Visa là giấy tờ cần có để bạn có thể nhập cảnh vào nước Đức một cách hợp pháp.

Visa Đức là gì?

Đây là giấy tờ chứng minh bạn đủ điều kiện để đến Đức du học, du lịch hoặc công tác. Visa Đức hiện nay có nhiều loại khác nhau, được chia theo mục đích nhập cảnh và thời gian lưu trú. Hiện nay, có một số loại visa Đức như sau: visa thăm thân, visa kết hôn, visa bảo lãnh, visa đoàn tụ, visa du học,…

Với mỗi loại visa khác nhau, sẽ cần những giấy tờ khác nhau để bổ sung vào hồ sơ. Vì thế, để xin visa Đức thành công, trước hết bạn cần xác định rõ loại visa mà mình cần xin.  Nếu chưa biết rõ mình cần xin loại visa Đức nào, hãy để Tài Chính Nguyễn Lê tư vấn nhanh chóng và miễn phí nhé!

>Xem thêm: xac minh tai chinh

 Thủ tục xin visa Đức như thế nào?

 Như đã nói ở trên, thủ tục xin visa Đức sẽ tùy thuộc vào loại visa mà bạn xin. Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết từng thủ tục cho từng loại visa ngay sau đây.

 Với visa thăm thân bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như: đơn xin visa (2 bản), hộ chiếu, xác nhận lý lịch, xác nhận nghỉ phép, … Ngoài ra, họ hàng, thân nhân của bạn bên Đức cũng cần chuẩn bị: giấy mời,hộ chiếu phô tô. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ, chứng minh thu nhập,… Lưu ý, những giấy tờ trên cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Và cần có công chứng của các cơ quan chức năng có thẩm quyền liên quan.

 Với visa đoàn tụ gia đình, người phía Việt Nam cần chuẩn bị: 3 tờ xin visa (có công chứng, có ảnh), hộ chiếu, giấy xác nhận cơ quan nghỉ phép, lý lịch tư cách pháp nhân, … Với người phía Đức, cần chuẩn bị giấy mời và cam kết (theo mẫu của Liên bang Đức). Đơn bảo lãnh, bản sao công chứng hộ chiếu, giấy tờ xác nhận nhân thân, giấy tờ chứng minh thu nhập,…

 Với visa kết hôn, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Tờ khai xin visa dài hạn được viết bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức(cần khoảng 3 bản), hộ chiếu, giấy chứng nhận độc thân, bằng chứng của việc đã kết hôn bên Đức,…Ngoài ra, người mời bên Đức cần chuẩn bị đầy đủ: một đơn mời kết hôn, bản sao hộ chiếu, giấy đăng ký thường trú, chứng nhận về nhà ở (diện tích tối thiểu là 9m2 trên 1 người),…

 Với visa du học, bạn cần có thêm giấy báo nhập học, giấy khám sức khỏe và giấy tờ chứng minh tài chính.

Trên đây là một số giấy tờ cần thiết cho một số loại visa Đức cơ bản. Tuy nhiên, với mỗi trường hợp khác nhau, sẽ cần thêm một số loại giấy tờ khác nhau. Ngoài ra, đối với một số trường hợp đặc biệt. Bạn sẽ có thể được Đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm một số loại giấy tờ khác. Quá trình này sẽ không chỉ tốn thời gian mà còn tốn cả tiền bạc của các bạn nữa. Vì thế, để đảm bảo rằng mình đã chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Bạn hãy để Tài Chính Nguyễn Lê tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện visa nhé!

>Xem thêm: dich vu chung minh tai chinh

Khi nào bạn cần làm visa Đức

Bạn cần làm visa Đức khi có nhu cầu nhập cảnh vào quốc gia này. Để đảm bảo cho chuyến đi của bạn diễn ra đúng dự kiến. Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa trước ngày khởi hành từ 2 -3 tuần nhé! Nếu chuyến đi của bạn sắp diễn ra hoặc bạn là người bận rộn, không đủ thời gian đê chuẩn bị hồ sơ xin visa. Thì hãy sử dụng dịch vụ xin visa Đức của công ty Tài Chính Nguyễn Lê.

Với nhiều năm liền luôn dần đầu trong lĩnh vực du học, du lịch, hỗ trợ hoàn thành hồ sơ visa. Tài Chính Nguyễn Lê tự tin sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!

>Xem thêm: chung minh tai chinh lui ngay

Tại sao bạn cần phải xin visa Đức để đi du học (du lịch)?

Đức là một trong những quốc gia xếp thứ 4 trên giới về chất lượng cuộc sống. Ở đây không chỉ có nền văn hóa truyền thống lâu đời cùng những địa điểm du lịch nổi tiếng. Mà còn có một nền giáo dục chất lượng vượt bậc nữa.

Vì thế, rất nhiều người mơ ước được đến Đức để du hoc và du lịch. Để biến chuyến đi mơ ước của mình thành hiện thực, trước hết bạn cần hoàn thành hồ sơ xin visa và xin visa Đức thành công.

>Xem thêm: dich vu chung minh thu nhap

Dịch vụ xin visa Đức ở đâu uy tín

Hiện nay, với nhu cầu xin visa Đức ngày càng cao, nhiều đơn vị cá nhân đã đứng ra nhận hỗ trợ xin visa Đức. Tuy nhiên, trong số đó, có rất ít đơn vị đảm bảo uy tín.

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn công ty Tài Chính Nguyễn Lê – đơn vị uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong lĩnh vực hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ visa và xin visa Đức. Dịch vụ hỗ trợ xin visa của công ty Tài Chính Nguyễn Lê không chỉ đảm bảo đến 99% tỷ lệ thành công mà còn luôn nhanh nhất, rẻ nhất.

>Xem thêm: chung minh tai chinh du lich

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp tới các bạn những thông tin cần thiết để xin visa Đức thành công. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và thật nhiều kỷ niệm đẹp. Nếu còn bất kỳ một thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với Tài Chính Nguyễn Lê ngay để được tư vãn nhanh chóng và miễn phí nhé!

Đánh giá post