Du học điều dưỡng tại Đức cần điều kiện gì?

Du học điều dưỡng tại Đức là mong muốn của nhiều học viên, những người theo đuổi ngành điều dưỡng cũng như muốn phát triển sự nghiệp ở nước ngoài, tăng thêm thu nhập. Để có thể du học ngành điều dưỡng người học cần đạt được một số điều kiện cơ bản theo quy định để có thể du học và làm việc tại nước sở tại.

Du học điều dưỡng tại Đức cần những điều kiện gì?

Chương trình du học điều dưỡng tại Đức là một điều hấp dẫn, được nhiều học viên lựa chọn. Đặc biệt, với chính sách đào tạo miễn phí càng thu hút các học viên lựa chọn du học điều dưỡng tại Đức.

Điều kiện tham gia du học điều dưỡng, người học cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

Người học đạt các điều kiện cơ bản và làm hồ sơ để xét tuyển du học điều dưỡng tại Đức

  • Nam, nữ tuổi từ 18 – 35.
  • Tốt nghiệp THPT hoặc cao hơn
  • Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh xã hội
  • Không có tiền án, tiền sự, không bị pháp luật cấm xuất cảnh, kiểm soát.
  • Có chứng chỉ tiếng Đức B1, trường hợp học viên đang học bằng A2 cũng có thể đăng ký.
  • Trình độ tiếng Đức B2
  • Đã tốt nghiệp các Trường trung cấp, cao đẳng liên quan đến ngành y tế, điều dưỡng sẽ được ưu tiên.

>>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

Dieu Kien Du Hoc My 07 1024x687

Du học

Du học Đức ngành điều dưỡng học những gì?

Du học điều dưỡng là một trong những xu hướng học tập, làm việc được nhiều người lựa chọn hiện nay. Một số điểm đến du học ngành điều dưỡng được lựa chọn nhiều là Đức, Thụy Điển, Nhật Bản,… Trong đó du học Đức có số lượng học viên quan tâm lớn nhất.

Chương trình du học Đức ngành điều dưỡng sở dĩ có sức hấp dẫn lớn bởi. Các trường đào tạo ngành này được Chính phủ Đức miễn phí 100% trong thời gian học tập, người học không phải đóng bất cứ khoản phí nào. Ngoài ra, học viên khi du học điều dưỡng ở đây còn được hỗ trợ từ 600 – 1000 Euro/ tháng để chi trả cho các khoản phí ăn uống, thuê nhà.

Du học Đức ngành điều dưỡng học những gì, cũng giống như tất cả các chương trình đào tạo ngành này trong nước và quốc tế. Đây là ngành học thuộc về chương trình đào tạo nhân lực cho ngành Y tế.

Theo đó, người học sẽ được đào tạo các kiến thức cơ bản về y khoa, chăm sóc sức khỏe, các kiến thức về tâm lý, khoa học xã hội,… Để hỗ trợ tốt nhất trong việc chăm sóc người bệnh.

Đây là các điều kiện cơ bản để học viên làm hồ sơ đăng ký du học ngành điều dưỡng tại Đức.

Với mỗi đợt tuyển sinh sẽ có một lượng hồ sơ gửi về sẽ tiến hành lọc hồ sơ đạt yêu cầu và bắt đầu làm các thủ tục đăng ký du học, visa du học,.. Các chứng thực cần thiết để đủ điều kiện.

Tham gia du học điều dưỡng tại Đức người học sẽ có cơ hội được miễn phí học trong vòng 3 năm, nhận trợ cấp hàng tháng. Được đào tạo thêm tiếng Đức B2 miễn phí. Ngoài ra, học viên có thể đi làm thêm ngoài giờ học để tăng thêm thu nhập.

Tất cả các chương trình học điều dưỡng ở Đức đều kết hợp học lý thuyết song song với thực hành tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão,… Sau kết thúc chương trình học, sẽ được nhận chứng chỉ có giá trị ở Đức và Châu Âu. Cơ hội học liên thông lên Đại học chính quy.

Thời gian đào tạo của mỗi chương trình du học điều dưỡng là 3 năm. Học viên có thể rút ngắn thời gian nếu đạt trình độ và các kĩ năng tiêu chuẩn. Chương trình ngành điều dưỡng học những gì lại tùy thuộc vào từng khóa học. Trường đạo tạo mà học viên đăng ký khi theo học tại đây.

Trên đây

Những thông tin cơ bản về du học tại Đức với những điều kiện cơ bản nhất để hoàn thành hồ sơ du học. Chương trình du học ngành điều dưỡng ở Đức là một cơ hội học tập hấp dẫn. Phát triển về sự nghiệp và cả cơ hội định cư ở nước ngoài.

>Xem thêm: chứng minh tài chính đi du học

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du lịch

>Xem thêm: làm chứng minh tài chính du học

Liên Hệ

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post