16/04/2017

Chứng minh tài chính du học Anh, những điều cần quan tâm khi du học Anh

Chứng minh tài chính là một phần quan trọng trong các thủ tục hồ sơ du học Anh. Thủ tục chứng minh tài chính du học Anh không khó & quan trọng sự rõ ràng, minh bạch. Cụ thể của chứng minh tài chính du học Anh như thế nào, Các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.
Chứng minh tài chính du học Anh
Chứng minh tài chính 
du học Anh là một khâu quan trong trong thủ tục làm hồ sơ du học Anh

Tại sao cần Chứng minh tài chính du học Anh
+ Chứng minh tài chính là việc Các bạn cho thấy rằng bản thân & gia đình có khả năng chi trả cho toàn bộ khóa học của Các bạn (bao gồm học phí, sinh hoạt phí & các khoản phí khác). Điều này đồng nghĩa với việc Các bạn sẽ không bị sa đà &o các công việc làm thêm hay có ý định ở lại bất hợp pháp. Chứng minh tài chính rõ ràng nghĩa là Các bạn thể hiện rằng mình có ý định học tập nghiêm túc & gia đình Các bạn có đủ khả năng đảm bảo nguồn tài chính ổn định để Các bạn yên tâm học tập & không phải lo về chi phí.

Như vậy, mục đích của việc chứng minh tài chính là để cho cả cơ quan xét duyệt visa lẫn bản thân gia đình & sinh viên yên tâm với ý định học tập nghiêm túc của sinh viên. Đây là điều cần thiết trong quá trình xét duyệt sinh viên đó có đủ điều kiện du học Anh hay không.

>> Chi phí du học Anh như thế nào?

+Số tiền cần chứng minh là bao nhiêu
+ Chứng minh tài chính Anh không xem xét nhiều đến các yếu tố tài sản hữu hình hay thu nhập hàng tháng mà chủ yếu quan tâm đến số tiền trong tài khoản của phụ huynh hoặc sinh viên (trong trường hợp đủ 18 tuổi trở lên). Số tiền cần chứng minh tài chính sẽ khác nhau tùy &o khóa học mà Các bạn đăng ký & địa điểm Các bạn học tập tại Anh.

Với khóa học dưới 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

Trong London: học phí toàn khóa + 1,265 GBP (sinh hoạt phí)/tháng
Ngoài London: học phí toàn khóa + 1,015 GBP (sinh hoạt phí)/tháng

Với khóa học trên 9 tháng, số tiền cần chứng minh là:

Trong London: học phí năm đầu tiên + 11,385 GBP (sinh hoạt phí)/năm
Ngoài London: học phí năm đầu tiên + 9,135 GBP (sinh hoạt phí)/năm
Ngoài ra, Các bạn cần gửi thêm công điện chuyển tiền học phí với trường để chứng minh mình đã đóng học phí. Khoản tiền này sẽ được trừ ra khỏi số tiền cần chứng minh.

>> Các bạn có biết du học Anh cần những gì?
Chứng minh tài chính du học Anh

Nguyễn Lê là công ty có nhiều kinh nghiệm về Du học Anh

Thủ tục Chứng minh tài chính du học Anh
+ Chủ tài khoản ngân hàng có thể là cha, mẹ sinh viên, người giám hộ hoặc bản thân sinh viên (nếu đã đủ 18 tuổi trở lên). Tài khoản phải duy trì được số tiền cần chứng minh trong ít nhất 28 ngày liên tục tính đến ngày kết dư cuối cùng. Trong suốt 28 ngày đó, không có ngày nào tiền kết dư bị hụt dưới mức cần chứng minh. Ngày kết dư cuối cùng không quá 1 tháng trước ngày nộp hồ sơ visa.

+ Cũng như các giấy tờ khác trong hồ sơ xét duyệt visa, giấy tờ để chứng minh tài chính yêu cầu sự trung thực, rõ ràng. Vì thế cần đảm bảo tuân thủ các yêu cầu cần thiết, tránh những rắc rối phát sinh khiến hồ sơ của Các bạn bị xét duyệt lâu, gây phiền phức.

Với kinh nghiệm nhiều năm tiền hành làm hồ sơ du học Anh thành công, Công ty Nguyễn Lê với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp & tận tình sẽ giúp Các bạn thực hiện con đường du học

Xem Thêm : CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH – DU HỌC 

Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ Chứng minh tài chính du học, du lịch vui lòng liên hệ 

Điện Thoại (zalo, Viber) : 0906.392964
Mail : taichinhnguyenle@gmail.com

 

Dịch vụ LIÊN QUAN