19/04/2017

DỊCH VỤ CHỨNG MINH THU NHẬP

chứng minh thu nhập

chứng minh thu nhập DỊCH VỤ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH THU NHẬP ,

Hiện tại một số nước khi cấp Visa yêu cầu khách hàng phải chứng minh có công việc và thu nhập ổn định tại nước sở tại. 

  • Đối với du lịch: Để xin được Visa bạn phải chứng minh mình có nguồn thu nhập ổn định. Mục đích để trang trải chi phí sinh hoạt và tích lũy được 1 số tiền trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng tài chính cho 1 chuyến du lịch.

Hồ sơ chứng minh thu nhập du lịch gồm : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 6 tháng gần nhất…..

  • Đối với du học: Bạn phải tích lũy được số tiền trong sổ tiết kiệm, trang trải cho việc học tập và chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian du học tại nước ngoài. Gia đình bạn phải tích lũy thu nhập hàng tháng, hàng quý, hàng năm

Hồ sơ chứng minh thu nhâp du học: để chứng minh thu nhập du học ( đa phần là chứng minh cho người bảo lãnh như bố mẹ, anh chị em ruột, ông bà…) bạn cần có hợp đồng lao động hoặc hợp đồng góp vốn, xác nhận thu nhập 6 tháng gần nhất…..
+ Để giải quyết vấn đề trên hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh thu nhập của Nguyễn Lê. Chúng tôi sẽ giúp bạn có 1 công việc và một mức lương hợp lý.
+ Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng góp vốn, cho thuê tài sản và các dịch vụ xác lương qua tài khoản ngân hàng, sổ tạm trú, bảo hiểm xã hội……

” Chúng tôi không hỗ trợ làm hồ sơ vay tín chấp, vay qua lương dưới mọi hình thức”

1. THỦ TỤC CHỨNG MINH THU NHẬP:

Qúy khách chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân (bản photo hoặc bản chụp từ bản chính).

2. KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Hồ sơ Quý khách sẽ nhận được là:

1.Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm
2. Bảng xác nhận thu nhập hàng tháng ( xác nhận lương 6 tháng gần nhất)
3. Đơn xin nghỉ phép (trường hợp Qúy khách xin Visa đi du lịch).

Toàn bộ hồ sơ NGUYỄN LÊ cung cấp là bản chính có số điện thoại, địa chỉ công ty rõ ràng thuận tiện để Lãnh sự quán gọi về xác minh. Mỗi khách hàng sẽ đươc chứng minh tài chính thu nhập tại các công ty khác nhau  đảm bảo không trùng lặp khi nôp hồ sơ xin Visa.

Các Công ty liên kết với NGUYỄN LÊ đều đang hoạt động bình thường, có mã số thuế doanh nghiệp, có trụ sở kinh doanh, thời gian thành lập 03 năm trở lên. Tùy vào trình độ và khả năng của khách hàng, chúng tội sẽ lựa chọn cho khách hàng những công viêc phù hợp nhất để khách hàng có đủ tự tin khi trả lời phỏng vấn tại Lãnh sữ quán.

3. THỜI GIAN HOÀN TẤT:

Nguyễn Lê sẽ cung cấp hồ sơ Quý khách cần trong vòng 01 ngày làm việc kể từ ngày Nguyễn Lê nhận đủ hồ sơ và yêu cầu chi tiết của Quý khách.

Chi phí cho một bộ dịch vụ chứng minh thu nhập :

  • Phí làm một bộ hồ sơ chứng minh thu nhập (lương tiền mặt): 2.000.000 VND
  • Phí làm một bộ hồ sơ chứng minh thu nhập (lương chuyển khoản bằng thẻ Ngân Hàng): Vui lòng liên hệ trực tiêp : 0906.39.29.64 Mr Giỏi
  • Hợp đồng góp vốn, bảo hiểm xã hội, sổ tạm trú vui lòng gọi: 0906.39.29.64 Mr Giỏi

chứng minh thu nhập

Dịch vụ LIÊN QUAN