YẾU TỐ VISA DU HỌC MỸ

Bạn muốn visa du học tại Mỹ thì cần phải có kế hoạch học tập rõ ràng. Để bạn có thể chứng minh với cơ quan lãnh sự rằng bạn mong muốn đi du học thực sự. Trong quá trình phỏng vấn lãnh sự quán sẽ hỏi các câu hỏi liên quan đến những dự định du học của bạn. Từ đó họ xem xét bạn có thực sự đi du học Mỹ hay vì mục đích khác.

Với nền giáo dục hàng đầu thế giới, du học tại nước Mỹ là mong muốn hầu hết của sinh viên quốc tế. Để có thể du học dễ dàng bên cạnh việc lựa chọn và xin học vào một trường tại Mỹ bạn cần được cấp visa du học Mỹ. Việc xin visa du học Mỹ không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vì vậy để bạn có thể hình dung rõ ràng hơn chúng tôi sẽ trình bày 4 điều cực quan trọng để xin visa du học Mỹ:

Việc chứng minh tài chính cũng là một yếu tố quan trọng.

Bởi lẽ yếu tố tài chính sẽ quyết định bạn có thể duy trì việc học tập hay không. Vì rất có thể trong quá trình học tập nếu tài chính không đủ bạn sẽ bỏ học và đi làm ở ngoài. Tài chính mà bạn đi du học có thể là học bổng của trường, tài sản của bạn hay của người bảo lãnh. Nếu có người tài trợ mọi chi phí cho việc du học của bạn. Thì cần chứng minh khả năng tài chính của người đó đủ để bạn học tập ở Mỹ.

Tài chính bao gồm giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm, giấy đăng ký kinh doanh, lương. Thu nhập hàng tháng (hàng năm) hoặc các tài sản có giá trị khác mà bạn hoặc người tài trợ có. Người tài trợ không phải cha mẹ thì bạn phải làm rõ lý do tại sao họ tài trợ cho bạn. Đối với sổ tiết kiệm việc chứng minh quá trình tích lũy rất quan trọng. Bởi lẽ nó đã trải qua thời gian dài bạn có chứ không phải mới có trong thời gian quá ngắn.

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học úc

VISA DU HỌC MỸ

VISA DU HỌC MỸ

Tư vấn thủ tục visa du học Mỹ

– Nếu bạn chứng minh mình có những ràng buộc tại Việt Nam và không có lý do gì để ở lại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp sẽ là một trong những điều kiện quan trọng tiếp theo. Để lãnh sự quán xem xét cấp visa du học Mỹ cho bạn.

– Để việc tư vấn thủ tục du học tại Mỹ được thuận l Việc chứng minh bạn sẽ quay về nước sau thời gian học tập ở Mỹ. Cũng là một yếu tố mà lãnh sự quán rất quan tâm. Họ sẽ dựa vào tờ khai, các giấy tờ liên quan cũng như kế hoạch sau khi kết thúc khóa học của bạn để cấp visa.

Trên đây là những điều kiện cơ bản mà lãnh sự quán sẽ hỏi bạn và họ dựa vào các căn cứ đó cấp visa cho bạn. Bạn muốn biết chi tiết hơn có thể đến các trung tâm tư vấn thủ tục du học Mỹ. Ở đây bạn sẽ được cung cấp thông tin về các trường đại học phù hợp với mình. Họ sẽ trợ giúp bạn về việc chuẩn bị hồ sơ đến xin visa du học Mỹ. Nếu bạn đã xin được trường và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhưng gặp khó khăn trong việc xin visa. Thì có thể đến các công ty dịch vụ visa du học Mỹ để được họ hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin visa và phỏng vấn.

Dưới đây chúng tôi xin nêu một số điều căn bản. Bạn cần chuẩn bị trước khi đến phỏng vấn ở cơ quan lãnh sự:

– Bạn cần mang đầy đủ hồ sơ đã chuẩn bị trước.

– Bạn nên đến sớm trước 20 phút, nếu bị chậm trễ thì không quá 11h30 phút.

– Không mang theo bất kỳ đồ điện tử nào trong người khi đến, lãnh sự quán sẽ kiểm tra.

– Trẻ em dưới 18 tuổi xin visa cha mẹ có thể đi cùng.

– Bạn có thể trả lời cả tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn có thể trả lời tiếng Việt khi bạn không biết tiếng Anh.

– Bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trả lời phỏng vấn và cho họ thấy rằng mình mong muốn đi du học.

– Quá trình phỏng vấn sẽ diễn ra nhanh chóng. Họ tập trung hỏi về thông tin cá nhân của bạn.

– Nếu bạn rớt phỏng vấn lần đầu thì đừng lo lắng. Bạn còn có nhiều cơ hội ở các lần sau lãnh sự quán sẽ không giới hạn cơ hội để bạn có thể xin visa lần nữa.

– Bạn cần cung cấp hồ sơ đúng sự thật. Việc lãnh sự quán phát hiện gian dối có thể bạn sẽ bị cấm xin visa vĩnh viễn.

>Xem thêm: giấy tờ chứng minh tài chính

>Xem thêm: dịch vụ làm sổ tiết kiệm đi du lịch

>Xem thêm,: dịch vụ làm sổ tiết kiệm xin visa

Liên hệ visa du học mỹ.

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post