Hiện nay, du học Canada đã trở thành xu hướng chung của giới trẻ, nhằm mở rộng kiến thức, nâng cao tầm hiểu biết. Tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa và cập nhật những tri thức, thành tựu mới nhất. Việc cần làm của các bạn trẻ đơn giản chỉ là lựa chọn một Công ty Du học uy tín. Để giúp bạn có được lộ trình Du học Canada nhanh chóng, thuận lợi và thành công.

Dẫn đầu xu hướng Du học Canada cùng Công ty Du học Nguyễn Lê

Du học Canada đang là xu hướng chung của giới trẻ hiện nay. Du học Xứ sở Lá phong đỏ không có những yêu cầu đầu vào khắt khe như Mỹ, không có những chương trình học thuật hàn lâm chuyên sâu như Anh. Du học thu hút các bạn trẻ bởi yêu cầu đầu vào dễ dàng, chi phí Du học Canada thấp. Môi trường học tập sôi động, giá trị bằng cấp toàn cầu, cơ hội việc làm rộng mở và có nhiều cơ hội định cư lâu dài tại đất nước này.

Hiện nay, Công ty Du học Nguyễn Lê đã hợp tác với hàng trăm trường, đối tác. Đem đến cơ hội du học cho các bạn trẻ ở tất cả các cấp bậc học từ Trung học, Cao đẳng, Đại học, Sau đại học.

Mở rộng cơ hội làm việc và định cư lâu dài

Ngoài ra, Canada là đất nước đang có sự thiếu hụt về nhân lực, nhu cầu nguồn nhân sự đã qua đào tạo. Có tay nghề trong thời gian tới cao, mở ra cơ hội việc làm cho các du học sinh sau khi tốt nghiệp rất lớn. Đặc biệt, chế độ phúc lợi xã hội tốt, nhiều chính sách định cư hấp dẫn dành cho Du học sinh quốc tế theo lộ trình từ thường trú nhân đến nhập quốc tịch khá dễ dàng. Vì vậy, Du học hiện đang là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn trẻ có khát khao đi du học và định hướng tương lai rõ ràng.

DU HỌC CANADA

DU HỌC CANADA

Lựa chọn Công ty du học Canada uy tín

Công ty Du học Nguyễn Lê là một trong những công ty hiếm hoi được Bộ Giáo dục và Đào tạo bảo trợ thông tin và là công ty duy nhất đạt chứng nhận ISO. Có quy trình xử lí hồ sơ du học theo tiêu chuẩn quốc tế. Với uy tín và bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động.

Công ty Du học Nguyễn Lê đã đưa hàng ngàn học sinh Việt Nam du học thành công tại Canada. và nhiều du học sinh trong số đó đã có vị trí cao và thành đạt trong xã hội cũng như tại Canada.

Công ty Du học Nguyễn Lê với bề dày kinh nghiệm trong suốt thời gian qua được khách hàng đánh giá là công ty du học uy tín. hiệu quả và có số lượng đưa học sinh, sinh viên du học Canada thuộc Top đầu hiện nay tại Việt Nam. Là đại diện cho hệ thống giáo dục Canada tại Việt Nam nên học sinh, sinh viên được hoàn toàn miễn phí dịch vụ. và ngoài ra còn nhận được nhiều sự hỗ trợ khác khi được công ty Du học nhận hồ sơ du học.

Chương trình Visa ưu tiên SDS dành cho sinh viên Việt Nam du học Canada

Từ tháng 3/2018, chương trình du học Canada theo diện SDS áp dụng tại Việt Nam. Mở ra vô vàn cơ hội hấp dẫn cho HS-SV Việt Nam có ý định du học và định cư tại Canada, cụ thể:

✔️ Du học Canada SDS – Miễn chứng minh tài chính

✔️Thời gian xét duyệt visa nhanh chóng chỉ từ 20 ngày

✔️Cơ hội nhận học bổng trị giá 20.000 CAD

✔️Thực tập hưởng lương lên đến 1.600 CAD/tháng, thu nhập lên đến 200 triệu/năm

✔️Chính sách hoàn trả 50-70% học phí sau khi tốt nghiệp

✔️ Học phí hợp lý từ 250-500 triệu VNĐ cho một chương trình đại học, cao đẳng

✔️ Làm thêm linh hoạt: 20 giờ/tuần trong học kỳ, 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ

✔️ Cơ hội ở lại tìm việc lên đến 3 năm sau tốt nghiệp

✔️ Triển vọng nghề nghiệp lâu dài tại Canada sau tốt nghiệp nhờ chính sách: thu hút hơn 1 triệu nhân lực có trình độ cao đến làm việc và sinh sống tại Canada.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại Công ty Nguyễn Lê

Đăng kí Du học cùng Công ty Du học Nguyễn Lê để được nhận ngay gói ưu đãi khủng:

+ Cơ hội miễn 100% phí ghi danh

+ Miễn phí dịch vụ

+ Tặng phí dịch thuật 3 triệu đồng

+ Xây dựng lộ trình đảm bảo đạt bằng IELTS 6.0

+ Xử lý hồ sơ theo quy trình chuyên nghiệp để có visa nhanh chóng và thuận lợi.

Đánh giá post