Bạn là người ngoại quốc, hoặc công dân Việt Nam đang có dự định đến Myanmar du lịch? Đừng nên lo lắng về việc xin visa Myanmar nhé. Vì bài viết ngay sau đây sẽ gửi tới các bạn những thông tin cần biết để xin visa Myanmar thành công. Hãy theo dõi bài viết cùng chúng tôi nhé!

Visa Myanmar là gì?

Visa Myanmar là giấy tờ cần có để bạn có thể nhập cảnh vào Myanmar. Tuy nhiên, với từng đối tượng khác nhau, thủ tục liên quan đến visa Myanmar sẽ khác nhau. Ví dụ như: một số trường hợp công dân Việt Nam không cần xin visa khi nhập cảnh đến Myanmar. Một số trường hợp lại cần thêm các loại giấy tờ phức tạp khác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết ngay sau đây nhé!

Thu Tuc Xin Visa Myanmar 3

Visa Myanmar

>Xem thêm: làm sổ tiết kiệm xin visa

Thủ tục xin visa Visa

Myanmar như thế nào?

Như đã nói ở trên, thủ tục xin visa Myanmar khác nhau đối với từng đối tượng. Nhưng nhìn chung những giấy tờ cần thiết để xin VM được chia thành các nhóm như sau:

Đối với du khách nước ngoài: cần có hộ chiếu bản gốc (còn thời hạn trên 6 tháng kểtừ ngày dự định nhập cảnh tới Myanmar), hai ảnh chân dung cỡ 4×6 (được chụp trong 6 tháng gần đây). Bản sao thẻ tạm trú,giấy xác nhận công việc và thư mời, giấy tờ cử công tác (bằng tiếng Anh).

Lệ phí xin visa Myanmar đối với người nước ngoài sẽ là 70 USD (trong trường hợp xin visa du lịch). Và 95USD (trong trường hợp xin visa công tác). Bạn sẽ được lấy visa sau 7 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật). Nếu bạn là người nước ngoài, hoặc có bạn bè là người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam, muốn visa Myanmar. Hãy để Tài Chính Nguyễn Lê hỗ trợ xin visa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhé!

Đối với công dân Việt Nam, nhìn chung, thủ tục xin visa Myanmar khá đơn giản.

Đối với người Việt Nam đến Myanmar trên 14 ngày. Bạn cần chuẩn bị đủ: hộ chiểu bản chính (còn hạn trên 6 tháng), ảnh chân dụng (02 ảnh3×4 (nền trắng, chụp trong 6 tháng gần lại đây). Và thư mời công tác từ công ty tại Myanmar. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp. Để đảm bảo quá trình xin visa Myanmar diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ hơn! Với visa trên 14 ngày, bạn cần chuẩn bị 75 USD lệ phí xin visa khi đi nộp visa Myanmar nhé.

Để biết chính xác trường hợp của mình có cần phải xin visa hay không, và nếu cần xin visa thì cần chuẩn bị những gì. Đừng ngần ngại, hãy truy cập trang web https://Tài Chính Nguyễn Lê.com để được tư vấn, giải đáp nhiệt tình nhé!

Visa

Visa Myanmar

>Xem thêm: hồ sơ chứng minh tài chính

Khi nào thì bạn cần làm visa Visa Myanmar

Có một tin vui cho bạn đó là: tất cả các công dân Việt Nam đều được phép đến Myanmar trong khoảng thời gian 14 ngày mà không cần xin visa (áp dụng với mọi loại hộ chiếu như: phổ thông, công vụ hay ngoại giao). Nhưng có một điều các bạn cần lưu ý: để được áp dụng điều này. Bạn cần có hộ chiều còn thời hạn trên 6 tháng, vé khứ hồi Myanmar và giấy tờ chứng minh tài chính về khả năng chi trả khi ở đất nước này.

Vì thế, dù được miễn visa, những các bạn vẫn cần có thời gian để chuẩn bị những giấy tờ cần thiết. Ngoài ra, thời gian để có thể nhận được visa Myanmar là 7 ngày làm việc. Vì thế, bạn nên chuẩn bị để xin visa Myanmar trước khi chuyến đi diễn ra khoảng 15 ngày để đảm bảo không bị lỡ lịch trình. Nếu bạn đang bận rộn, hoặc cần xin visa Myanmar nhanh chóng cho chuyến đi sắp diễn ra. Hãy liên hệ với công ty Tài Chính Nguyễn Lê để được hỗ trợ hoàn thành hồ sơ và xin visa nhanh chóng nhé!

>Xem thêm: phí chứng minh tài chính

Tại sao bạn cần phải xin visa Visa Myanmar để đi du học (du lịch)          

Đất nước Miến Điện là điểm đến mong ước của nhiều người vì nơi đây có nhiều điểm du lịch độc đáo. Như: chùa Vàng, hòn đá vàngGolden Rock hay hồ Inle, …. Để biến nhưng dự định này thành hiện thực, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để xin được visa Myanmar. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với Tài Chính Nguyễn Lê để được giải đáp ngay nhé!

Dịch vụ xin visa Visa Myanmar ở đâu uy tín?

Là một đất nước độc đáo với nhiều thắng cảnh đậm tín ngưỡng Phật Giáo. Myanmar là đất nước được nhiều du khách và phật tử trong và ngoài nước mong muốn được đặt chân đến. Bạn là người nước ngoài? Hay bạn là một người bận rộn? Đừng lo lắng, đã có Tài Chính Nguyễn Lê hỗ trợ bạn xin visa một cách nhanh chóng.

Công ty Tài Chính Nguyễn Lê với nhiều năm liền kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ xin visa sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất! Ngoài ra, hiện này Tài Chính Nguyễn Lê còn cung cấp dịch vụ vé máy bay giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để có được những cặp vé tới Myanmar rẻ nhất nhé!

>Xem thêm: làm chứng minh tài chính du học

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin cần biết về visa Myanmar. Mong rằng, bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ và tràn đầy kỷ niệm cùng bạn bè và gia đình tại đất nước chùa vàng sau khi xin visa thành công nhé! Nếu còn bất cứ một thắc mắc nào hay cần hỗ trợ gấp. Hãy liên hệ với Tài Chính Nguyễn Lê ngay để được tư vấn và giải quyết kịp thời nhé!

Đánh giá post