29/12/2016

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du Học Hàn Quốc

Dịch Vụ Chứng Minh Tài Chính Du Học Hàn Quốc, Hỗ trợ các tour Hàn Quốc, trong và ngoài nước

Dịch vụ chứng minh tài chính du học hàn quốc

A.        Tiêu chuẩn về xét số dư tài khoản để chứng minh tài chính du học hàn quốc

–          Trường hợp xin visa quá trình học Cao Đẳng, Đại Học, Thạc Sỹ, Tiến Sỹ (D-2) :Gửi 20.000 USD vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ.
–          Trường hợp xin visa học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc (D-2) :Gửi 9.000 USD vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ.
–          Trường hợp xin visa quá trình học tiếng (D-4) :Gửi 9.000 USD vào ngân hàng tối thiểu 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.

B.        Về bảo lãnh tài chính (Bảo lãnh tài chính chỉ nhận từ bố mẹ đẻ)

–          Trường hợp bố mẹ đẻ bảo lãnh tài chính

o Các giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình như sổ hộ khẩu, giấy khai sinh v.v (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

o Các giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ như chứng minh nghề nghiệp, xác nhận khả năng thu nhập lương hàng tháng v.v (bản gốc và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
o Cảm kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (bản gốc và bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)
o Bản gốc và bản photo sổ tài khoản và giấy xác nhận số dư tiền gửi bản gốc tiếng Anh do ngân hàng cấp gần nhất đến ngày nộp hồ sơ (chỉ thu bản xác nhận số dư tiền gửi được cấp trong vòng 10 ngày trước ngày nộp hồ sơ)

Hãy liên Hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ : 0906.39.29.64

Công ty Nguyễn Lê chuyên cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính du học hàn quốc, tư vấn hồ sơ, thủ tục xin visa du học, du lịch…
chứng minh tài chính du học hàn quốc

 

chứng minh tài chính du học hàn quốc đã không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh học sinh, những ai đang có nhu cầu xin visa đi du học tại nước ngoài.
Trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay , nền kinh tế lẫn giáo dục ngày càng biến động và sự đòi hỏi cao về nhu cầu của trình độ cá nhân , tổ chức cũng như xã hội thì việc du học vô cùng cần thiết. Đây được coi là cách đầu tư có lãi lớn nhất. Tuy vậy để được đi du học thuận lợi ở các nước trên thế giới cần một quá trình xét duyệt phức tạp về hồ sơ , thủ tục ,quá trình phỏng vấn … nhưng việc quan trọng hơn vẫn là chứng minh tài chính du học hàn quốc của các bạn có đáp ứng yêu cầu không .

Xem Thêm: Dịch Vụ chứng minh thu nhập để đi du học Hàn Quốc

1. Tiếp cận khái niệm chứng minh tài chính du học hàn quốc
Là các bạn phải có một số tiền tiết kiệm lớn trong ngân hàng để lãnh sự quán có thể tin tưởng được khả năng chi trả các khoản phí khi các bạn học tập tại đất nước của họ. Tùy và từng quốc gia khác nhau mà các bạn phải mở sổ tiết kiệm với số tiền khác nhau và thời gian mở sổ khác nhau. các bạn nên tham khảo kỹ các điều kiện từng nước nộp hồ sơ của đại sứ quán khoảng 6 tháng trước khi làm hồ sơ xin Visa.

2.các bạn phải chứng minh thu nhập trong trường hợp các bạn đi du lịch hoặc bố mẹ người thân của các bạn khi các bạn đi du học. Điều này giúp đại sứ quán hiểu về hoàn cảnh của các bạn hiện tại các bạn của ra sao có đảm bảo mối liên hệ của các bạn với người thân tại Việt Nam không.
3. chứng minh tài chính du học hàn quốc có những lợi ích gì :
– đảm bảo cho các các bạn một số tiền phù hợp với nhu cầu du học, đáp ứng được sự đòi hỏi của lãnh sự quán các nước nếu các bạn muốn du học cũng như đi du lịch.
– đảm bảo sự minh bạch trong hồ sơ chứng minh tài chính du học hàn quốc , tiết kiệm chi phí và thời gian chờ đợi duyệt hồ sơ từ nhiều phía khác nhau.
Với các dịch vụ tư vấn chứng minh tài chính du học hàn quốc hiện nay trên thị trường Việt Nam ngày càng nhiều thì việc lựa chọn của khách hàng đối với một dịch vụ nào đó thực sự khó khăn , tùy vào điều kiện của mỗi gia đình cũng như cá nhân, điều kiện kinh tế của mỗi người thì mọi người sẽ có sự lựa chọn tốt nhất với dịch vụ mình đang cần.
Công ty tư vấn tài chính Nguyễn Lê sẵn sàng giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề xoay quanh việc chứng minh tài chính du lịch hàn quốc hay chứng minh thu nhập. Qúy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và chúng tôi.

Dịch vụ LIÊN QUAN