NHỮNG THÔNG TIN MÀ BẠN CẦN BIẾT KHI XIN VISA

Bạn đang có dự định đi Pháp nhưng chưa biết xin visa Pháp như thế nào? Bài viết sau đây sẽ gửi tới các bạn những thông tin đầy đủ nhất để có thể hoàn thành hồ sơ nhanh chóng và xin visa Pháp thành công! Hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

>Xem thêm: dịch vụ sổ tiết kiệm

Visa Pháp là gì?

Visa Pháp là giấy tờ chứng minh một cá nhân có đủ điều kiện để nhậpcảnh vào nước Pháp một cách hợp pháp. Bạn có thể chưa biết, visa còn có một tên khác là visaSchengen nữa đó. Với loại visa này, bạn có thể đến được rất nhiều nước trên thế giới. Visa Pháp thật quyền lực phải không nào! Hiện nay, chính phủ Pháp có quy định nhiều loại visa khác nhau. Được chia theo mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú. Hai nhóm visa Pháp lớn baogồm visa ngắn hạn và visa dài hạn. Trong đó:

-Visa ngắn hạn bao gồm các loại visa du lịch, visa thăm thân và visa công tác tại Pháp. Thời hạn lưu trú tối đa với visa ngắn hạn là 90 ngày. Số ngày mà bạn được lưu trú lại nước Pháp sẽ tùy vào chất lượng hồ sơ của bạn. Có người chỉ được lưu trú 10 ngày, có người lại được phê duyệt 35 ngày hoặc nhiều hơn nữa. Nếu để bạn muốn hoàn thiện hồ sơ của mình tốt nhất để kéo dài thời gian lưu trú.

Hãy liên hệ với công ty Tài Chính Nguyễn Lê để được hỗ trợ nhé!

-Visa dài hạn bao gồm: visa kết hôn, visa đoàn tụ, visa định cư và visa du học Pháp. Trong đó,visa kết hôn dành cho những cá nhân có hôn phu là công dân Pháp. Visa đoàn tụ dành cho trường hợp có bố mẹ đang sống tại Pháp muốn đón con cái sang để đoàn tụ gia đình. Visa định cư dành riêng cho các nhà đầu tư và những người có tay nghề cao được mời tới Pháp để làm việc. Cuối cùng là visa du học Pháp. Đây cũng là loại visa được xin nhiều nhất. Với visa du học Pháp, đối tượng xin visa này cần là học sinh, sinh viên. Có nhu cầu học tập và có giấy xác nhận trúng tuyển tại các cơ sở giáo dục tại Pháp.

Trên đây là những loại visa phổ biến. Bạn hãy xem xét thật kỹ xem mình muốn xin loại nào nhé! Bởi với mỗi loại visa khác nhau, bạn sẽ cần chuẩn bị thêm các loại giấy giờ khác nhau! Nếu vẫn chưa xác định được chính xác bản thân mình cần xin loại visa nào. Hãy liên hệ với Tài Chính Nguyễn Lê để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhé!

>Xem thêm: ngân hàng chứng minh tài chính

Thủ tục xin visa Pháp như thế nào?

Chúng tôi xin gửi tới các bạn thủ tục xin 3 loại V visa Pháp P phổ biến nhất hiện nay bao gồm: visa du học, visa du lịch và visa công tác. Trước tiên, bạn cần đặt lịch hẹn với Đại sứ quán, sau đó là chuẩn bị hồ sơ.

Với hồ sơ xin visa Pháp, dù là loại visa nào, bạn cũng cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản: hộ chiếu, ảnh chân dung tỷ lệ 3.5×4.5. Sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh chuyến đi,…

Với visa du học, bạn cần chuẩn bị thêm giấy tờ khác như: giấy nhập học, giấy xác nhận trúng tuyển, …

Với visa du lịch: bạn cần chuẩn bị thêm giấy xin phép nghỉ đi du lịch, giấy tờ chứng minh chuyến đi (vé máy bay, bảo hiểm chuyến đi,…)

Với visa công tác, ngoài những loại giấy tờ cơ bản trên. Bạn cần chuẩn bị thêm thư mời của đối tác, hợp đồng ký kết, giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế,…

>Xem thêm: dịch vụ chưng minh tài chính

Khi nào bạn cần làm visa Pháp

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ xin visa khoảng 1 tháng trước ngày dự định khởi hành. Bởi vì quá trình đợi kết quả xin visa sẽ kéo dài từ 1 -2 tuần. Ngoài ra, giấy tờ trong hồ sơ xin cũng khá nhiều và phức tạp. Bạn cũng cần từ 1 -2 tuần để chuẩn bị hồ sơ nữa. Nếu bạn là một người bận rộn, hãy để Tài Chính Nguyễn Lê hỗ trợ bạn hoàn thiện hồ sơ và xin một cách nhanh chóng nhé!

Tại sao bạn cần phải xin visa Pháp để đi du học (du lịch)?

Bạn cần xin visa Pháp để du học, du lịch vì Pháp là đất nước xinh đẹp và phát triển hàng đầu thế giới. Để có thể biến chuyến đi mơ ước của mình thành hiện thực. Bạn cần phải xin để có thể nhập cảnh hợp pháp vào đất nước này.

>Xem thêm: dịch vụ chứng minh tài chính xin visa

Dịch vụ xin visa Pháp ở đâu uy tín

Dịch vụ xin visa uy tín hàng đầu hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh chính là công ty Tài Chính Nguyễn Lê. Với nhiều năm liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực xin visa và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin visa, Tài Chính Nguyễn Lê tự tin sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Hãy liên hệ với Tài Chính Nguyễn Lê ngay hôm nay để có thể hoàn thành nhanh chóng cho chuyến đi sắp tới của bạn nhé!

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp tới bạn những thông tin cần thiết nhất để xin visa thành công. Chúc bạncó một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy kỷ niệm đáng nhớ nhé!

Đánh giá post