18/04/2017

Chứng minh tài chính du học New Zealand, thủ tục cần thiết khi nộp hồ sơ

Chứng minh tài chính du học New Zealand

là một trong những thủ tục cần thiết khi các bạn nộp hồ sơ xin visa du học. Vậy thủ tục du học New Zealand này có gì đặc biệt & chúng ta cần chuẩn bị những gì để có thể đạt đc kết quả tốt nhất? Tất cả thắc mắc trên of các bạn sẽ đc giải đáp với những tư vấn du học New Zealand dưới đây.
Chứng minh tài chính du học New Zealand

Vì sao phải chứng minh tài chình du học New Zealand?
+ Chứng minh tài chính du học là yêu cầu bắt buộc khi các bạn tới học tập tại bất cứ quốc gia nào. Đây là bước xác nhận khả năng chi trả tài chính cho quá trình học tập tại nước ngoài of các bạn. Khi đi du học New Zealand cũng vậy, các bạn cần đưa ra những bằng chứng cụ thể để Đại sứ quán thấy rằng các bạn & gia đình đã chuẩn bị tài chính chu đáo & đầy đủ cho những năm tháng học tập sắp tới.

+ Nhiều các bạn thắc mắc rằng vì sao bắt buộc phải thực hiện thủ tục này trước khi cấp visa du học New Zealand? Bởi lẽ hiện nay nhiều người mượn danh nghĩ đi du học để ở lại trái phép hay sang đó đi làm không đúng như mục đích ban đầu. Chính vì vậy để quản lý người nhập cảnh đc tốt hơn, chính phủ các quốc gia buộc phải tiến hành bước xác minh tài chính du học đối với tất cả những ai có nhu cầu tới học tập.

Có thể chứng minh tài chính du học New Zealand bằng gì?
+ Có khá nhiều cách để các bạn có thể chứng minh tài chính du học New Zealand trước nhân viên Đại sứ quán. Những cách thông dụng nhất thường đc sử dụng đó là:

1/ Chứng minh thông qua sổ tiết kiệm
+ Một cuốn sổ tiết kiệm ngân hàng đc các bạn & gia đình gửi &o ngân hàng trước khi nộp hồ sơ xin visa du học New Zealand khoảng 6 tháng với tổng số tiền đủ chi trả ít nhất cho năm học đầu tiên là điều kiện bắt buộc.

+ Ưu điểm of cách chứng minh này: giúp Đại sứ quán & nhà trường thấy rằng các bạn & gia đình đã có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Khoản tiền đc tích lũy dần dần sẽ có tính đảm bảo hơn rất nhiều so với 1 khoản tiền có ngay tức khắc bởi rất có thể gia đình các bạn đi vay mượn để đủ số tiền khi đc yêu cầu trong khi thực chất lại không đủ khả năng tài chính như vậy.

2/ Chứng minh thu nhập từng tháng
Bên cạnh một cuốn sổ tiết kiệm ngân hàng, các bạn & gia đình cũng cần chứng minh những nguồn thu nhập từng tháng. Chỉ những nguồn thu nhập hợp pháp, đều đặn & có những giấy tớ chứng minh cụ thể mới là nguồn chứng minh tài chính du học New Zealand đáng tin cậy.

+ Nguồn thu nhập từng tháng có thể từ tiền lương of bố mẹ các bạn, từ công việc kinh doanh of gia đinh hay bất cứ khoản thu hợp pháp nào đó.

+Để chứng minh nguồn thu nhập này các bạn thường phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
– Hợp đồng lao động có ghi rõ mức lương từng tháng đc nhận
– Giấy phép kinh doanh cùng một số hóa đơn thuế thể hiện hoạt động kinh doanh of gia đình
– Hợp đồng cho thuê nhà, thuê đất hay những giấy tờ khác,
Chứng minh tài chính du học New Zealand

3/ Chứng minh bằng tài sản giá trị
+ Để giúp việc chứng minh tài chính du học New Zealand thêm dễ dàng & thuận tiện, các bạn có thể cung cấp những giấy tờ chứng minh sở hữu những tài sản giá trị khác of gia đình như: sổ đỏ, bảo hiểm ô tô, cố phiếu,…

+ Những tài sản giá trị có thể không phải là nguồn ngân sách để các bạn đi du học nhưng sẽ giúp khẳng định khả năng tài chính vững &ng of gia đình, nhờ đó độ tin cậy sẽ cao hơn & hồ sơ dễ dàng đc thông qua hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm du học New Zealand về thủ tục chứng minh tài chính. Hy vọng các các bạn sẽ chuẩn bị thật tốt & sớm nhận đc visa du học New Zealand như mong muốn.

Xem Thêm : CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH – DU HỌC 

Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ Chứng minh tài chính du học, du lịch vui lòng liên hệ 

Điện Thoại (zalo, Viber) : 0906.392964
Mail : taichinhnguyenle@gmail.com

Chuyên Mục Khác LIÊN QUAN