Khi tham gia học tập, làm việc tại đảo  quốc sư tử, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm. Học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ, giúp bản thân phát triển hơn trong tương lai. Với những chương trình như du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore, du học nghề tại Singapore ,… Bạn sẽ dễ dàng mở ra cánh cửa mới cho tương lai của mình.

Những ngành học hot ở Singapore hiện nay được kể đến là quản trị kinh doanh, kỹ thuật xây dựng, quản lý du lịch nhà hàng khách sạn. Đây là những ngành đứng đầu Singapore về chất lượng giảng dạy, chi phí học tập và cơ hội việc làm tại Singapore. Và đồng thời bạn sẽ tiếp cận một trong những nền giáo dục hàng đầu châu Á.

Với vị trí thứ 15 trên bảng tổng sắp các quốc gia đáng sống và học tập trên thế giới. Thì đây quả thật là một điểm dừng chân lý tưởng cho du học sinh Việt Nam.

Chung Minh Tai Chinh

ngành học hot ở Singapore

Những ngành học hot ở Singapore có thế mạnh gì?

Ngành du lịch-quản trị khách sạn

Không chỉ tại Singapore, hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới đều xếp du lịch-quản trị khách sạn vào nhóm ngàng nổi bật. Đặc biệt đây là một trong những ngành học hot ở Singapore khi có rất nhiều khóa học, chương trình học khác nhau. Nếu bạn chưa biết nên học ngành gì ở Singapore thì bạn nên học thử một khóa học ngắn hạn ở ngành này để cảm nhận rõ hơn. Xác định nghề nghiệp của mình sau này. Khi học ngành học này, các du học sinh có thể tham gia thực tập các doanh nghiệp. Du lịch với mức lương từ 600 đến 1.200 SGD/ tháng tại đây. Đây là cơ hội để bạn trải nghiệm và nâng cao năng lực của bản thân mình trong môi trường thực tế.

Ngành kỹ thuật xây dựng

Đảo quốc sư tử được xem là trung tâm về công nghệ, kỹ thuật, xây dựng với những nhà máy. Các công trình cao tầng, điện tử hàng đầu châu Á. Nằm trong nhóm những ngành học hot ở Singapore chính vì vậy nhóm ngành kỹ thuật xây dựng đóng góp một phần quan trọng cho việc phát triển kinh tế. Tại Singapore, nhu cầu về nhân lực cần để phát triển nguồn ngành này chưa bao giờ dừng lại. Chính vì nếu du học Singapore tại học viện quản lý Nanyang. Bạn có thể được thực tập, cọ sát thực tế để nâng cao khả năng sau khi tốt nghiệp.

Ngành Quản trị kinh doanh

Là một trong những ngành học hot ở Singapore, quản trị kinh doanh là ngành học cho phép học sinh được gặp gỡ, tiếp xúc, giao lưu, trò chuyện với các CEO. Những nhà tỷ phú trên đảo quốc sư tử hoặc đến từ nhiều nơi trên thế giới. Những kiến thức đến từ việc chia sẻ kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế sẽ đặt nền móng vững chắc giúp bạn thành công sau khi du học tại Singapore.

Nên chọn trường nào để du học Singapore

Nanyang cũng là một trong số ít học viện tư thục đã được đăng kí với hội đồng giáo dục tư thục Singapore. Là tổ chức giáo dục tư thục có chất lượng của Singapore đã được cấp Edutrust và được chứng nhận bởi ISO 9001:2008. Các chứng chỉ, bằng cắp của học viện được công nhận bởi nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Tại Singapore, có khá nhiều trường đào tạo có chất lượng những ngành học nêu trên. Tuy nhiên để chọn một trường có đào tạo hết 3 trong số những ngành học hot ở Singapore hiện nay chắc chỉ có Học viện Quản lý Nanyang. Với cơ sở vật chất hiện đại, được đầu tư nhằm đảm bảo  chất lượng đào tạo du học sinh. 

Đánh giá post