Du học Mỹ uy tín là mơ ước của rất nhiều du học Sinh Việt Nam và để bạn có thể đi du học Mỹ năm 2019 dễ dàng hơn. Công ty du học Nguyễn Lê xin giới thiệu đến bạn dịch vụ tư vấn du học Mỹ trọn gói. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, định hướng, làm thủ tục, xin trường, luyện phỏng vấn… Giúp bạn có được những chuẩn bị chắc chắn trước khi đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ.

Nước Mỹ là nước được lựa chọn hàng đầu khi các bạn học sinh Việt Nam. Các em học sinh tại Việt Nam. Đều lựa chọn Mỹ bởi nhiều lý do như: Nền kinh tế phát triển, khoa học công nghệ phát triển đặc biệt là nền giáo dục hàng đầu thế giới. Từ những lý do đó nước Mỹ trở thành tâm điểm của hầu hết các du học sinh trên thế giới không chỉ riêng Việt Nam chúng ta. Vì vây, những hồ sơ xin nhập học Mỹ trở nên khó hơ hoặc thậm chí xin thư nhập học được nhưng phỏng vấn xin Visa đi du học Mỹ thì không đậu.

Chung Minh Tai Chinh Du Hoc Duc 2 E1588674577592

du học Mỹ Uy Tín

Những lý do nên đi du học Mỹ năm 2021?

+ Thu hút nhiều du học sinh thế giới: 

Là nước có nhiều du học sinh nhất trên thế giới, du học sinh Việt Nam khi đi du học Mỹ. Sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều bạn bè trên thế giới. Những du học sinh thế giới đến Mỹ mang theo một nền văn hóa mới lạ từ đó du học sinh Việt Nam có cơ hội học tập và khám phá thêm nền văn hóa của nước bạn.

+ Nền kinh tế phát triển: 

Mỹ là nước đứng đầu thế giới về phát triển kinh tế, một cường quốc như vậy khi tham gia học tập và sinh sống ở Mỹ. Chúng ta sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ đây.

+ Nhiều trường danh tiếng: 

Trường học ơ Mỹ có rất nhiều trường nổi tiếng, những trường này ngoài cơ sở vật chất. Trang thiết bị học tập hiện đại mà những giáo viên tham gia giảng dạy ở đây là những giáo sư tiến sĩ hàng đầu.

+ Công nghệ phát triển: 

Là nước cũng có một nền công nghệ bật nhất, các du học sinh khi tham gia du học tại Mỹ. Có cơ hội tiếp cận những công nghệ mới được đưa vào học tập cũng như thực hành.

+ Nền giáo dục tại Mỹ: 

Giáo dục tại Mỹ đã được công nhận là nước có nền giáo dục hiện đại nhất. Du học sinh Việt Nam khi đi du học Mỹ sẽ được đào tạo trong những môi trường giáo dục tiên tiến nhất chỉ có thể có ở Mỹ.

Vẫn còn rất nhiều điều có thể thuyết phục bạn đi du học Mỹ năm 2019 thay vì nước khác. Tuy học phí ở Mỹ có phần mắc hơn nhưng bù lại bạn nhận lại được những giá trị to lớn. Mà chỉ có ở Mỹ còn nếu đi du học nước khác bạn sẽ không bao giờ được trải nghiệm. Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ trực tiếp với công ty du học Nguyễn Lê để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Huong Dan Chung Minh Tai Chinh Khi Du Hoc Anh Quoc 2017 4

du học Mỹ Uy Tín

Dịch vụ tư vấn du học Mỹ sẽ giúp bạn điều gì?

Công ty tư vấn du học Nguyễn Lê với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ tại TPHCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợn bạn khi bạn có nhu cầu đi du học. Với những kinh nghiệm thực tế sau nhiều năm làm dịch vụ du học chúng tôi tự tin cung cấp một dịch vụ du học trọn gói tốt nhất thị trường TPHCM. Khi tiếp nhận thông tin cần tư vấn để đi du học Mỹ. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành những bước sau đây giúp bạn có được đầy đủ thông tin cũng như đậu visa đi Mỹ.

+ Bước 1 – Tiếp nhận thông tin: Khi bạn có nhu cầu cần tư vấn đi du học Mỹ. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các hình thức điền Form. Gọi vào hotline: 0906.67.63.63 – 0983.778.168 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty để được tư vấn. Chuyên viên tư vấn du học Mỹ của sẽ khai thác thông tin. Cũng như hỏi bạn một vài thông tin để hiểu được nhu cầu cần tư vấn của bạn.

+ Bước 2  – Xử lý thông tin: Sau khi tiếp nhận thông tin của bạn. Bộ phận chuyên muôn về du học Mỹ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với những câu hỏi của bạn đã nêu ở bước 1.

+ Bước 3 – Tư vấn: Chúng tôi sẽ gọi điện hoặc bạn đến trực tiếp công ty du học Nguyễn Lê để được tư vấn chi tiết hơn. Nếu bạn ở khu vực TPHCM bạn vui lòng đến trực tiếp công ty để tiện cho việc tư vấn và làm hồ sơ sau này.

Co Nen Su Dung Dich Vu Xin Visa Khong 1

du học Mỹ Uy Tín

Trường hợp bạn ở xa chúng tôi sẽ tư vấn bạn qua các kênh Online.

+ Bước 4 – Chuẩn bị hồ sơ: Sau khi tư vấn xong, để có thể đi du học Mỹ. Được chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp những giấy tờ cần thiết để bổ xung hồ sơ.

+ Bước 5 – Xin trường: Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ cùng với bước tư vấn chúng tôi sẽ tiến hành xin trường. Giúp bạn để có giấy báo nhập học. Việc này khá quan trọng nên cần phải được tư vấn kỹ. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn: 0906.67.63.63 – 0983.778.168

+ Bước 6 – Luyện phỏng vấn: Chuyên viên luyện phỏng vấn du học Mỹ của chúng tôi. Là những giảng viên tiếng Anh trong các trường đại học. Những chuyên viên này có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ.

Trên đây là những bước có bản khi bạn cần tư vấn đi du học Mỹ. Ngoài ra tùy vào trường hơp hồ sơ mà công ty du học Nguyễn Lê tại TPCHM sẽ có những hướng dẫn và cách chuẩn bị khác nhau.

Đánh giá post