...
21/07/2021

Du học Úc chọn thành phố nào để học tập tốt ?

Du học Úc bạn cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như điều kiện sống, chi phí sinh hoạt, an ninh. Quan trọng là điều kiện việc làm sau khi hoàn thành các chương trình học. Những thành phố sau đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

1/ Thành phố Darwin

Darwin là thành phố thuộc bang Northern Territory, cảnh quan nên thơ. Khí hậu ấm áp và có nhiều sinh viên chọn học. Tại sao bạn nên chọn thành phố này ?

  • Văn hóa gần gũi với Việt Nam.
  • Điều kiện tìm kiếm việc làm tốt.
  • Thành phố rất an toàn, giao thông thuận tiện di chuyển.
  • Chi phí sinh hoạt nằm nhóm rẻ nhất tại Úc.

Thành phố có hệ thống  trường công lập và tư thục, đa dạng như bậc tiểu học đến đại học. Có rất nhiều sinh viên Việt Nam học tập tại đây. Trong đó có đại học Charles Darwin, du học sinh có thể tham gia học với những chương trình học đa dạng do trường này cung cấp.

Cư trú: giá thuê phòng ngôi nhà 3 phòng trung bình khoảng 650 đô la Úc/ tuần. Phương tiện di chuyển công cộng giảm giá hoặc miễn phí với đối tượng là sinh viên.

2/ Thành phố Perth

Thuộc Bang Western Ausrtalia, thành phố được nhiều người biết đến với vẻ yên bình và thời tiết rất mát mẻ. Pern rất năng động, kinh tế phát triển và nhu cầu tìm việc của người lao động cao. Với sự thân thiện của mình thành phố sẵn sàng tiếp đón nhiều sinh viên đến học tập, làm việc và định cư tại đây.

Pern có nhiều trường đại học và các học viên nổi tiếng, các trường đại học nổi tiếng như ĐH Curitn. ĐH Tây Úc hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế học tập. Các trường này đều nổi tiếng với các ngành khoa học, luật, kinh doanh…Pern có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước ÚC và góp phần cung ứng nguồn sinh viên chất lượng. Đáp ứng nhu cầu tuyển nhân lực của đất nước.

Thành phố Perth tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế khi các bạn sẽ giảm đến 40% chi phí khi sử dụng những dịch vụ công cộng. Với cộng đồng dân cư thân thiện có nhiều người Việt. Bạn sẽ không cảm thấy buồn chán hoặc tẻ nhạt với cuộc sống tại đây.

>Xem thêm: làm chứng minh tài chính

Chung Minh Tai Chinh Du Hoc Uc 2020 Kho Hay De 3

Du học Úc

3/ Thành phố Adelaide

Thuộc bang South Australia, Úc, nơi quy tụ của nhiều chủng tộc trên thế giới đến làm việc cũng như học tập. Đến với nơi này bạn sẽ được tận hưởng chất lượng giáo dục tốt. Chi phí sinh hoạt mức trung bình, môi trường văn hóa đa dạng nhất trên thế giới.

Thành phố Adelaide không thua kém bất kì nơi nào bởi sở hữu hệ thống đại học tư, cao đẳng cộng đồng. Dạy nghềví dụ như: UCL Australia – School of Energy & Resources. Trường cao đẳng nghề ẩm thực ICHM , SA College of English chuyên đào tạo về tiếng Anh chuyên sâu. Có rất nhiều chọn lựa cho các bạn khi học tập tại thành phố này.

Chi phí sinh hoạt tại Adelaide nằm trong top rẻ nhất Úc, chi phí tính toán sẽ rẻ hơn thành phố Sydney khoảng 25 %. Rẻ hơn Brisbane 11%, hơn nữa các bạn còn được tận dụng được các phương tiện di chuyển công cộng trong việc giảm thêm các chi phí hàng ngày.

Tốt nghiệp tại Úc bạn còn cơ hội được cộng điểm di trú. Theo đó bạn hoàn thành từ 2 năm đại học chính quy trở lên tại đây được ưu tiên được cộng thêm 5 điểm ở đơn xin di trú và có thể nộp đơn xin định cư tại Adelaide, Úc.

4/ Thành phố Brisbane

Thành phố nằm phía đông nam Queensland, Brisbane vị trí gần biển, có khí hậu tương tự như ở Việt Nam và cộng đồng dân cư đa dạng.

Người dân bản địa ở đây rất hiếu khách và dễ mến, cuộc sống ở đây rất thanh bình mặc dù văn hóa đa dạng. Hệ thống giao thông công cộng rất phát triển và với nhiều ưu đãi dành cho các sinh viên quốc tế đến học tập tại các trường tại thành phố Brisbane.

Với các thành phố khác, chi phí sinh hoạt tại đây thuộc mức trung bình. Chính sách hỗ trợ chính quyền giúp ích cho các bạn trong việc học tập và di chuyển với các loại hình công cộng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng được hưởng những công việc tốt nhất và hợp với thực lực cá nhân. Cộng đồng người Việt tại đây khá đông sẽ hỗ trợ sinh viên trong tìm kiếm công việc ổn định.

Nhìn chung, Brisbane xứng đáng nằm trong top những thành phố mà bạn nên du học Úc với chi phí trung bình. Điều kiện sống thuận lợi trong học tập, làm việc.

>Xem thêm: sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

>Xem thêm: làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du lịch

>Xem thêm: chứng minh tài chính ngân hàng

Liên Hệ du học Úc

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post