...
14/03/2021

Canada vốn nổi tiếng là một trong những điểm đến lý tưởng nhất trên thế giới của du học sinh.

Nhờ vào chất lượng giáo dục tiên tiến và điều kiện sống lý tưởng. Góp phần không nhỏ trong việc giữ vững vị thế đó chính là các chính sách hỗ trợ thiết thực mà chính phủ nước này dành cho học sinh/sinh viên quốc tế. Nổi bật trong số đó là thủ tục xin visa cấp tốc mang tên Student Direct Stream.

Sau nhiều tháng tạm ngưng vì dịch bệnh, thủ tục xét duyệt visa du học được quan tâm nhất của Chính phủ Canada mang tên Study Direct Stream (SDS) nay đã có thể hoạt động bình thường. Với quy trình đơn giản và vô cùng nhanh chóng, SDS từ khi ra mắt đã giúp giấc mơ du học của hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam không có điều kiện chứng minh tài chính được tiếp tục chắp cánh.

Chương trình này là nỗ lực của Chính phủ Canada để giúp du học sinh không có đủ điều kiện chứng minh tài chính. Có thể đến du học tại đây. Hiện tại, SDS chỉ được áp dụng cho đối tượng sinh viên quốc tế đến từ 7 quốc gia: Trung Quốc, Ấn Độ, Morocco, Pakistan, Philippines, Senegal và Việt Nam.

>Xem thêm: chứng minh tài chính du học anh

Banner8

XIN VISA DU HỌC

Hồ sơ và thủ tục xin visa du học cần thiết để tham gia chương trình Student Direct Stream

Sinh viên quốc tế phải nộp đơn trực tuyến cho SDS. Bên cạnh các thủ tục điện tử, sinh viên cần nộp đủ các tài liệu sau:

 • Thư mời nhập học từ một tổ chức giáo dục được chỉ định của Canada.
 • Biên lai học phí cho năm học đầu tiên tại cơ sở giáo dục tại Canada.
 • Chứng nhận đầu tư được đảm bảo từ ngân hàng Scotiabank, Canada với trị giá 10,000 CAD.
 • Chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.0 cho mỗi kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Hoặc chứng chỉ TEF tương đương điểm chuẩn Ngôn ngữ Canada (CLB) tối thiểu 7.0 cho mỗi kỹ năng (đọc, viết, nói và nghe).
 • Giấy kiểm tra sức khỏe trước khi nộp hồ sơ ít nhất 1 tuần.
 • Bảng điểm của học kỳ/năm học gần nhất.
 • Đầy đủ hồ sơ học tập và những giấy tờ liên quan.

>>Xem thêm: giấy chứng minh tài chính

Chinh Sach Dinh Cu Khi Diu Hoc Canada

XIN VISA DU HỌC

Vì sao bạn nên tham gia chương trình Student Direct Stream?

Sở hữu hàng loạt các ưu điểm nổi bật hơn so với các thủ tục xét duyệt visa khác. SDS đã giúp hàng nghìn giấc mơ du học của học sinh/sinh viên Việt Nam trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết:

 1. Miễn các thủ tục chứng minh tài chính như: sao kê tài khoản, chứng minh thu nhập, tài sản cố định… Chúng đều là những lý do chủ yếu khiến nhiều bạn trẻ không đủ điều kiện chứng minh tài chính vuột mất ước mơ du học của mình.
 2. Thời gian xử lý hồ sơ được rút ngắn từ 60 đến 120 ngày xuống còn 30 ngày. Các ứng viên tham gia chương trình SDS sẽ được ưu tiên duyệt hồ sơ và hạn chế khả năng bị từ chối.
 3. Gia tăng cơ hội tiếp tục nộp hồ sơ thường trú dài hạn hoặc trở thành công dân Canada sau khi hoàn tất chương trình học tại nước này.
 4. Ứng viên được tự do lựa chọn bất kì trường nào thuộc hệ thống cao đẳng, đại học và các cơ sở giáo dục sau phổ thông trung học của Canada. Thay vì bị giới hạn như những chương trình miễn chứng minh tài chính trước. SDS đều mở rộng cánh cửa với các thí sinh quốc tế có đủ tiềm năng.

Sau một thời gian dài bị trì hoãn vì lý do dịch bệnh Covid-19

Chương trình Student Direct Stream của Chính phủ Canada giờ đây đã hoạt động trở lại để tiếp tục giúp tương lai của các bạn trẻ trở nên tươi sáng hơn. Các em có muốn mình là một trong số đó không? Liên hệ ngày với Nguyễn Lê Du học qua Facebook fanpage để được hỗ trợ tư vấn du học Canada theo chương trình SDS nhé!

>Xem thêm: chung minh tai chinh du hoc

>Xem thêm: cách chứng minh tài chính du học

>Xem thêm: Chứng minh tài chính du học new zealand

Liên Hệ xin visa du học

 92/3 Thạnh Mỹ Lợi, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quân 2, TPHCM

 0906.67.63.63 – 0983.778.168

 Số 19 ngõ 251 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

 www.taichinhnguyenle.com.vn

Đánh giá post