Theo ICEF Monitor,

Úc có 720.150 sinh viên/ học sinh quốc tế đang theo học ở nhiều chuyên ngành khác nhau vào tháng 9 năm 2019. Tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Sự tăng trưởng này đã khẳng định vị trí thứ hai thế giới của Úc trên bảng xếp hạng các điểm đến phổ biến nhất về du học, chỉ sau Mỹ.

Theo ICEF Monitor, Úc có 720.150 sinh viên/học sinh quốc tế đang theo học ở nhiều chuyên ngành khác nhau vào tháng 9 năm 2019. Tăng 11% so với cùng kỳ năm trước. Sự tăng trưởng này đã khẳng định vị trí thứ hai thế giới của Úc trên bảng xếp hạng các điểm đến phổ biến nhất về du học, chỉ sau Mỹ.

Để trở thành một trong những quốc gia lý tưởng nhất thế giới về sinh sống và làm việc. Nước Úc không chỉ nhờ vào chất lượng giáo dục tiên tiến của mình. Mà còn nhờ những nỗ lực đáng chú ý của Chính phủ và các tổ chức giáo dục trong việc đưa ra các chính sách hỗ trợ tối đa về visa, chi phí, môi trường học tập và cơ hội việc làm.

Visa Australia

DU HỌC AUSTRALIA

Chất lượng giáo dục hàng đầu

Nước Úc sở hữu nền giáo dục giúp đảm bảo tương lai tươi sáng cho học sinh/sinh viên với môi trường học tập đa văn hóa. Hệ thống nhiều ngành học và hàng loạt các chính sách hỗ trợ của Chính phủ từ chi phí học tập, nơi ở, đến cơ hội việc làm.

Úc là quốc gia có nhiều đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường có chất lượng giáo dục hàng đầu. Được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu hệ thống các trường đại học danh tiếng, có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và với các doanh nghiệp lớn từ khắp các châu lục. Nước Úc cung cấp chất lượng giảng dạy toàn diện, từ lý thuyết đến thực tiễn. Giúp sinh viên trau dồi kinh nghiệm chuyên môn và thực tế. Cũng như có cơ hội được nhận vào những tập đoàn lớn trên khắp thế giới.

Để quản lý chất lượng các cơ sở giáo dục của mình. Chính phủ Úc đã lập ra Tổ chức Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA). Tổ chức này đảm bảo sinh viên tốt nghiệp tại Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Môi trường học tập khi du học AUSTRALIA

Úc có nền văn hóa đa dạng, thân thiện và cởi mở. Chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Theo QS Best Student Cities 2019, Úc hiện có 7 thành phố nằm trong Top 100 thành phố tốt nhất thế giới dành cho du học sinh. Với Melbourne, Sydney, Brisbane, Canberra, Adelaide, Perth và Gold Coast. Bảng xếp hạng này được dựa trên đánh giá của du học sinh về chi phí sinh hoạt. Chất lượng cuộc sống và cơ hội tuyển dụng.

Students In Australia

DU HỌC AUSTRALIA

Chính sách visa mở cửa

Việt Nam vừa được nâng lên hạng 2 (Assessment Level 2) về chỉ số rủi ro trong xét duyệt Visa du học Úc. Theo của Bộ Di Trú Úc vào năm 2018. Việc tăng hạng này tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên Việt Nam xin visa du học Úc. Khi không bắt buộc chứng minh tài chính và cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong hồ sơ.

Cơ hội làm việc và định cư

Theo quy định mới nhất của Chính phủ Úc, sinh viên quốc tế ở nước này được làm thêm ngoài giờ. Lên đến 40 giờ/2 tuần trong học kỳ, và không giới hạn trong kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ.

Thêm vào đó, các em còn được tiếp tục ở lại Úc để tìm việc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp. Tùy vào ngành và bậc học.

Chi phí du học AUSTRALIA hợp lý

Chi phí du học tại Úc hợp lý hơn so với Anh, Mỹ và một số nước châu Âu. Nhờ các chính sách hỗ trợ học phí và học bổng của Chính phủ Úc, cộng với quy định làm thêm ở đây. Du học sinh sẽ dễ dàng có cuộc sống thoải mái để học tập. Cũng như tìm việc làm sau tốt nghiệp.

Đánh giá post