Khi bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quốc gia nào để thực hiện ước mơ du học của mình văn bằng thạc sĩ. Quốc gia nào có nền giáo dục phát triển, nơi mà du học sinh từ khắp nơi trên thế giới luôn được chào đón nồng nhiệt? Hàn Quốc chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn.

Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa năng động

Cơ sở hạ tầng công nghệ cao cùng chất lượng giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó Chính phủ Hàn Quốc đã đặt ra những mục tiêu quan trọng nhất trong hệ thống giáo dục của đất nước này là các biện pháp.
 
Để tăng số lượng sinh viên quốc tế trong các trường đại học, cao đẳng trên đất nước này. Vì vậy du học Hàn Quốc bậc thạc sĩ ngày càng được nhiều người lựa chọn.
 
Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Hàn Quốc thường kéo dài ít nhất 2 năm. Sinh viên phải hoàn thành 24 tín chỉ với số môn tương ứng tùy theo yêu cầu của từng trường.
 
Sau đó bạn sẽ được yêu cầu làm nghiên cứu và luận văn. Đảm bảo đạt yêu cầu của từ 3 người chấm thi trở lên trước khi được cấp bằng.
 
 
Visa Uc

du học thạc sĩ ở hàn Quốc

Theo số liệu thống kê gần đây Hàn Quốc

Nhiều trường đại học tại Hàn Quốc được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng của quốc tế. Vì thế, Hàn Quốc có nhiều chương trình khuyến khích sinh viên từ nhiều quốc gia khác tới sinh sống và học tập để thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai. Cấu trúc chương trình du học thạc sĩ tại Hàn Quốc đang rất phát triển.
 
Sở hữu nhiều trường đại học đang vươn lên những thứ bậc cao trên bảng xếp hạng các trường đại học châu Á nói chung và thế giới nói riêng. Với 2 trường đại học đứng trong TOP 10 trường đại học tốt nhất châu Á. Hàn Quốc tự hào khi đã xây dựng được một hệ thống trường đại học có môi trường học tập. Không thua kém bất kỳ quốc gia nào trong khu vực và trên thế giới. 
 
Quá trình tuyển chọn học thạc sĩ tại Hàn Quốc khá lâu cùng với nhiều phương thức đánh giá. Có thể cho thấy rằng yêu cầu của văn bằng thạc sỹ ở Hàn Quốc là tương đối khắt khe, nhưng với văn bằng đó. Bạn sẽ chứng minh được trình độ cũng như khả năng sâu rộng của mình trong lĩnh vực đó. Cũng như trong những nghiên cứu sâu hơn điều đó rất tốt cho sự nghiệp sau này của bạn.

Một năm học thạc sĩ của Hàn Quốc chia làm hai kỳ bắt đầu từ tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Vì kỳ nghỉ hè kéo dài 1 tháng và nghỉ đông kéo dài hơn 2 tháng các du học sinh có đủ thời gian để về với gia đình.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

du học thạc sĩ ở hàn Quốc

du học thạc sĩ ở hàn Quốc

Chi phí học thạc sĩ tại Hàn Quốc

– Tùy theo từng trường mà mức học phí học bổng thạc sĩ sẽ dao động từ 3800$ đến 10000$/ kỳ

– Chi phí ăn ở đi lại tối thiểu sẽ ở mức khoản 400$/ tháng

– Tiền bảo hiểm bắt buộc: 20$/ tháng

Nếu bạn muốn được giảm chi phí du học thạc sĩ tại Hàn Quốc. Bạn hãy cố gắng học tập thật tốt và giành những suất học bổng du học Hàn Quốc giá trị. Đây vừa là món quà động viên tinh thần và vật chất hấp dẫn với sinh viên quốc tế tới Hàn Quốc. Học tập giúp bạn giảm một phần chi phí tài chính cho gia đình.
 
Chính phủ và các tổ chức của Hàn Quốc luôn tạo điều kiện thuận lợi cho du học sinh. Nhận thưởng có những mức học bổng thạc sĩ du học Hàn Quốc dành cho các sinh viên nước ngoài tùy theo thành tích của sinh viên.

Cơ hội nghề nghiệp khi lấy được bằng thạc sĩ Hàn Quố

Các bạn du học sinh nếu muốn đi du học Hàn Quốc và hi vọng sau khi ra trường có một cơ hội việc làm tốt. Thì việc cầm trên tay một tấm bằng thạc sĩ sẽ có lợi thế hơn nhiều. Điều này sẽ trang bị cho bạn một khởi đầu tốt để làm tại những công ty Hàn Quốc. Công ty Việt Nam liên kết với Hàn Quốc,… Với một vị trí xứng đáng.

Những điều quan trọng mà sinh viên du học Hàn Quốc thạc sĩ cần biết

– Các trường đại học tại Hàn Quốc thường bắt đầu năm học vào tháng 9. Đối với các chương trình học thạc sĩ thì bắt đầu vào tháng 9 hoặc tháng 11.

– Cộng hòa Hàn Quốc dành khoảng 4,9 %GDP cho ngành giáo dục và khoảng 0,8% giáo dục ở cấp bậc đại học.

– Hàn Quốc gọi chính thức là cộng hòa Hàn Quốc. Chính phủ được chia thành 3 ngành và được tự do bầu cử dân chủ.

– Hàn Quốc không có tôn giáo chính thức và đa số không thể hiện bất kỳ tôn giáo nào. Có một số theo kito giáo hay phật giáo.

– Hàn Quốc có 50 triệu người và có khoảng 25 triệu người sinh sống và làm việc quanh thành phố Seoul.

– Hiện nay có khoảng 59500 sinh viên nước ngoài theo du học Hàn Quốc ở tất cả các ngành đào tạo từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ.

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học canada

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học đài loan

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Chúc các bạn du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ thành công với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn nhé.

Đánh giá post