Visa New Zealand là gì?

Visa New Zealand là giấy tờ bắt buộc phải có nếu bạn muốn đển New Zealand. Ngoài ra, có một số cá nhân được miễn trừ visa New Zealand, đó là các trường hợp đặc biệt như:

 • Công dân hoặc người định cư lâu dài tại ÚC, dưới sắp xếp đi lại Trans – Tasman
 • Công dân của một trong 61 quốc gia hoặc vùng lãnh thổ được miễn trừ thị thực
 • Người đang sở hữu hộ chiếu laissez-passer của Liên Hợp Quốc
 • Cá nhân được miễn thị thực theo các điều khoản đặc biệt khác(như tổ bay, nhân viên tàu,…)

Nếu bạn không thuộc một trong những trường hợp trên, hãy chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết. Để xin visa New Zealand càng sớm càng tốt nhé! Visa New Zealand có nhiều loại khác nhau như: thăm thân, du học, du lịch, công tác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ về thủ tục xin visa NewZealand ngay sau đây nhé!

>Xem thêm: chứng minh vốn tự có

Thủ tục xin visa như thế nào?

Với mỗi loại visa khác nhau, thủ tục xin visa New Zealand sẽ cần một số loại giấy tờ khác nhau. Trước hết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những giấy tờ cần thiết mà bộ hồ sơ nào cũng cần có. Trước khi nói đến những giấy tờ đặc biệt khác cho từng loại hồ sơ nhé!

Những giấy tờ mà visa New Zealand nào cũng cần có là những giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân. Những giấy tờ cá nhân bao gồm:

 • Hộ chiếu bản gốc (cần đóng dấu ở tất cảcác trang)
 • Chứng minh thư nhân dân bản gốc và phô tô
 • Sơ yếu lý lịch (nên có sự xác nhận từ địaphương)
 • Ảnh chân dung trên nền trắng có kích thước3.5×4.5 (nên chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất)
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm,giấy tờ chứng nhận sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu chứng khoán,…
 • Giấy tờ liên quan đến chuyến đi như: vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm chuyến đi, …
 • Giấy tờ chứng minh công việc, thu nhập: hợpđồng lao động, bảng lương,…

>Xem thêm: chứng minh tài chính du học hàn

Trên đây là những giấy tờ cơ bản cần có cho mỗi bộ hồ sơ xin visa New Zealand.

Đối với trường hợp bạn muốn xin visa du học New Zealand. Bạn cần có thêm giấy nhập học của một cơ sở đào tạo giáo dục tại New Zealand. Nếu bạn xin visa du lịch New Zealand thì cần có giấy xin phép nghỉ học, giấy nghỉ làm đi du lịch.

Lưuý: nếu con bạn là một trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng bạn thì cần có thư chấp thuận của vợ/chồng của bạn. Cho phép dẫn con đi du lịch nước ngoài. Và thư này cần có xác nhận của địa phương thì mới đảm bảo được chấp thuận. Riêng đối với trường hợp con cái trên 20 tuổi. Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ riêng cho con nhé!

Khi nào thì bạn cần làm visa New Zealand?

Bạn nên chuẩn bị làm visa New Zealand trước ngày dự định đi khoảng 3 tuần. Vì để xin visaNew Zealand thành công. Cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ khác nhau, tốn khá nhiều thời gian, nhất là đối với những người chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra, NewZealand là một quốc gia khá chặt chẽ trong việc xét duyệt visa vì đang hạn chế nhập cảnh đối với mọi du khách đến từ khắp nơi trên thế giới.

Vì thế, nếu càngcó nhiều thời gian để chuẩn bị thì tỷ lệ đậu visa của ban sẽ càng cao hơn! Nếu bạn la một người bận rộn. Hãy để Tài Chính Nguyễn Lê chúng tôi hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ và lấy hồ sơ một cách nhanh chóng nhé!

>Xem thêm: chứng minh tài chính làm visa

Tại sao bạn cần phải xin visa New Zealand để đi du học (du lịch)

Là một đất nước xinh đẹp nằm cạnh nước Úc, nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên. Ở đây, có nhiều dãy núi thô sơ, miệng núi lửa ngừng hoạt động hay những đồng cỏ xanh mướt với sông hồ hữu tình. Để có thể chiêm ngưỡng những vẻ đẹp này. Bạn cần phải hoàn thành hồ sơ thành công.

Nếu chưa từng có kinh nghiệm xin visa hoặc lo ngại vì chưa chắc chắn là hồ sơ xin visa New Zealand của mình đã đủ các loại giấy tờ hay chưa. Hãy truy cập trang web https://taichinhnguyenle.com để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Dịch vụ xin visa New Zealand ở đâu uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa New Zealand. Tuy nhiên, đơn vị uy tín hàng đầu lại không có nhiều. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn công ty Tài Chính Nguyễn Lê. Một đơn vị chuyên hỗ trợ khách hàng hoàn thành hồ sơ xin visa New Zealand trong nhiều năm liền tại thành phố Hồ Chí Minh.

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ thì cũng đừng mất thời gian tìm kiếm ở đâu khác. Bởi vì Tài Chính Nguyễn Lê không chỉ xin visa nhanh chóng cho khách hàng mà còn cung cấp rất nhiều vé máy bay giá rẻ nữa!

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp tới bạn những thông tin để hoàn thành thủ tục . Mong rằng bạn có thể xin VNZ thành công và có được một chuyến đi vui vẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì khác. Hãy liên hệ với Tài Chính Nguyễn Lê để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhé!

Đánh giá post