Du học Úc cho trẻ em từ sớm giúp các em hội nhập nhanh hơn trong môi trường mới, hòa vào nền văn hóa một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, các em còn có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến từ những cấp nhỏ nhất. Đó chính là những lý do khiến nhiều bậc phụ huynh tìm cách đưa con sang Úc du học từ cấp tiểu học.

Cùng tìm hiểu về chương trình du học cho trẻ em tại Úc trong bài viết sau đây.

Điều kiện để có thể cho trẻ em du học Úc bậc tiểu học.

Những phụ huynh muốn con mình tham gia chương trình du học Úc cho trẻ em. Thì người đi theo cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau: Hình 4 x 6, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân, Hộ khẩu, Hộ chiếu, Chứng nhận kết hôn( ly hôn..). Sơ yếu lý lịch, Bảo hiểm 12 tháng, Lý lịch tư pháp, Hồ sơ chứng minh tài chính thì phụ thuộc vào mức độ đánh giá hồ sơ của học sinh.

Cha mẹ hoặc người giám hộ của học sinh sẽ chịu trách nhiệm ghi danh cho học sinh vào trường học. Họ cần cung cấp cho nhà trường bằng chứng về loại visa họ đang nắm giữ. Nếu nhà trường chấp nhận học sinh, người giữ visa sẽ phải hoàn thành mẫu tuyển sinh của trường và nộp học phí.

25 07 2019 Visa Uc Khong Chung Minh Tai Chinh 03

du học Úc cho trẻ em

Chương trình giảng dạy dành riêng cho trẻ em du học úc bậc tiểu học.

Chương trình giảng dạy ở trường tiểu học tại Úc cung cấp các kỹ năng, kiến thức và sự hiểu biết trong tám lĩnh vực học tập:

+ Tiếng Anh / Văn học

+ Toán học / Số học

+ Khoa học

+ Công nghệ và doanh nghiệp

+ Nghệ thuật

+ Xã hội và môi trường

+ Y tế và Giáo dục thể chất

+ Các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh (LOTE)

Học sinh sẽ có một giáo viên chủ nhiệm và giáo viên riêng cho các bộ môn như âm nhạc, nghệ thuật, kịch và các môn học tôn giáo.

Giám hộ Úc bậc tiểu học

Theo quy định của Bộ Di trú Úc, du học sinh quốc tế từ 6 – 18 tuổi khi sang Úc du học phải có người giám hộ trong suốt khoảng thời gian học tập tại Úc. Đây phải là người độc lập hỗ trợ nhiều vấn đề quan trọng cho du học sinh. Đó là các vấn đề về tài chính, học vấn, an ninh, tình cảm, quyền lợi cá nhân và xã hội… Đối tượng giám hộ du học sinh dưới 18 tuổi có thể là nhà trường, người thân tại Úc hoặc người thân ruột thịt tại Việt Nam.

Học phí du học Úc bậc tiểu học

Học phí một năm cho bậc tiểu học là A$8,600.

Bảo hiểm y tế cho du học sinh quốc tế là  A$463 một năm.

Đồng phục đi học và đồng phục thể thao (khoảng A$150 – A$200); tham quan và hoạt động ngoại khóa. Đi lại, vui chơi giải trí và các chi phí cá nhân khác (khoảng A$150 một tuần).

Thật đáng mừng nếu các bậc phụ huynh có thể cho con em mình tham gia chương trình du học Úc cho trẻ em. Nhưng chúng tôi hy vọng các bậc phụ huynh hãy suy nghĩ thật kỹ và đưa ra quyết định đúng đắn trước khi cho con em mình sang du học tại Úc. Một đất nước mới và môi trường mới hoàn toàn với một độ tuổi còn nhỏ.

Tu Van Du Hoc Uc

du học Úc cho trẻ em

Đối với học sinh:

– Để chuẩn bị con em du học Úc từ tiểu học  thì các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Hồ sơ đăng ký nhập học

+ Hộ chiếu

+ Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất

+ Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có

+ Hồ sơ xin visa du học: Bao gồm hồ sơ cá nhân, hồ sơ học tập và hồ sơ chứng minh tài chính

+Hồ sơ cá nhân:

Ảnh 4×6 (10 tấm)

Hộ chiếu (bản gốc)

Giấy khai sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

Hộ khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)

+ Hồ sơ chứng minh tài chính

Một trong các điều kiện để xin thị thực của Úc là bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học tại Úc.

Bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc. Sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.

Đánh giá post