...
05/04/2021

Bạn có biết, tất cả các 8 trường đại học lớn tại New Zealand. Đều nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (theo QS World Rankings 2018)?

Có đến hơn 30% sinh viên quốc tế lựa chọn học ngành kinh doanh, 10% chọn ngành IT tại New Zealand 2016… Vậy đâu là những ngành nghề sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của học sinh, sinh viên thế giới khi tới du học New Zealand? Mời bạn cùng Nguyễn Lê theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết!

Du Học New Zealand – Ngành Công nghệ thông tin

10% sinh viên quốc tế chọn du học New Zealand ngành công nghệ thông tin trong năm học vừa qua bởi chất lượng giảng dạy tốt. Cơ sở vật chất phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu hơn cả mong đợi cùng văn bằng được đánh giá cao. Hoàn thành chương trình này, bạn có thể đảm nhận các vị trí như phát triển phần mềm, kỹ sư điện tử, phát triển web, công nghệ kỹ thuật số… Với mức lương từ 63.000 – 147.000 NZD/năm.

Trong suốt khóa học, sinh viên vừa được tiếp thu nền tảng lý thuyết ngành công nghệ thông tin uy tín. Vừa tự mình lên ý tưởng, thực hiện các dự án liên quan dưới sự cố vấn của các chuyên gia. Đó chính là dịp để bạn có hiểu biết, trải nghiệm thực tế, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Có thêm kinh nghiệm hữu ích.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

Mien Chung Minh Tai Chinh

Du Học New Zealand

Bằng cấp ngành công nghệ thông tin tại New Zealand được quốc tế rất coi trọng, cho phép sinh viên phát triển kỹ năng tư duy phê phán. Sáng tạo, quản lý thời gian, teamwork, giao tiếp, hoàn thiện tiếng Anh. Giúp học tập và làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa.

Các trường tham khảo: Đại học Canterbury, Đại học Auckland, Đại học Massey. Đại học Otago, Học viện Công nghệ Waikato, Học viện Công nghệ Wellington…

Du Học New Zealand – Ngành Du lịch khách sạn và quản lý thực phẩm

Được chọn làm bối cảnh để quay các bộ phim bom tấn như The Hobbit hay The Lord of the Rings. Cũng như được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều cảnh quan tự nhiên kỳ vĩ. New Zealand vì thế có ngành du lịch – nhà hàng khách sạn phát triển vô cùng mạnh mẽ.

Với việc sở hữu nhiều trường đào tạo danh tiếng, điển hình nhất là Học viện Le Cordon Bleu Wellington (sinh viên được chọn lựa những lĩnh vực học tập. Phù hợp sở thích và định hướng nghề nghiệp như khách sạn, nhà hàng, ẩm thực, bếp bánh…).

Tuy New Zealand là nền kinh tế nhỏ nhất trong top 10 quốc gia có GDP vượt 174 tỉ USD nhưng suốt 3 thập kỷ qua. Đất nước này lại có nền kinh tế phát triển rất tự do và năng động. Chính vì vậy, du học ngành kinh doanh tại New Zealand, sinh viên sẽ được phát triển bộ sưu tập kỹ năng hữu ích. Tiếp cận mạng lưới ngành công nghiệp đa dạng, kết nối các nhà lãnh đạo kinh doanh.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

Newzealenad Chung Minh Tai Chinh Du Lich 4

Du Học New Zealand

Du Học New Zealand – Ngành Kinh doanh và quản lý

Theo báo cáo của Tổ chức Giáo dục New Zealand, quản trị và kinh doanh. Là nhóm ngành được sinh viên lựa chọn nhiều nhất khi du học New Zealand trong năm 2016 (chiếm đến 30%).

Trong một khảo sát và công bố của Forbes 2017, New Zealand hiện xếp thứ 2 thế giới cho cơ hội kinh doanh. Khảo sát này được tiến hành với 139 quốc gia dựa trên các tiêu chí: quyền sở hữu, sự đổi mới, thuế. Tỉ lệ tham nhũng, tự do (cá nhân, thương mại và tiền tệ), sự minh bạch. Mức độ quan tâm đầu tư của nhà nước và hoạt động của thị trường chứng khoán.

Tham gia chương trình thực tập, study tour để nâng cao cơ hội cạnh tranh công việc. Những vị trí bạn hoàn toàn có cơ hội thử sức như doanh nhân, cố vấn nhân sự, phân tích chính sách/ chiến lược, PR… Với mức lương dao động từ 48.000 – 135.000 NZD/năm.

Các trường tham khảo: Đại học Công nghệ Auckland, Đại học Lincoln, Đại học Massey. Đại học Auckland, Đại học Canterbury, Đại học Otago, Đại học Waikato, Đại học Victoria Wellington…

Bên cạnh 3 ngành học trên thì ngành Nông nghiệp, Làm phim. Thiết kế đồ họa tại New Zealand cũng được đông đảo sinh viên quan tâm. Để được tư vấn lựa chọn ngành học và lộ trình học tối ưu nhất khi du học New Zealand. Mời bạn liên hệ với Nguyễn Lê ngay hôm nay bạn nhé!

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học đài loan

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post