...
08/08/2021

Dịch vụ chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên.

Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn có nguồn lực tài chính dồi dào. Tài khoản doanh nghiệp bạn có số tiền từ 10 tỷ đồng lên đến 1000 tỷ đồng để thực hiện các hoạt động cho doanh nghiệp như: Dự thầu các dự án lớn của nhà nước hay nước ngoài, lên sàn chứng khoán, tăng vốn điều lệ công ty. Giải chấp hoặc đáo hạn tài sản, chứng minh năng lực doanh nghiệp…

Bạn đang băn khoăn khi mình có đủ năng lực thi công nhưng năng lực tài chính dự thầu thì không có, hoặc có nhưng khó chứng minh. Bạn đang gặp vấn đề phải làm cách nào để có thể dự thầu dự án lớn lên đến hàng ngàn tỷ.

Doanh nghiệp bạn muốn dự thầu các dự án lớn thì cần chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Bạn phải chứng minh cho đối tác thấy rằng doanh nghiệp bạn đang có khả năng tài chính từ vài chục tỷ lên đến hàng ngàn tỷ đồng. Đáp ứng nhu cầu đủ khả năng thực hiện dự án hoặc gói thầu đó.

>Xem thêm: dịch vụ làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

3aabbe43309fc7c19e8e

Cách thực hiện chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

Chúng tôi huy động nguồn tiền từ nhiều đơn vị khác nhau. Chúng tôi chuyển nguồn tiền đó vào tài khoản doanh nghiệp. Hoặc mở sổ tiết kiệm cho doanh nghiệp có nhu cầu chứng minh tài chính. 

Với nhiều hình thức chứng minh tài chính doanh nghiệp trên tất cả các ngân hàng lớn tại Việt Nam. Như: BIDV, Vietcombank, Sacombank, Agribank, Eximbank… Bạn có thể tự mình in sao kê tài khoản doanh nghiệp tại các chi nhánh cùng hệ thống ngân hàng trên toàn quốc. Bởi vì nguồn tiền chúng tôi chứng minh tài chính cho bạn là nguồn tiền thật 100%.

9dd0c9a2a87b5f25066a

Chúng tôi giúp doanh nghiệp chứng mình năng lực tài chính bằng nhiều hình thức hình thức như: Mở sổ tiết kiệm cho doanh nghiệp hoặc cá nhân sở hữu doanh nghiệp. Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp…

Việc xác nhận số dư được thực hiện với với tất cả các nội dung mục đích mà doanh nghiệp yêu cầu. Và điều quan trọng nhất là chúng tôi giúp doanh nghiệp có được hợp đồng tiền gửi tại ngân hàng, xác nhận năng lực tài chính tại thời điểm đó.

Hồ sơ chứng minh năng lực

+ Giấy chứng minh nhân dân của người đại diện pháp luật

+ Giấy phép kinh doanh

+ Số tài khoản doanh nghiệp

+ Các thông tin khác theo yêu cầu và chỉ định của ngân hàng

+ Các mục đích mà doanh nghiệp cần khi chứng minh tài chính.

Thời gian duy trì  năng lực tài chính doanh nghiệp bao lâu?

Sau khi hoàn thành hồ sơ chứng minh tài chính, có thể bao gồm nguồn vốn. Tiền mặt đã huy động được và thể hiện hợp pháp trong tài khoản. Doanh nghiệp có thể duy trì số tiền trong tài khoản từ 1 tháng đến 1 năm hoặc hơn nữa nếu có nhu cầu. 

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi:

+ Uy tín:  Chúng tôi là đối tác của nhiều ngân hàng lớn. Chứng từ do ngân hàng cung cấp đảm bảo đáp ứng nhu cầu, chi phí thấp, hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

+ Chuyên nghiệp: Chúng tôi chuyên về lĩnh vực chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp. Phục vụ toàn quốc, với hơn 15 năm kinh nghiệp, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn.

+ Chất lượng : Chúng tôi liên kết với các ngân hàng lớn hỗ trợ chứng minh tài chính doanh nghiệp như: BIDV, Vietcombank, Agribank, Eximbank, Sacombank, Vietinbank…Sử dụng chứng minh tài chính của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm, giao dịch trực tiếp tại ngân hàng.

>Xem thêm: chung minh tai chinh doanh nghiep

>Xem thêm: chứng minh năng lực tài chính doanh nghiệp

>Xem thêm: Xác nhận số dư tài khoản doanh nghiệp

>Xem thêm: chứng minh năng lực tài chính của nhà đầu tư

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

5/5 - (7 bình chọn)