18/04/2017

Chứng minh tài chính du học canada, Hướng dẫn chứng minh đậu visa

Chứng minh tài chính du học canada

Để thuyết phục đc lãnh sự quán cấp visa cho các bạn, ngoài chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, các bạn cần chứng minh với lãnh sự quán là mình có đủ năng lực tài chính để có thể sinh sống, học tập tại đất nước Canada trong suốt thời gian học tập & sinh sống tại đây.

 Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada
+ Hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập từng tháng, sổ tiết kiệm ngân hàng & tài sản of phụ huynh. Số tiền trong sổ tiết kiệm ngân hàng để trang trải chi phí thời gian đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập từng tháng.
+ Theo nguyên tắc thì những người thân có mỗi quan hệ thân thích đều chứng minh đc. Nếu cha mẹ không thể chứng minh tài chính du học đc thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada : Đầu tiên là sổ tiết kiệm ngân hàng.
+ Số tiền trong sổ tiết kiệm ngân hàng để chứng minh tài chính du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. các bạn nên tính toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các chi phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường & thành phố các bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm ngân hàng bằng chi phí 1 năm đó.

Tiếp theo Vềchứng minh thu nhập từng tháng.
+ Người bảo trợ là ba mẹ hay họ hàng thì thu nhập từng tháng phải ổn định & ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải chi phí sinh hoạt cho gia đình ở Việt Nam thì số tiền tích lũy từng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ở Canada.
+ Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu…Tất cả phải chứng minh qua giấy tờ & mang tính pháp lý.
+ Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung cấp thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hay giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập of gia đình.
+ Nếu là chủ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
+ Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn & hóa đơn thanh toán từng tháng (nếu có).
Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ở Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu đc các thức kinh doanh hay mức lương of ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng & bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng & khó chứng minh đc thu nhâp. Đó là khó khăn of rất nhiều phụ huynh khi chứng minh tài chính du học Canada . Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên & gọi ngay về số 0906.392964 để đc tư vấn, hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada .
Chứng minh tài chính du học canadaHướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada.
♦ Trường hợp có người thân ở Canada thì người thân có thể chứng minh một phần tài chính cho du học sinh.
+ Cụ thể là chứng minh công việc ổn định & nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở tại Canada. Tuy nhiên, học phí là do người tại Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công đc. Hồ sơ chứng minh of người thân ở Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính, thư xác nhận việc làm ổn định.

♦ Cuối cùng, phần tài sản of phụ huynh.
+ Hãy cung cấp giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. & mình phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh tài chính du học Canada, ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”
+ Việc chứng minh tài chính du học Canada phải có sự hợp lý & logic of nó giữa thu nhập từng tháng, sổ tiết kiệm ngân hàng, khả năng chi trả học phí & chi phí sinh hoạt suốt khóa học… sổ tiết kiệm ngân hàng giá trị bao nhiêu phải phù hợp với chi phí sinh hoạt, học phí of các bạn trong thời gian đầu & phù hợp với thu nhập từng tháng. Vì sổ tiết kiệm ngân hàng of các bạn hình thành từ thu nhập từng tháng trong thời gian trước khi đăng ký đi du học. Thu nhập từng tháng cũng phải đủ để trang trải chi phí sinh hoạt of gia đình ở Việt Nam & chi phí of du học sinh tại Canada.
+ Khi nộp hồ sơ lên lên lãnh sự quán Canada, nhân viên xét hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ, nếu họ có thắc mắc hay muốn làm rõ thêm thông tin nào trong bộ hồ sơ, LSQ sẽ gửi giấy mời hẹn lên lên PV. Nếu hồ sơ chuẩn bị tốt, thể hiện khả năng tài chính ổn định, hồ sơ rõ ràng, Lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn.

 Tóm lại, hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada
– Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hay sổ tiết kiệm ngân hàng (đã gửi từ 6 tháng trước)
– Giấy tờ chứng minh việc làm of các bạn hay cha mẹ:
+ Nếu các bạn hay cha mẹ làm việc công nhân viên chức cho công ty tư nhân hay nhà nước thì phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.
+ Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.
– Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

Nếu người bảo trợ tài chính cư trú ở Canada thì cần những giấy tờ sau:
– Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm tài chính.
– Tiền gửi ngân hàng.
– Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.
– Giấy tờ xác nhận việc làm of người bảo lãnh.
+ Nếu các bạn có người thân tại Canada, có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần tài chính cho các bạn (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định, có nhà cửa có thể giúp các bạn có đc chỗ ăn & ở tại Canada). Ngược lại, tiền học phí & phí sinh hoạt phải do các bạn hay gia đình tại Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực of các bạn mới có khả năng đậu cao.
Chứng minh tài chính du học canada

Để làm thủ tục xin visa, các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:
+ Các tư vấn viên of Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn cho các bạn chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh tài chính, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

Bước 2:
+ Tư vấn viên of Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà các bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:
Thư nhập học
Bảng điểm
Giấy chứng minh tài chính of người tài trợ
Giấy xác nhận tài sản
Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
Khám sức khỏe
Ngoài ra, trong quá trình làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc khi các bạn điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

Bước 3: Kiểm tra quy định riêng of tỉnh bang
+ Nếu chọn học tại trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận &o tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên of Tân Đại Dương sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ of các bạn đc cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

Bước 4: Nộp hồ sơ Chứng minh tài chính du học canada
+ Sau khi kiểm tra, các bạn cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ & Thị Thực Nhập Cảnh Canada of Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).
+ Bộ hồ sơ hướng dẫn khám sức khỏe sẽ đc gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh of du học sinh tạm thời đc chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

Bước 5: Bổ sung giấy tờ & thông tin
+ Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu các bạn bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên of Tân Đại Dương có thể cho các bạn lời khuyên về những thủ tục này
+ Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các các bạn tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada

Xem Thêm : CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC – DU LỊCH

Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ Chứng minh tài chính du học, du lịch vui lòng liên hệ 

Điện Thoại (zalo, Viber) : 0906.392964
Mail : taichinhnguyenle@gmail.com

Dịch vụ LIÊN QUAN