11/11/2016

Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

Chứng minh tài chính du lịch Nhật

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH NHẬT BẢN

1. THỦ TỤC XIN CẤP VISA ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN

① Hộ chiếu
② Đơn xin visa
③ Hình dán đơn
④ Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi

 ・Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền
 Chứng minh thu nhập, Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng
 ・Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v.
 ⑤Lịch trình lưu trú (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình (Đặt chỗ khách sạn v.v.)
 ※Phạm vi hoạt động trong thời gian lưu trú chỉ là hoạt động tham quan du lịch.

2. CÁCH CHỨNG MINH TÀI CHÍNH, GIẤY XÁC NHẬN SỐ DƯ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

Việc chứng minh số dư tài khoản ngân hàng, hay nói cách khách là Đại sứ Quán muốn bạn chứng minh rằng bạn đang có 1 số tiền cố định nào đó gửi tại ngân hàng. Thông thường khi đi du lịch Nhật Bản, Đại sứ quán yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính với  số tiền  từ 350 triệu đến 500 triệu. Như vậy đồng nghĩa với việc bạn phải gửi tiết kiệm 1 số tiền lớn tại ngân hàng. Trong trường hợp bạn chưa chuẩn bị đủ số tiền như trên, hãy liên hệ với dịch vụ chứng minh tài chính Nguyễn Lê.

Hiện nay việc chứng minh tài chính, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng rất đơn giản với dịch vụ chứng minh tài chính du lịch của Nguyễn Lê, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 sổ tiết kiệm, một giấy xác nhận số dư tài khoản, để bạn hoàn tất thủ tục chứng minh tài chính xin visa du lịch Nhật bản.

Thủ tục để làm thủ tục chung minh tai chinh du lịch nhật bản rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và hộ khẩu của bạn qua mail, zalo hoặc Viber.

Xem Thêm : CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH – DU HỌC 

Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ Chứng minh tài chính du lịch Nhật, vui lòng liên hệ 

Điện Thoại (zalo, Viber) : 0908.400.325 Ms Mai Ca
Mail : taichinhnguyenle@gmail.com

 

Tin tức LIÊN QUAN