 2 quốc gia là Mỹ và Canada. Phần lớn sinh viên đi du học theo dạng tự túc.

Nhắc đến Canada, người ta không thể không nhắc đến chính sách định cư vô cùng cởi mở của quốc gia này. Thêm vào đó, mức giá bạn phải chi trả cho một nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới là vô cùng hợp lý, nếu không muốn là rẻ khi học phí chỉ bằng ½ thậm chí 1/3 so với Mỹ.

Nói về chi phí, học phí ở Mỹ được coi là đắt đỏ nhất trên thế giới, và có sự chênh lệch khá lớn giữa các vùng và các trường. Tuy nhiên, với lợi thế là 1 cường quốc về kinh tế và công nghệ, cùng chất lượng đào tạo hàng đầu. Các trường học ở đây vẫn thu hút một lượng lớn sinh viên quốc tế với các chương trình học bổng lớn.

Dich Vu Du Hoc My Uy Tin 5

chứng minh tài chính du học

2. Chứng minh tài chính du học – Châu Âu

Để chọn ra 1 nước ở châu Âu để đi du học thì đúng là rất khó bởi bạn có quá nhiều sự lựa chọn. Ở đây, Nguyễn Lê xin đề cập đến  1 số nước tiêu biểu mà trong những năm vừa rồi nhận được rất nhiều sự quan tâm của các du học sinh.

Nếu rất thích Anh nhưng còn phân vân về kinh phí, đừng ngại ngần đi đến Ireland. Đất nước Ireland xinh đẹp với những con người hiếu khách với chi phí dễ chịu và các chính sách về làm thêm cũng như định cư rộng mở sẽ luôn chào đón bạn.

Nếu tính về chi phí cho 1 năm, có thể nói Vương Quốc Anh là nơi có học phí cao nhất thế giới. Tuy nhiên, ở quốc gia này thời gian của các khóa học ngắn hơn so với nhiều quốc gia khác. Ngoài ra, du học sinh còn được hưởng rất nhiều ưu đãi lớn từ các dịch vụ công cộng như: xe bus, tàu lửa, nhà hàng,… Nên nếu tính về tổng chi phí, số tiền bạn phải chi ra sẽ không quá đắt đỏ như trong tưởng tượng đâu.

Nếu hỏi “đất nước nào du học rẻ nhất châu Âu”.

Một câu trả lời được các bạn trẻ nhắc đến rất nhiều, đó là Thụy Sỹ. Nói đến ngành nhà hàng khách sạn. Thụy Sỹ là một cái tên không thể bỏ qua.

Học phí của Thụy Sỹ khá tốt và luôn có chương trình hỗ trợ học bổng vô cùng đa dạng cho sinh viên. Ngoài ra, mặc dù không được làm thêm. Nhưng sinh viên quốc tế tại đây sẽ được tham gia các chương trình thực tập có lương thưởng không thời hạn.

Chung Minh Tai Chinh

chứng minh tài chính du học

3. Chứng minh tài chính du học – Châu Úc

Nhắc đến châu Úc, du học sinh thường là sẽ có 2 lựa chọn là Úc và New Zealand.

Úc là niềm khao khát gần như của tất cả các du học sinh với nền giáo dục luôn đi đầu và là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Với hàng loạt các suất học bổng từ 50 % -100%. Nơi đây là thu hút rất nhiều nhân tài đến học, làm việc và cống hiến. Tuy có học phí không quá dễ chịu, nhưng hàng năm xứ sở Kangaroo vẫn đón hàng trăm nghìn sinh viên và con số này tăng lên hàng năm chứ chưa hề có dấu hiệu thụt giảm.

Cạnh Úc là New Zealand. Hai quốc gia này có sự tương đồng về khí hậu, giáo dục cũng như chất lượng sống. Tuy nhiên, cuộc sống ở New Zealand dường như “dễ thở” hơn với mức học phí thấp và chính sách làm thêm cho du học sinh được nới lỏng. Trong thời gian gần đây, New Zealand nhận được thêm nhiều sự quan tâm hơn với chính sách định cư dễ dàng hơn trên tất cả các bang.

Bạn có sự lựa chọn nào cho riêng mình chưa? Nếu đã có hay còn phân vân điều gì, đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên lạc với Nguyễn Lê nhé.

Đến với Nguyễn Lê, bạn sẽ được

► MIỄN PHÍ tư vấn lộ trình du học rõ ràng, cụ thế (chọn trường, ngành học phù hợp với khả năng…); miễn phí test trình độ Tiếng Anh

► Rút ngắn tối đa thời gian nhận thư mời, xin visa, nộp hồ sơ thị thực,…

► Chi phí du học, phí dịch thuật, làm hồ sơ thấp nhất hiện nay

► Giảm học phí tiếng Anh cho học sinh làm hồ sơ du học tại trung tâm Nguyễn Lê

► Đảm bảo 100% visa đối với hồ sơ đủ điều kiện

► Được luyện phỏng vấn, nâng cao khả năng xin visa của học sinh

► Hỗ trợ tìm việc làm thêm, tư vấn đi lại, nơi ở khi đi du học.

Đánh giá post