Bạn có biết, hiện nay có hơn 40.000 học sinh và sinh viên quốc tế đang theo học tại New Zealand?

Visa SVP mỗi năm con số này lại tăng lên đáng kể bởi chất lượng giáo dục được công nhận toàn cầu. Và cũng bởi vì chính sách xét duyệt visa cởi mở, đơn giản. Ngoài những yếu tố này, du học New Zealand còn những điểm cộng nào đáng nhắc tới. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chính sách visa du học New Zealand thuận lợi, xét duyệt nhanh

Nhằm khuyến khích học sinh, sinh viên Việt Nam đang có nhu cầu học tập tại New Zealand ngày càng gia tăng. Thì hiện tại chính sách xin visa của sinh viên đã được thay đổi. Theo đó các thủ tục xin visa sinh viên cũng được đơn giản hóa và việc chứng minh tài chính cũng đã được đơn giản hơn rất nhiều.

Thủ tục chứng minh tài chính để du học New Zealand được xét duyệt dựa trên từng điều kiện cụ thể của mỗi gia đình học sinh. Sinh viên và được xét một cách công bằng. Thủ tục chứng minh tài chính căn cứ trên các loại giấy tờ như:

  • Giấy tờ nhà đất hợp lệ
  • Tài khoản ngân hàng
  • Giấy kinh doanh đối với chủ doanh nghiệp
  • Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất
  • Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng.
  • Hợp đồng lao động

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

Visa Dinh Cu My Nvs

Visa SVP

Tùy theo tình hình tài chính của gia đình mà bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ hợp lý để chứng minh.

Và nếu không đủ về hồ sơ chứng minh tài chính thì phụ huynh có thể vay số tiền học phí và các chi phí khác. Trong suốt quá trình học tại New Zealand. Tại một ngân hàng Việt Nam dưới sự đánh giá và bảo lãnh nguồn tài chính gia đình của một ngân hàng Việt Nam. Và đây là chính sách mới hết sức linh hoạt của chính phủ New Zealand nhằm khuyến khích và thu hút du học sinh quốc tế.

Du học New Zealand – điểm đến hấp dẫn

Với những ưu đãi đặc biệt giành cho sinh viên quốc tế trong khi điều kiện du học ở các nước phát triển khác là khá khó khăn. Như việc đảm bảo khả năng tài chính thật sự tốt, phỏng vấn visa gắt gao. Chính sách việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp bị thắt chặt thì New Zealand lại mở ra cơ hội và những điều kiện thuận lợi hơn.

Đồng dollar của NewZealand thấp đồng nghĩa với chi phí du học thấp hơn. Chính sách cho các sinh viên làm thêm chính sách việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp và cùng với môi trường sống thanh bình và xã hội thân thiện. Tuyệt vời đã khiến NewZealand trở thành một điểm đến hấp dẫn bậc nhất hiện nay cho mục đích du học,. Lập nghiệp của sinh viên Việt Nam.

Các bước xin visa du học New Zealand

Bước 1.  Chọn trường học phù hợp

Ở bước này, các bạn có thể trao đổi các vấn đề tư vấn viên để có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp với nhu cầu học tập. Cũng như là dự định nghề nghiệp trong tương lai và khả năng tài chính của mình. Đây là bước khởi đầu và cũng là bước quan trọng quyết định tới sự thành công trong khóa học của bạn.

Bước 2.   Xin thư mời nhập học

Khi bước một được hoàn tất thì tư vấn viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết. Mà bạn cần chuẩn bị cho việc xin thư mời nhập học của trường. Thời gian trung bình xin thư mời và nhận khứ hồi đáp của trường là khoảng một tuần. Riêng với các trường đại học thì thời gian này khoảng hai tuần.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

Xin Visa Canada Du Hoc

Visa SVP

Bước 3.  Chuẩn bị các giấy tờ để xin visa

Một điểm thuận lợi cho các bạn chọn địa điểm du học tại New Zealand. Đó là các trường không yêu cầu tiền đặt cọc hay là tiêu chuẩn học cho các khóa gần nhất. Vì vậy, sau khi nhận được giấy mời từ trường thì các bác bạn được chuyển thẳng đến bước làm thủ tục xin visa.

Nhân viên tư vấn du học Nguyễn Lê sẽ làm việc trực tiếp với các bậc phụ huynh cũng như là các bạn học sinh. Để có thể chuẩn bị chu đáo các quá trình xin visa của bạn. Đây là một trong những bước quan trọng nhất.

Bước 4.  Nhận visa và chuẩn bị lên đường

Thời gian xin visa là khoảng một tháng và sau khi có visa thì chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với các bạn tân sinh viên. Để có thể chuẩn bị chu đáo cho các em về mặt tâm lý. Tinh thân và những kỹ năng cần thiết trước khi hòa nhập vào môi trường sống, học tập mới.

Bước 5.  Thủ tục đón và học tập tại New Zealand

Tư vấn viên sẽ phối hợp với trường để đón sinh viên tại sân bay, nơi mà các bạn đến học. Sau khi sinh viên hoàn thành các thủ tục nhập học thì chúng tôi sẽ liên tục liên lạc với trường để mà hỗ trợ cho các bạn sinh viên. Cũng như cập nhật các thông tin mới nhất về tình học tập của các bạn tới phụ huynh tại Việt Nam.

Qua một số thông tin chia sẻ trên, chúng tôi hi vọng đã mang lại cho bậc phụ huynh và các em học sinh. Có được những kiến thức hữu ích trước khi bắt đầu thủ tục xin visa du học New Zealand. Để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu, mời quý phụ huynh/ học sinh/ sinh viên. Liên hệ tới hotline của Nguyễn Lê ngay hôm nay.

>Xem thêm: chung minh tai chinh du lich

>Xem thêm: chứng minh thu nhập du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính

Liên Hệ Visa SVP

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post