LÀM SAO ĐỂ  XIN VISA NHẬT BẢN NHANH CHÓNG?

Bạn đang muốn du học (du lịch) đến đất nước Nhật Bản nhưng không biết nên làm như thế nào để có thể xin visa Nhật Bản thành công? Bài viết sau đây sẽ gửi đến bạn những thông tin hữu ích giúp bạn có thể xin visa một cách nhanh chóng và thuận lợi nhé!

Visa Nhật là gì?

Để xin visa Nhật Bản thành công, trước hết bạn cần hiểu rõ visa Nhật Bản là gì. Visa Nhật Bản (hay còn được gọi bằng một cái tên khác là thị thực) là giấy tờ để chứng nhận một cá nhân có đủ điều kiện để nhập cảnh vào Nhật Bản. visa Nhật Bản có nhiều loại. Hiện nay, chúng ta có thể liệt kê tới hơn 20 loại visa khác nhau. Như visa du lịch và thương gia, visa du học, visa lao động, visa vợ chồng hoặc người phụ thuộc,visa tái nhập cảnh, visa vĩnh trú,…

Visa Nhật Bản ngắn hạn sẽ giúp cho bạn ở lại Nhật Bản trong 90 ngày. Với visa dài hạn hay vĩnh trú, thời gian sẽ dài hơn tùy theo từng loại.Với mỗi visa khác nhau, sẽ cần những giấy tờ khác nhau để hoàn thành hồ sơ. Chi tiết về thủ tục xin visa sẽ được trình bày ngay sau đây, các bạn hãy chú ý theo dõi cùng chúng tôi nhé!

>Xem thêm: chứng minh tài chính visa

 Thủ tục xin visa Đài Loan như thế nào?

 Thủ tục xin visa Nhật Bản sẽ có nhiều điểm khác nhau tùy theo từng loại visa. Với visa du học, học tiếng, lao động,… Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu
  • Tờ khai xin cấp visa
  • Ảnh chân dung tỷ lệ 4.5×4.5
  • Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật
  • Tài liệu xác nhận chính xác bản thân như: thông báo tuyển dụng, giấy phép nhập học,…

Với trường hợp bạn xin visa công tác tại Nhật Bản, những giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị đó là:

  • Hộ chiếu
  • Ảnh chân dung
  • Tờ khai xin cấp visa
  • Giấy tờ chứng minh công việc: quyết định cử đi công tác, tư liệu về hội nghị,…

>Xem thêm: hỗ trợ chứng minh tài chính du lịch

Xin Visa Di Nhat

Visa Nhật Bản

Những giấy tờ cần thiết trên chỉ mang tính chất tương đối,với mỗi cá nhân khác nhau.

Đại sứ quán Nhật Bản có thể yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ khác nữa. Quá trình bổ sung giấy tờ này không chỉ khiến cho việc xin visa của bạn bị tốn thời gian mà còn hao tổn công sức của bạn. Để cho quá trình xin visa của bạn diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Hãy để Tài Chính Nguyễn Lê hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ nhé!Tài Chính Nguyễn Lê nhiều năm qua là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hỗ trợ xin visa tại thành phố Hồ Chí Minh.Tài Chính Nguyễn Lê không chỉ mang tới khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất mà còn đảm bảo giá dịch vụ cũng luôn tốt nhất!

Sau khi hoàn thành những loại giấy trên, bạn hãy mang hồ sơ tới Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Hồ Chí Minh vào buổi sáng các ngày từ thứ hai đến thứ sáu trong tuần nhé! Bạn cùng cần chuẩn bị trước lệ phí xin visa.

Lệ phí xin visa Nhật Bản hiện nay dao động từ 20 ngàn đồng đến hơn một triệu đồng tùy theo từng mục đích khác nhau. Để biết chính xác mình cần nộp bao nhiêu tiền lệ phí xin visa Nhật Bản. Bạn hãy truy cập trang web của Đại sứ quán Nhật Bản hoặc truy cập trang web https://taichinhnguyenle.com để được tư vấn miễn phí nhé!

Lưu ý: nếu bạn đã từng bị từ chối cấp visa Nhật Bản. Thì bạn cần đợi 6 tháng sau mới được nộp lại hồ sơ xin cấp visa Nhật Bản (với cùng một mục đích).

>Xem thêm: dịch vụ mở sổ tiết kiệm

Khi nào bạn cần làm visa Đài Loan

Bạn cần xin visa Nhật Bản khi có nhu cầu nhập cảnh vào đất nước này. Để có thể xin visa kịp với lịch trình chuyến đi của mình. Hãy chuẩn bị hồ sơ cùng các loại giấy tờ trước khi chuyến đi diễn ra khoảng 3 tuần.

Vì thời gian xét duyệt sẽ kéo dài khoảng 1 tuần (những trường hợp đặc biệt sẽ lâu hơn). Nếu chuyến đi của bạn sắp đến gần mà bạn vẫn chưa xin Visa Nhật Bản. Đừng lo lắng, Tài Chính Nguyễn Lê sẽ giúp bạn hoàn thành hồ sơ và xin visa một cách nhanh nhất.

Tại sao bạn cần phải xin visa Đài Loan để đi du học (du lịch)?

Bạn cần phải xin visa Nhật Bản để du học, du lịch bởi vì đây là điều kiện cần thiết để bạn có thể nhập cảnh tới quốc gia xinh đẹp và phát triển này. Hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa ngay từ hôm nay để có thể chắp cánh cho chuyến đi mơ ước của mình nhé!

>Xem thêm: giấy tờ chứng minh tài chính

Dịch vụ xin visa Đài Loan ở đâu uy tín

Hiện nay, có rất nhiều cá nhân, đơn vị nhận hỗ trợ xin visa. Tuy nhiên, để đảm bảo cho chuyến đi của mình được diễn  ra đúng như kế hoạch. Bạn nên chọn Tài Chính Nguyễn Lê. Tài Chính Nguyễn Lê không chỉ đảm bảo tỷ lệ xin visa thành công lên tới 99% mà còn chuyên xử lý những hồ sơ khó và lấy visa về cho bạn một cách nhanh nhất nữa.

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp tới các bạn những thông tin cần thiết để có thể xin visa Nhật Bản một cách nhanh chóng nhất.

Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy những kỷ niệm đẹp nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp. Hay truy cập http://taichinhnguyenle.com để được tư vấn nhanh chóng nhé!

Đánh giá post