20/04/2017

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC-DU LỊCH

Chứng minh tài chính du học, du lịch: hiện nay để xin được Visa du học, du lịch tại một số nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, EU, Canada, Hoa Kỳ, Úc, New zealand …. bạn phải chứng minh trong tài khoản ngân hàng có số tiền từ 5.000 USD đến 95.000 USD. Ngoài ra bạn phải chứng minh rằng mình đang có 1 công việc ổn định với mức thu nhập hàng tháng đủ để trang trải học phí ( đối với du học thì phải chứng minh thu nhập cho người bảo lãnh) hoặc chi phí cho chuyến đi.

Dịch vụ chứng minh tài chính

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập để xin Visa du học, du lịch hãy liên hệ với chúng tôi. Với dịch vụ chứng minh tài chính du học, chứng minh tài chính du lịch, chứng minh thu nhập của Nguyễn Lê bạn sẽ có ngay 01 sổ tiết kiệm (trị giá từ 100 tr đến 2 tỷ đồng), giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động, bảng lương …. thủ tục rất đơn giản và chi phí thấp nhất.

Chứng minh tài chính du học

1.HỒ SƠ CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Hồ sơ chứng minh tài chính du học mỹ, chung minh tài chinh du lịch rất đơn giản. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu (bản photo hoặc bản chụp hình). Sau khi Quý khách cung cấp đủ hồ sơ, trong vòng 24h làm việc Quý khách sẽ nhận được đầy đủ bộ hồ sơ chứng minh năng lực tài chính theo yêu cầu của Lãnh sự quán.

2.PHƯƠNG THỨC THỰC HIỆN:

Ngay khi Quý khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, Nguyễn lê sẽ liên hệ với ngân hàng đối tác, tiến hành thủ tục mở sổ tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản cho Quý khách hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục Quý khách hàng sẽ nhận được:

1.Hai bản chính giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

2.Hai bản sao sổ tiết kiệm có dấu đỏ ngân hàng.

3.Sổ tiết kiệm bản chính, đối với khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc đi phỏng vấn

toàn bộ hồ sơ đều được dịch thuật song ngữ Anh Việt, Quý khách sử dụng đươc ngay không phải tốn thêm chi phí và thời gian

⇒Trường hợp khách hàng có nhu cầu mượn sổ gốc để phỏng vấn, Công ty NGUYỄN LÊ sẽ liên hệ Ngân hàng để cung cấp bản chính cho Quý khách mượn trong vòng 01 ngày làm việc.

 3.LÝ DO CHỌN NGUYỄN LÊ

1. Chuyên Nghiệp: Nguyễn Lê là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính du lịch, chứng minh tài chính du học, chung minh tai chinh thu nhập. Với mạng lưới Ngân Hàng liên kết trải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nuớc và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu xin visa du hoc, du lịch, thăm thân khám chữa bệnh…, Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín nhất.

2. Đảm bảo: Sổ tiết kiệm và giấy xác nhận số dư là thật 100% ( tiền thật, sổ thật…) có đóng dấu của Ngân hàng, Khách hàng có thể mượn sổ gốc để đối chiếu, khi đi phỏng vấn. Sổ gốc được Ngân hàng bảo lưu đảm bảo 100% đủ điều kiện cấp Visa.

3. Nhanh chóng linh hoạt: Sau khi nhận hồ sơ từ Khách hàng, Nguyễn Lê và Ngân hàng sẽ tiến hành làm việc ngay với khách hàng đảm bảo trong vòng 24h (thông thường 4h làm việc), mọi yêu cầu của Khách hàng sẽ được đáp ứng. Trong trường hợp Khách hàng ở xa không đến được Ngân hàng chúng tôi sẽ linh hoạt chuyển phát nhanh hồ sơ về tận nơi theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

4. Phương thức thanh toán linh hoạt: để thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng Nguyễn Lê cung cấp các phương thức thanh toán linh hoạt như: chuyển khoản ngân hàng, đóng tiền tại VP công ty, nộp tiện tại ngân hàng khi nhận hồ sơ chứng minh tài chính, nhân viên của Nguyễn Lê sẽ thu tiền tận nơi theo yêu cầu của Quý khách……

5. Dịch vụ tại nhà: nhằm tiết kiệm thời gian cho Quý khách, Nguyễn Lê cung cấp dịch vụ giao nhận hồ sơ tại nhà, cơ quan theo yêu cầu của khách hàng. Giúp Quý khách tiết kiệm đươc thời gian và chi phi đi lại.

4.CÁC ĐỐI TÁC CỦA NGUYỄN LÊ:

Chứng minh tài chính du học

Nguyễn lê luôn mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chứng minh tài chính du học hoàn hảo nhất!      

 HOTLINE : 0906.39.29.64

Hot!  chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chứng minh tài chính lùi ngày như: mở sổ tiết kiệm lùi ngày, xác nhận số dư lùi ngày theo yêu cầu của khách hàng. xem chi tiết tại: chứng minh tài chính lùi ngày

p3

Xem Thêm: chứng minh tài chính du học úc

 

Dịch vụ LIÊN QUAN