Du học Anh từ lâu luôn là điểm đến hàng đầu của mọi sinh viên quốc tế khi có nhu cầu về du học trong đó có cả sinh viên Việt Nam. Tại sao xứ sở sương mù lại hấp dẫn du học sinh trên toàn thế giới đến vậy. Hãy cùng Nguyễn Lê tìm hiểu trong bài viết này  

Những lý do khiên Anh Quốc là lựa chọn hàng đầu của du học sinh trên toàn thế giới

Một bằng cấp từ một trường thuộc Vương quốc Anh là tấm thẻ thông hành đến thành công trong sự nghiệp.

Việc chọn du học tại một trường đại học của Vương quốc Anh cũng cho bạn nhiều ưu thế về tài chính, văn hóa và xã hội. Một cấu trúc chương trình ngắn hơn. Chuyên sâu hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể theo đuổi sự nghiệp nhanh chóng hơn.

Và cắt giảm tối đa các chi phí sinh hoạt của mình trong lúc bạn đi học. Vương quốc Anh còn có một loạt các chương trình được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên các khoản giảm giá. Và cơ hội tiếp cận dịch vụ vận chuyển công cộng rẻ và những dụng cụ học tập cần thiết.

Các trường đại học du học anh của Vương quốc Anh có tiếng trong việc nuôi dưỡng nhân tài trong nhiều lĩnh vực.

Với các nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn. Như Ernest Rutherford (cha đẻ của ngành vật lý hạt nhân). Cho đến Oscar Wilde (nhà văn và nhà viết kịch lỗi lạc người Ireland). Đều tốt nghiệp từ những trường đại học, cao đẳng có tiếng tại Vương quốc Anh.

Dù bạn chọn việc theo đuổi sự nghiệp của mình ở bất cứ đâu trên thế giới. Một tấm bằng từ một trường đại học ở Vương quốc Anh đều được quốc tế coi trọng và đánh giá là một nền giáo dục chất lượng.

Quan điểm này được củng cố bằng những con số, với việc Vương Quốc Anh cho ra đời 14% những tài liệu học thuật. Được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới và 5% các công trình nghiên cứu khoa học của thế giới. Tất cả những số liệu này còn ấn tượng hơn nữa khi bạn biết rằng các quốc gia thuộc Vương quốc Anh chỉ chiếm 1% dân số thế giới.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

du học anh

du học anh

Đây là năm lý do chính đáng để các sinh viên cân nhắc lựa chọn Vương quốc Anh.

1. Chiếc nôi của nghệ thuật

Anh nổi tiếng với Shakespare và những vở nhạc kịch, nhưng nếu bạn không phải là fan hâm mộ cho loại hình nghệ thuật này. Bạn có thể tới những sự kiện nhạc rock lớn nơi bạn được gặp những ban nhạc hàng đầu của Anh như: Muse, Keane và Snow Patrol.

Trên khắp Vương quốc Anh, bạn sẽ thấy hàng trăm chương trình ca nhạc “sống” mỗi ngày. Đủ các thể lại từ pop, rock, dance cho đến cổ điển, dân ca, matal và jazz. Trong mùa hè, không trải nghiệm nào có thể sánh với trải nghiệm cắm trại ở lễ hội âm nhạc.

2. Môi trường học tiếng Anh chuẩn

Bạn không thể học một thứ ngôn ngữ nào tốt hơn và nhanh hơn tại chính nơi khai sinh ra nó. Khi bạn đến Vương quốc Anh học tập, bạn được sống với tiếng Anh. Học với tiếng Anh và chơi với tiếng Anh. Không những thế, đây còn là thứ tiếng Anh “chuẩn không thể chỉnh”. Bạn sẽ thấy răng những kỹ năng của mình sẽ tiến bộ nhanh đến bất ngờ. Thậm chí bạn còn có thể bắt đầu những giấc mơ của mình bằng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn.

3. Giải bóng đá số 1 và những cầu thủ nổi tiếng nhất hành tinh

Nếu bạn có niềm đam mê với trái bóng, bạn sẽ biết rằng Anh là quê hương của giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Trong khi những bạn bè của bạn ở Việt Nam chỉ có thể xem những trận đấu bóng trên truyền hình. Thì bạn thậm chí có thể chụp ảnh cùng những thần tượng bằng xương bằng thịt của mình.

4. Nền giáo dục tại Anh được cả thế giới công nhận đẳng cấp

Bốn trong số sáu trường đại học tốt nhất thế giới là các trường của Vương quốc Anh (Xếp hạng đại học thế giới, QS2014). Trên thực tế, Vương quốc Anh luôn được vinh danh trong các bảng xếp hạng Top 10 các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

5. Con đường sự nghiệp rộng mở

Các khóa học tại Vương quốc Anh mang lại cho bạn những kỹ năng, bằng cấp và những mỗi quan hệ bạn cần cho công việc bạn chọn. Các bằng cấp được cấp tại Vương quốc Anh luôn được các nhà tuyển dụng trên thế giới coi trọng. Điều này mang lại cho bạn lợi thế khi nộp hồ sơ tuyển dụng.

6. Dễ dàng khám phá châu Âu

Du lịch vốn là thú vui không thể và không nên bỏ qua của các du học sinh. Nếu bạn học tập tại Anh, bạn sẽ dễ dàng có thể đi du lịch tới hơn 40 quốc gia bằng tàu hỏa. Máy bay giá rẻ hoặc thậm chí ô tô.

7. Mọi ngành học, khóa học đều có ở du học Anh

Vương quốc Anh mang lại cho bạn cơ hội lựa chọn khóa học phù hợp với ước mơ và nhu cầu của bạn cũng như học tập theo các phù hợp với bạn. Với hàng ngàn khóa học đang được giảng dạy trên khắp nước Anh. Bạn có thể theo đuổi đam mê của mình và đạt được bằng cấp giúp bạn tiếng xa hơn trong nghề nghiệp lựa chọn.

8. Khám phá văn hóa đa dạng

Học tập tại Anh là cơ hội để bạn khám phá văn hóa độc đáo nơi đây. Các thành phố và làng quê xinh đẹp của Vương quốc Anh. Khắp nước Anh, Scotland, xứ Wales và Bắc Ai-len. Luôn có rất nhiều trải nghiệm chờ đón bạn.

9.Chi phí học tập hợp lý khi du học Anh

Chi phí học tập tại Vương quốc Anh “mềm” hơn bạn nghĩ. Các khóa học đại học tại Anh thường có độ dài ngắn hơn các quốc gia khác.

Ví dụ: khóa cử nhận toàn thời gian thường chỉ kéo dài 3 năm và rất nhiều chương trình thạc sỹ toàn thời gian khép lại trong vòng 1 năm. Điều này có nghĩa bạn có thể tiết kiệm chi phí dành cho việc học tập. Bạn còn có thể tốt nghiệp sớm hơn với những bạn bè đồng trang lứa đang học tại Việt Nam hoặc du học tại các quốc gia khác.

10. Môi trường đa văn hóa

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự đa dạng trong môi trường toàn cầu, Vương quốc Anh là một lựa chọn hoàn hảo. Sinh viên quốc tế đến Anh học tập từ hơn 200 quốc gia khác nhau và bạn sẽ học hỏi từ rất nhiều nền văn hóa khác nhau.

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính du học

Liên Hệ du học ANh

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post